MITHI MITHI LYRICS – Amrit Maan - Jasmine Sandlas
MITHI MITHI LYRICS – Amrit Maan - Jasmine Sandlas Credits:-
Song:-Mithi Mithi (feat. Jasmine Sandlas)
Artist:-Amrit Mann
Album:-Mithi Mithi
MITHI MITHI LYRICS – Amrit Maan - Jasmine Sandlas
Gonne Aane Aala!
Gulaabi Queen!
Intense music!
Lakhan turreyan phiran goriyan
Tu hi jach gayi akhan nu
Hunn sunde aaye aan
Par ishq na hoya jattan nu
Mittran nu kar gayi collect balliye
Sachi dassan look teri sick balliye
Lifetime mittran nu bond kar laan
Takkda beghani ni oh jeck balliye
Takkda beghani ni oh jeck balliye
Narm jeha gabru, haye gabru
Par tikhi tikhi tu
Gaddi kaali, haye kaali
Par chitti chitti nu
Ek thoda kauda, haye kauda
Par mithi mithi tu
Tere naal main laiyan akhiyan
Bhull gayi hosh zamane di
Nain vichon piya kar
Tainu ki lod maikhane di
Tainu ki lod maikhane di
Kudi main challi ya chhalli
Maara fire je akh da ve
Udta kahla sirre aala
Phire bahla jachda ve
Jodi enni sohni nai honi
Jagg taan hi machda ve
Gift god aen
Nale khel naseeban da
Patta ameeran ton
Eh dil gareeban da x (2)
Dil gareeban da
Ni high tera nakhra, haye nakhra
Par nikki nikki tu
Gaddi kaali, haye kaali
Par chitti chitti nu
Ek thoda kauda, haye kauda
Par mithi mithi tu
Taur meri kardi ae feel mundeya
Karda Miami saara seal mundeya
Qatlan ve cash mere sir paine ne
Labh laan koyi changa jeha vakeel mundeya
Labh laan koyi changa jeha vakeel mundeya
Modde te taake mere karke
Rifle dunali rakhda ve
Udta kahla sirre aala
Phire bahla jachda ve
Jodi enni sohni nai honi
Jagg taan hi machda ve
Bohatan saalan baad goriye
Munda notice kitta tu
Dhuppe laake rakhdi aen
Jo kaale rang di deetan tu
Akh meri boldi ae
Mote peg doldi ae
Jattan nu vi rahi koyi hosh na
Walk meri dekh ke re
Dooron matha tek deve
Appe mari jaande mera dosh na
Aivein vich maana mera dosh na
Gonne aane aaja, haye aaja
Banke Maan’an di nooh
Gaddi kaali, haye kaali
Par chitti chitti nu
Ek thoda kauda, haye kauda
Par mithi mithi tu
MITHI MITHI LYRICS - अमृत मान - जैस्मीन सैंडलस
गोनें आalaे आalaा!
गुलाबी रानी!
तीव्र संगीत!
लखन तुरर्यान फिरन गोरियन
तू ही जच गेइ अखन नू
हुन सुंडे आये आन
पार इश्क ना होया जट्टन नु
मितरन नू कर गइली इक बलियाये
सचि दसानन देखि तेरी बीमार बलिये
आजीवन मित्राण नू बन्ध कर लान
ताकड़ा बेगानी नी ओह जेक बलिये
ताकड़ा बेगानी नी ओह जेक बलिये
नर्म जेह गबरु, हय गबरु
पार टिकि तिखि तू
गद्दी की कली, हय की
परि चित्त चिति नु
एक थोडा कौड़ा, हया कौड़ा
परि मीठी मीठी तू
तेरे नाल मुख्य लइयां अखनियां
भुल गइली होश ज़मने दी
नैन विच पिया कर
तेनु की दर्ज माईखेन दी
तेनु की दर्ज माईखेन दी
कुड़ी मुख्य चलि या छल्ली
मारौ आग जे आख दा
उदता कहला सिर्रे आला
फेर बहला जचदा वे
जोड़ी एनी सोहनी नै होनि
जग तान ही मचदा वे
उपहार देव एएन
नेल खेल नसीबन दा
पटे आमेरन टन
एह दिल गैरीबन दा x (2)
दिल गैरीबन दा
नी उच्च तेरा नखरा, है नखरा
पार निक्की निक्की तू
गद्दी की कली, हय की
परि चित्त चिति नु
एक थोडा कौड़ा, हया कौड़ा
परि मीठी मीठी तू
तोर मेरि करडी अउ मुंडेया लगत हे
करदा मियामी सारा सील मुंडेया
कतलन वग नक मह सर सर पइन न
लभ लन कोइ च jगा जेह वेकेल मुंदय
लभ लन कोइ च jगा जेह वेकेल मुंदय
मोद ते ते लेके करके
राइफल दुनाली राखेड़ा वी
उदता कहला सिर्रे आला
फेर बहला जचदा वे
जोड़ी एनी सोहनी नै होनि
जग तान ही मचदा वे
बोहतन सालन बाड गोरीये
मुंडा नोटिस कित्ता तू
धुप्पे लाहे राखेड़ी अनेन
जो काले रंग दे दीतन तू
अख मेरि बोल्डि ए
मोते पेग डोल्डी एई
जतन नूं वि राही कोइ होश ना
चल मेरि देख के रे
डोरों माथा टेक देवे
अप्पे मारि जगन्दे मेरा दोश ना
ऐवें विच माण मेरा दोश ना
गोनें आन आजा, हाये आजा
बांके मनन नोह
गद्दी की कली, हय की
परि चित्त चिति नु
एक थोडा कौड़ा, हया कौड़ा
परि मीठी मीठी तू
गुलाबी रानी!
तीव्र संगीत!
लखन तुरर्यान फिरन गोरियन
तू ही जच गेइ अखन नू
हुन सुंडे आये आन
पार इश्क ना होया जट्टन नु
मितरन नू कर गइली इक बलियाये
सचि दसानन देखि तेरी बीमार बलिये
आजीवन मित्राण नू बन्ध कर लान
ताकड़ा बेगानी नी ओह जेक बलिये
ताकड़ा बेगानी नी ओह जेक बलिये
नर्म जेह गबरु, हय गबरु
पार टिकि तिखि तू
गद्दी की कली, हय की
परि चित्त चिति नु
एक थोडा कौड़ा, हया कौड़ा
परि मीठी मीठी तू
तेरे नाल मुख्य लइयां अखनियां
भुल गइली होश ज़मने दी
नैन विच पिया कर
तेनु की दर्ज माईखेन दी
तेनु की दर्ज माईखेन दी
कुड़ी मुख्य चलि या छल्ली
मारौ आग जे आख दा
उदता कहला सिर्रे आला
फेर बहला जचदा वे
जोड़ी एनी सोहनी नै होनि
जग तान ही मचदा वे
उपहार देव एएन
नेल खेल नसीबन दा
पटे आमेरन टन
एह दिल गैरीबन दा x (2)
दिल गैरीबन दा
नी उच्च तेरा नखरा, है नखरा
पार निक्की निक्की तू
गद्दी की कली, हय की
परि चित्त चिति नु
एक थोडा कौड़ा, हया कौड़ा
परि मीठी मीठी तू
तोर मेरि करडी अउ मुंडेया लगत हे
करदा मियामी सारा सील मुंडेया
कतलन वग नक मह सर सर पइन न
लभ लन कोइ च jगा जेह वेकेल मुंदय
लभ लन कोइ च jगा जेह वेकेल मुंदय
मोद ते ते लेके करके
राइफल दुनाली राखेड़ा वी
उदता कहला सिर्रे आला
फेर बहला जचदा वे
जोड़ी एनी सोहनी नै होनि
जग तान ही मचदा वे
बोहतन सालन बाड गोरीये
मुंडा नोटिस कित्ता तू
धुप्पे लाहे राखेड़ी अनेन
जो काले रंग दे दीतन तू
अख मेरि बोल्डि ए
मोते पेग डोल्डी एई
जतन नूं वि राही कोइ होश ना
चल मेरि देख के रे
डोरों माथा टेक देवे
अप्पे मारि जगन्दे मेरा दोश ना
ऐवें विच माण मेरा दोश ना
गोनें आन आजा, हाये आजा
बांके मनन नोह
गद्दी की कली, हय की
परि चित्त चिति नु
एक थोडा कौड़ा, हया कौड़ा
परि मीठी मीठी तू
MITHI MITHI LYRICS – Amrit Maan - Jasmine Sandlas Video Link:-