Thalli Pogathey Song Lyrics in Tamil | Achcham Yenbadhu Madamaiyada | A R Rahman:- Thalli Pogathey Song Lyrics penned by Thamarai. Thalli Pogathey Song Sung by Sid Sriram, Aparna Narayanan, ADK. Starring Simbu, Manjima Mohan.
Thalli Pogathey Song Lyrics in Tamil | Achcham Yenbadhu Madamaiyada | A R Rahman
Yeno vaanilai maarudhae
Mani thuli pogudhae
Maarbin vegam koodudhae
Manamo yetho solla vaarthai thedudhae
Kannellam neeyae thaan nirkindraai
Vizhiyin mel naan kobam konden
Imai moodidu endren
Nagarum nodigal kasaiyadi polae
Vari vari kavidhai
Ezhudhum valigal ezhudha mozhigal enadhu
Kadal polae peridhaaga nee nindraai
Siruvan naan siru alai matum dhaan
Paarkiren paarkiren
Eriyum theeyil ennai nee ootru
Naan vandhu neeraadum neerootru
Oh oorellam kanmoodi thoongum
Osaigal illaadha iravae
Yengi un polae kaaigindren nilavae
Kalaabam polaadum kanavil vaazhgindrenae
Kai neeti unnai theendavae paarthen
Yen adhil thorthen yen mudhal mutham
Thara thaamadham aaguthu
Thaamarai veguthu
[ Thalli pogadhae enaiyum
Thalli poga solladhae
Iruvar idhazhum malar enum multhaanae ] (2)
Dhegam thadai illai ena naanum
Oru vaarthai solgindren
Aanaal athu poi dhaan
Yena neeyum arivaai engindren
Aruginil vaa
Vizhithadhum olinthaai
Kanavinil dhinam dhinam mazhai
Thuliyaai pozhinthaai
Thalli Pogadhae …
Kangalil yekam kaadhalin mayakam
Aanaal paartha nimidam
Oru vidhamaana thayakam
Nodi nodiyaai neram kuraiya
En kaadhal aayul karaiya
Yeno yeno maarbil vegam kooda
Vidhiyin sadhi vilaiyaadudhae
[ Enai vittu piriyadhanbae ] (2)
Anbae...
தள்ளி போகாதே சோங் லிரிக்ஸ் இன் தமிழ் | அச்சம் என்பது மடமையடா | எ ர் ரஹ்மான்
ஏனோ வானிலை மாறுதே...
மணித்துளி போகுதே...
மார்பின் வேகம் கூடுதே...
மனமோ ஏதோ சொல்ல
கண்ணெல்லாம் நீயேதான் நிற்கின்றாய்....
விழியின் மேல் நான் கோபம் கொண்டேன்....
இமை மூடிடு என்றேன்....
நகரும் நொடிகள்.....
கசையடி போலே
முதுகின் மேலே
விழுவதினாலே...
எழுதும் வலிகள்
எழுதா மொழிகள்....... எனது...!.
கடல் போலப் பெரிதாக நீ நின்றாய்.....
சிறுவன் நான்,
சிறு அலை மட்டும்தான்....
பார்க்கிறேன்...... பார்க்கிறேன்......!
எரியும் தீயில் எண்ணெய் நீ ஊற்று...
நான் வந்து நீராடும் நீரூற்று !.
ஓ ஓ ஓ
ஊரெல்லாம் கண்மூடித் தூங்கும்
ஓசைகள் இல்லாத இரவே.....!
ஓ ஓ ஓ
நான் மட்டும் தூங்காமல் ஏங்கி
உன்போலக் காய்கின்றேன் நிலவே......!
கலாபம் போலாடும் கனவில் வாழ்கின்றேனே....!
கை நீட்டி..... உன்னைத்...
தீண்டவே பார்த்தேன்...
ஏன் அதில் தோற்றேன்...?
ஏன் முதல் முத்தம்
தாமரை வேகுது....
தாமரை வேகுது....
தள்ளிப் போகாதே....
எனையும் தள்ளிப் போகச்
சொல்லாதே....
இருவர் இதழும்
மலர் எனும் முள்தானே.....!
தள்ளிப் போகாதே....
எனையும் தள்ளிப் போகச்
சொல்லாதே....
இருவர் இதழும்
மலர் எனும் முள்தானே.......!
தேகம் தடையில்லை... என நானும்
ஒரு வார்த்தை சொல்கின்றேன்....
ஆனால் அது பொய்தான்... என நீயும்
அறிவாய் என்கின்றேன்....
(அடுக்கிசை)
கனவிலே தெரிந்தாய்
விழித்ததும் ஒளிந்தாய்
கனவினில் தினம் தினம் மழைத்துளியாய்ப் பொழிந்தாய்!
கண்களில் ஏக்கம்
காதலின் மயக்கம்
ஆனால் பார்த்த நிமிடம் ஒருவிதமான தயக்கம்
நொடி நொடியாய் நேரம் குறைய
என் காதல் ஆயுள் கரைய
ஏனோ ஏனோ மார்பில் வேகம் கூட
விதியின் சதி விளையாடுதே
எனை விட்டு பிரியாதன்பே.... எனை விட்டு பிரியாதன்பே
அன்பே..
Thalli Pogathey Song Translation in English
The weather is changing ...
Manathuli Poguthe ...
The speed of the chest is ...
But say something
Word search
All eyes are on you...
I was angry at Vicky….
Close this ...
Above the back
விழுவதினாலே ...
Taxonomic poetry
Writing pains
Writing languages ....... My ...!.
You stood as big as the sea .....
Boy i
Only small wave….
Look ...... Look ......!
You pour oil into a burning fire ...
I come and go!
Oh Oh Oh
All of them are blindfolded
No more nights .....
I only longed for sleep
You are the only one .....
I live in a dream of rebellion...
Stretch your hand .....
Untouchable ...
Why did you lose it?
Why the first kiss
Is there a quality delay ....?
Lotus Wakeum….
Lotus Wakeum….
சொல்லாதே...
Two are the magazine
Flower Multanay .....!
Don't get pushed ....
Put me away
சொல்லாதே ....
Two are the magazine
Flower Multane .......!
As the teak is unstoppable ... I am
Saying a word….
But it's a lie ... as you are
I know ...
Come on!
(அடுக்கிசை)
You knew it was a dream
It was raining all day in the dream!
Nausea in the eyes
The lust of love
But the moment he saw it was some sort of hesitation
Decrease in seconds
My love life dissolves
Even Eno Eno chest speed
The plot of Destiny is at play
Eno Eno
Eno Eno
Eno Eno
அன்பே...
Thalli Pogathey Song Lyrics in Tamil | Achcham Yenbadhu Madamaiyada | A R Rahman Video link:-
Thalli Pogathey Song Lyrics in Tamil | Achcham Yenbadhu Madamaiyada | A R Rahman Credits:-
Music:- A R Rahman
Film Title:- Achcham Yenbadhu Madamaiyada
Lyrics:- Thamarai
Rap lyrics:- ADK
Actor:- Simbu, Manjima Mohan
Singers:- Sid Sriram, Aparna Narayanan, ADK
Mastered:- A R Rahman
Follow & Share ❤