Kanmani Anbodu Song Lyrics: Tamil, English, Meaning from the Tamil movie "Guna". The Guna Movie/film was released on 05 Nov 1991. Check the Kanmani Anbodu Kadhalan Lyrics in Tamil, and English with the Meaning written below.
"KANMANI ANBODU" CREDIT
Movie: Guna (1991)
Singers: Kamal Hassan, S.Janaki
Music: Ilaiyaraja
Lyrics: Vaali
Cast: Kamal Haasan, Roshni
Director: Santhana Bharathi
Music Label: Rajshri Tamil
KANMANI ANBODU KADHALAN LYRICS IN TAMIL
கண்மணி
அன்போட காதலன்
நான் நான்
எழுதும் கடிதம்
லெட்டர் சீ கடுதாசி
இல்ல கடிதமே
இருக்கட்டும் படி
கண்மணி
அன்போடு காதலன்
நான் எழுதும் கடிதமே
பாட்டாவே படிச்சிட்டியா
அப்ப நானும் மொதல்ல
கண்மணி சொன்னன்ல
இங்க பொன்மணி போட்டுக்க
பொன்மணி உன் வீட்டுல
சௌக்கியமா நா இங்க
சௌக்கியம்
பொன்மணி
உன் வீட்டில் சௌக்கியமா
நான் இங்கு சௌக்கியமே
உன்ன நெனச்சு
பாக்கும் போது கவிதை
மனசுல அருவி மாறி
கொட்டுது ஆனா அத
எழுதனுன்னு ஒக்காந்தா
அந்த எழுத்துதான்
வார்த்தை
உன்னை எண்ணிப்
பார்க்கையில் கவிதை
கொட்டுது
அதான்
அதை எழுத
நினைக்கையில்
வார்த்தை முட்டுது
அதே தான்
ஆஹா பிரமாதம்
கவிதை கவிதை படி
கண்மணி அன்போடு
காதலன் நான் எழுதும் கடிதமே
பொன்மணி உன் வீட்டில்
சௌக்கியமா நான் இங்கு
சௌக்கியமே
உன்னை எண்ணிப்
பார்க்கையில் கவிதை
கொட்டுது அதை எழுத
நினைக்கையில் வார்த்தை
முட்டுது ஓஹோ கண்மணி
அன்போடு காதலன் நான்
எழுதும் கடிதமே
பொன்மணி
உன் வீட்டில் சௌக்கியமா
நான் இங்கு சௌக்கியமே
லா லா லா லா லா
லா லா லா லா லா
ம்ம் எனக்கு
உண்டான காயம் அது
தன்னால ஆறிடும் அது
என்னவோ தெரியல என்ன
மாயமோ தெரியல எனக்கு
ஒன்னுமே ஆவரது இல்ல
இதையும் எழுதிக நடுல
நடுல மானே தேனே
பொன்மானே இதெல்லாம்
போட்டுக்கணும்
இதோ பாரு
எனக்கு என்ன காயம்னாலும்
என் உடம்பு தாங்கிடும் உன்
உடம்பு தாங்குமா தாங்காது
அபிராமி அபிராமி அபிராமி
அதையும் எழுதணுமா
ஹான்
இது காதல் என் காதல்
என்னனு சொல்லாம
ஏங்க ஏங்க அழுகையா
வருது ஆனா நா அழுது
என் சோகம் உன்ன தாக்கிடுமோ
அப்டினு நினைக்கும் போது வர்ற
அழுகை கூட நின்னுடுது மனிதர்
உணர்ந்து கொள்ள இது மனித
காதல் அல்ல அதையும் தாண்டி
புனிதமானது
உண்டான காயமெங்கும்
தன்னாலே ஆறிப் போன மாயம்
என்ன பொன்மானே பொன்மானே
என்ன காயம் ஆன போதும் என்
மேனி தாங்கிக் கொள்ளும்
உந்தன் மேனி தாங்காது செந்தேனே
எந்தன் காதல்
என்னவென்று சொல்லாமல்
ஏங்க ஏங்க அழுகை வந்தது
எந்தன் சோகம் உன்னைத்
தாக்கும் என்றெண்ணும்போது
வந்த அழுகை நின்றது
மனிதர் உணர்ந்து கொள்ள இது
மனிதக் காதலல்ல அதையும்
தாண்டிப் புனிதமானது
அபிராமியே
தாலாட்டும் சாமியே
நான் தானே தெரியுமா
சிவகாமியே சிவனில்
நீயும் பாதியே அதுவும்
உனக்கு புரியுமா
சுப லாலி லாலியே
லாலி லாலியே அபிராமி
லாலியே லாலி லாலியே
அபிராமியே தாலாட்டும்
சாமியே நான் தானே தெரியுமா
உனக்கு புரியுமா
லா லா லா லா லா
லா லா லா லா லா
லா லா லா லா லா
லா லா லா லா லா
KANMANI ANBODU SONG LYRICS IN ENGLISH
Kanmani Anboda Kadhalan
Naan Naan Naan
Hmmm Ezhuthum, Ezhuthum
Kaditham Letter Chi, Kaduthasi
Illa Kadithame Irukatumm
Ha Kaditham Padi
Kanmani Anboda Kaadhalan
Haa Ha Ha Ha
Naan Ezhuthum Kadithame Haa Ha Ha
Paatave Paaduchhittiyaa
Aap Naanum, Mothalla Kanamani Sonnala
Inga Ponmani Poattukaa
Ponmani Un Veetla Sowkiyama
Naa Inga Sowkyam
Ponamani Un Veetil Sowkiyama
Naan Ingu Sowkyame
Unna Nenaachu Paakumbothu Kavitha
Manasula Aruvi Maari Kottuthuu
Aana Atha Ezhuthannunnu Okkantha
Ezhuthuthaan Anthaa Vaartha
Unnai Enni Paarkkaiyil Kavithai Kottuthu
Athai Ezhutha Ninaikaiyil Vaarthai Muttuthu
Atheythaan
Aaha, Pramatham
Kavithaa
Kavitha Padi
Kanmani Anbodaa Kaadhalan
Naan Ezhuthum Kadithame
Ponamani Un Veetil Sowkiyama
Naan Ingu Sowkyame
Unna Enni Paarkkaiyil
Kavithai Kottuthu
Atha Ezhutha Ninaikaiyil Vaarthai Muttuthu
Ohoho Kanmani Anboda Kaadhalan
Naan Ezhuthumm Kadithame
La La La La
Ponamani Un Veetil Sowkiyama
Naan Ingu Sowkyame
La La La La
Hmmm
Ennakuu Undaana Kaayamm
Athu Thannaala Aaridumm
Athu Ennaavoo Theriyala
Enna Maayamo Theriyala
Ennaku Onnume Aavarathu Illa
Ethayum Ezhuthiko
Nadula Nadula Maane Thanee
Ponmaane Ithellam Potukanum
Tho Paaru Ennaku Ennaa
Kaayamnaalum Odambu Thaangidum
Un Udambu Thaangumaa
Thaangathuu
Abhiraami Abhiraami
Abhiraamii
Athayum Ezhuthanuma
AHa A Ha
Athu Kaathal
En Kaathal Ennanuu Sollama
Aenga Aenga Azhugaiya Varuthu
Aana Naa Azhudhu
En Sogam Unna Thaakkidumonu
Apadinnu Nenaikkum Pothu
Vaara Azhuga Kooda Ninnuduthu
Hahaha
Haahaa
Manithar Unarndhukolla
Ithu Manitha Kaadhal Alla
Adhaiyum Thaandi Punithaamaanathu
Punithamaanathuu
Undaana Kaayamengumm
Thannaale Aaripona
Maayam Enna Ponmaane Ponmaane
Enna Kaayam Aana Pothum
En Meni Thaangi Kollum
Unthan Meni Thaangaathu Senthener
Enthann Kaadhal Ennavendru
Sollaamal Aenga Aenga
Azhugai Vanthaathu
Enthan Sogamm Unnai Thaakkum
Enrennumbothu Vantha
Azhugai Nindrathu
Manithar Unarndhukolla
Ithu Manitha Kaadhal Alla
Adhaiyum Thaandi Punithaamaanathu
Abiraamiye Thaalaattum Saamiye
Naanthaane Theriyumaa
Sivagaamiyae Sivanil Neeyum Paathiye
Athuvum Unnakku Puriyumaa.
Suba Laaliye Laaliye
Laali Laaliye
Abiraami Laaliye Laali Laaliyae
Abiraamiye Thaalaattum Saamiye
Naanthaane Theriyumaa
Unnakku Puriyumaaa
Kanmani Anbodu Song Lyrics Meaning
கண்மணி
Loving lover
me me
Writing letter
Letter Sea Paper
No letter
Let it be
கண்மணி
Obsessive lover
This is the letter I am writing
பாட்டாவே படிச்சிட்டியா
Then I was the first
கண்மணி சொன்னன்ல
Put the gem here
Ponmani is your home
How are you here?
Comfort
பொன்மணி
Is your home comfortable?
I'm comfortable here
உன்ன நெனச்சு
Poetry while watching
Manasula waterfall is changing
கொட்டுது ஆனா அதா
எழுதனுன்னு ஒக்காந்தா
That's the writing
Word
Count yourself
Poetry in sight
கொட்டுது
That's it
Write it
When thinking
Knock on the word
It's the same
Wow awesome
According to the poem
கண்மணி அன்போடு
Boyfriend is the letter I write
Ponmani is in your house
How comfortable I am here
It's easy
Count yourself
Poetry in sight
Write it down
The word in thought
முட்டுது ஓஹோ கண்மணி
I am an obsessive lover
It is a letter to write
பொன்மணி
Is your home comfortable?
I'm comfortable here
La la la la la
La la la la la
Hmmm me
Injury to it
It is self-healing
What is not known
I do not know magic
Nothing comes of it
Please write this too
நடுல மானே தேனே
Ponmane all this
போட்டுக்கணும்
Look here
No matter what hurts me
You are my sick bearer
Sick or not
Abrami Abrami Abrami
Want to write that too
Hon
This is my love of love
What can I say
Are you crying?
வருது ஆனா நா அழுது
Will my tragedy strike
Absent when thinking up
Crying is also yours man
It is human to realize
Love is not beyond that
Is sacred
Injury everywhere
Self-healing magic
What a bullshit bullshit
What an injury
Mani will endure
Undan Mani can't stand it
What love
Without saying what
There came a longing cry
What a tragedy you are
When thinking of attacking
The crying that came stopped
This is for man to realize
That too is not human love
Beyond is sacred
Abram
Lullaby Sami
I know myself
Sivagami is in Shiva
You and half of that
Do you understand
Auspicious lolly lolly
Lali Laliye Abirami
Lolly Lolly Lolly
Abram himself rocked
Sami I know myself
Do you understand
La la la la la
La la la la la
La la la la la
La la la la la
"Kanmani Anbodu Kadhalan" Song Lyrics Quiz
Who wrote the lyrics of "Kanmani Anbodu Kadhalan" song?
"Kanmani Anbodu Kadhalan" Lyrics are written by Vaali.
Who is the singer(s) of "Kanmani Anbodu Kadhalan" song?
Kamal Hassan & S.Janaki has sung the song "Kanmani Anbodu Kadhalan".
Who is given the Music to "Kanmani Anbodu Kadhalan" Song?
Ilaiyaraja has given the Music for "Kanmani Anbodu Kadhalan" Song.