Unnai Partha Pinbu Naan Song Lyrics of the movie Kaadhal Mannan Released in 1998 sung by S. P. Balasubramaniam. Music was given by Bharathwaj whereas Lyrics are penned by Vairamuthu.
Who is the Singer(s) of "UNNAI PARTHA PINBU NAAN" Song?
UNNAI PARTHA PINBU NAAN MUSIC VIDEO
Check out the quick MUSIC VIDEO of Unnai Partha Pinbu Naan Song
UNNAI PARTHA PINBU NAAN DETAILS
Movie: Kaadhal Mannan
Music: Bharathwaj
Year: 1998
Lyrics: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubramaniam
UNNAI PARTHA PINBU NAAN SONG LYRICS IN ENGLISH
Check out the quick Lyrics of UNNAI PARTHA PINBU NAAN SONG IN ENGLISH
Yeah..yeahh….yeahh
Unnai paartha pinbu naan naanaaga Illaiyae
En ninaivu therinthu naan idhupola illaiyae
Evalo evalo endru nedunaal irundhen
Iravum pagazhum sindhithen
Ivalae ivalae endru Idhayam thelindhen
Ilamai Ilamai badhithen
Kollai konda andha nilaa
Ennai kondru kondru thindrathae
Inbamaana andha vali
Innum vendum vendum endradhae
[Unnai paartha pinbu naan naanaaga illaiyae] (2)
Yen pirandhen endru naan irundhen
Unnai paartha vudan unmai naan arindhen
Ennuyiril nee paadhi endru un kanmaniyil
Naan kandu konden
Ethanai pengalai kadanthiruppen
Ippadi en manam thudithathillai
Imaigal irandaiyum thirudi kondu
Uranga solvadhil gnyaamillai
Nee varuvaayo illai maraivaayo ye ye ye ye ye
Thannai tharuvaayo illai karaivaayo
Unnai paartha pinbu naan naanaaga illaiyae
Nee neruppu Endru therindha pinnum
Unnai thoda thunindhen enna thunichaladi
Manamagalaai unnai paartha pinnum
Unnai sirai edukka manam thudikuthadi
Marabu velikkul nee irukka
Marakka Ninaikuren mudiyavillai
Imaiya malai endru therindha pinnum
Erumbin aasaiyo adangavillai
Nee varuvaayo illai maraivaayo ye ye ye ye ye
Thannai tharuvaayo illai karaivaayo
Unnai paartha pinbu naan naanaaga illaiyae
En ninaivu therinthu naan.. idhupola illaiyae
Evalo evalo endru nedunaal irundhen
Iravum Pagazhum sindhithen
Ivalae ivalae endru idhayam thelindhen
Ilamai ilamai badhithen
Kollai konda andha nilaa
Ennai kondru kondru thindrathae
Inbamaana andha vali
Innum vendum vendum endradhae
Unnai paartha pinbu naan naanaaga illaiyae…
Singer: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Bharathwaj
UNNAI PARTHA PINBU NAAN SONG LYRICS IN TAMIL
Check out the quick Lyrics of UNNAI PARTHA PINBU NAAN SONG IN TAMIL
உன்னைப் பார்த்த பின்பு
நான் நானாக இல்லையே
என் நினைவு தெரிந்து நான்
இதுபோல இல்லையே
எவளோ எவளோ என்று
நெடுநாள் இருந்தேன்
இரவும் பகலும் சிந்தித்தேன்
இவளே இவளே என்று
இதயம் தெளிந்தேன் இளமை
இளமை பாதித்தேன் கொள்ளை
கொண்ட அந்த நிலா என்னைக்
கொன்று கொன்று தின்றதே
இன்பமான அந்த வலி இன்னும்
வேண்டும் வேண்டும் என்றதே
[உன்னைப் பார்த்த
பின்பு நான் நானாக
இல்லையே] (2)
ஏன் பிறந்தேன்
என்று நான் இருந்தேன்
உன்னைப் பார்த்தவுடன்
உண்மை நான் அறிந்தேன்
என் உயிரில் நீ பாதி என்று
உன் கண்மணியில் நான்
கண்டு கொண்டேன் எத்தனை
பெண்களைக் கடந்திருப்பேன்
இப்படி என் மனம் துடித்ததில்லை
இமைகள் இரண்டையும் திருடிக்
கொண்டு உறங்கச் சொல்வதில்
நியாயமில்லை நீ வருவாயோ
இல்லை மறைவாயோ ஏ ஏ ஏ ஏ
தன்னைத் தருவாயோ இல்லை
கரைவாயோ
உன்னைப் பார்த்த
பின்பு நான் நானாக
இல்லையே
நீ நெருப்பு என்று
தெரிந்த பின்னும் உன்னைத்
தொடத் துணிந்தேன் என்ன
துணிச்சலடி மணமகளாய்
உன்னைப் பார்த்த பின்னும்
உன்னைச் சிறையெடுக்க
மனம் துடிக்குதடி மரபு
வேலிக்குள் நீ இருக்க
மறக்க நினைக்கிறேன்
முடியவில்லை இமயமலை
என்று தெரிந்த பின்னும்
எறும்பின் ஆசையோ
அடங்கவில்லை நீ
வருவாயோ இல்லை
மறைவாயோ ஏ ஏ ஏ ஏ ஏ
தன்னைத் தருவாயோ
இல்லை கரைவாயோ
உன்னைப் பார்த்த பின்பு
நான் நானாக இல்லையே
என் நினைவு தெரிந்து நான்
இதுபோல இல்லையே
எவளோ எவளோ என்று
நெடுநாள் இருந்தேன்
இரவும் பகலும் சிந்தித்தேன்
இவளே இவளே என்று
இதயம் தெளிந்தேன் இளமை
இளமை பாதித்தேன் கொள்ளை
கொண்ட அந்த நிலா என்னைக்
கொன்று கொன்று தின்றதே
இன்பமான அந்த வலி இன்னும்
வேண்டும் வேண்டும் என்றதே
உன்னைப் பார்த்த
பின்பு நான் நானாக
இல்லையே
பாடகா் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்
இசையமைப்பாளா் : பரத்வாஜ்
UNNAI PARTHA PINBU NAAN SONG LYRICS QUIZ
Who wrote the Lyrics of "UNNAI PARTHA PINBU NAAN" Song?
"UNNAI PARTHA PINBU NAAN" Lyrics are written by Vairamuthu.
S. P. Balasubrahmanyam has sung the song "UNNAI PARTHA PINBU NAAN".