Welcome to LyricsPULP.com 🍊powered by THEEDITORS💻

Enna Solla Lyrics • Thangamagan • Anirudh Ravichander

ENNA SOLLA LYRICS IN ENGLISH ENNA SOLLA LYRICS IN TAMIL ENNA SOLLA LYRICS IN HINDI ENNA SOLLA LYRICS DOWNLOAD
Enna Solla Lyrics • Thangamagan • Anirudh Ravichander
Enna Solla Lyrics • Thangamagan • Anirudh Ravichander

Enna Solla from Thangamagan, Enna Solla track Sung by Shweta Mohan while the music given by Anirudh Ravichander, Lyrics by Dhanush,

CONTENTS:
  • ENNA SOLLA LYRICS IN ENGLISH
  • ENNA SOLLA LYRICS IN TAMIL
  • ENNA SOLLA LYRICS IN HINDI
  • ENNA SOLLA LYRICS DOWNLOAD

ENNA SOLLA LYRICS IN ENGLISH

Female: 
Enna solla
Yedhu solla
Kannodu kan pesa
Vaartha illa

Ennennavo ullukulla
Vella sollaama
En vekkam thalla

Female: 
Chinna chinna aasa
Ulla thikki thikki pesa
Malligapo vaasam☺️😉😍
Konjam kathoda veesa

Uthu uthu paarkka
Nenjil muthu muthaa verkka
putham pudhu vazhka
Yenna unnodu serka.

Female:
{Ennodu nee unnodu naan
Onrodu naam ondraagum naal
Ennodu nee unnodu naan
Ondraagum naal} (2)

Female: 
Sollaamal kollaamal
Nenjodu kadhal sera
Nenjodu kaadhal sera
Moochu mutthudhae☺️😉😍

Female: 
Innaalum ennaalum
Kai korthu pogum paadhai
Kai korthu pogum paadhai
Kannil thondrudhae

Sollaadha ennangal
Pollaadha aasaigal
Unnale serudhae☺️😉😍
Baaram koodudhae

Female: 
Thedaadha thedalgal
Kaanaadha kaatchigal
Unnodu kaanbadhil
Neram pogudhae

Female: 
Chinna chinna aasa
Ulla thikki thikki pesa
Malligapo vaasam
Konjam kathoda veesa

Uthu uthu paarkka
Nenjil muthu muthaa verkka
putham pudhu vazhka☺️😉😍
Yenna unnodu serka.

Female: 
{Ennodu nee unnodu naan
Onrodu naam ondraagum naal
Ennodu nee unnodu naan
Ondraagum naal} (2)

Female: 
Enna solla
Yedhu solla
Kannodu kan pesa
Vaartha illa☺️😉😍

Ennennavo ullukulla
Vella sollaama
En vekkam thalla

ENNA SOLLA LYRICS IN TAMIL

பெண் : 
என்ன சொல்ல
ஏது சொல்ல கண்ணோடு
கண் பேச வாா்த்தயில்ல☺️😉😍
என்னென்னவோ உள்ளுக்குள்ள
வெல்ல சொல்லாம என் வெட்கம் தள்ள

பெண் : 
சின்னச் சின்ன ஆச
உள்ள திக்கித் திக்கிப் பேச
மல்லிகப்பூ வாசம்
கொஞ்சம் காத்தோட வீச
உத்து உத்துப் பாா்க்க☺️😉😍
நெஞ்சில் முத்து முத்தா வோ்க்க
புத்தம் புது வாழ்க்க
என்ன உன்னோட சோ்க்க

பெண் :
{ என்னோடு நீ உன்னோடு நான்
ஒன்றோடு நாம் ஒன்றாகும் நாள்
என்னோடு நீ உன்னோடு நான்
ஒன்றாகும் நாள் } (2)

பெண் : 
சொல்லாமல் கொள்ளாமல்
நெஞ்சோடு காதல் சேர
நெஞ்சோடு காதல் சேர☺️😉😍
மூச்சு முட்டுதே

பெண் :
இந்நாளும் எந்நாளும்☺️😉😍
கை கோா்த்துப் போகும் பாதை
கை கோா்த்துப் போகும் பாதை
கண்ணில் தோன்றுதே

பெண் : 
சொல்லாத எண்ணங்கள்
பொல்லாத ஆசைகள்
உன்னாலே சேருதே
பாரம் கூடுதே☺️😉😍

பெண் : 
தேடாத தேடல்கள்
காணாத காட்சிகள் உன்னோடு
காண்பதில் நேரம் போகுதே

பெண் : 
சின்னச் சின்ன ஆச
உள்ள திக்கித் திக்கிப் பேச
மல்லிகப்பூ வாசம்☺️😉😍
கொஞ்சம் காத்தோட வீச
உத்து உத்துப் பாா்க்க
நெஞ்சில் முத்து முத்தா வோ்க்க
புத்தம் புது வாழ்க்க
என்ன உன்னோட சோ்க்க

பெண் : 
{ என்னோடு நீ உன்னோடு நான்
ஒன்றோடு நாம் ஒன்றாகும் நாள்
என்னோடு நீ உன்னோடு நான்
ஒன்றாகும் நாள் } (2)

பெண் : என்ன சொல்ல
ஏது சொல்ல கண்ணோடு
கண் பேச வாா்த்தயில்ல☺️😉😍
என்னென்னவோ உள்ளுக்குள்ள
வெல்ல சொல்லாம என் வெட்கம் தள்ள

ENNA SOLLA LYRICS IN HINDI

 क्या कहें, कुछ तो कहें
आंख से आंख मिलाकर बात नहीं कर सकते
जो कुछ भी निहित है
ना कहने के लिए मेरी शर्म को दबाओ
छोटी आसा☺️😉😍
टिकिट टिक्कीप से बात करें
चमेली के फूल की महक
थोड़े में फेंक दो
देख उतु उत्तु
छाती पर पर्ल मुथा मुथा वर्चा
एकदम नया जीवन
आपका क्या जोड़ना है
मेरे साथ तुम मेरे साथ हो
हमारे पास एक दिन है
मेरे साथ तुम मेरे साथ हो
एक दिन☺️😉😍
मेरे साथ तुम मेरे साथ हो
हमारे पास एक दिन है
मेरे साथ तुम मेरे साथ हो
एक दिन
बिना कुछ कहे
दिल से प्यार से जुड़ें
दिल से प्यार से जुड़ें
अंदर और बाहर सांस लें
यह दिन और दिन
हाथ की गति
हाथ की गति☺️😉😍
आंख में देखो
विचारहीन विचार
दुष्ट इच्छाएँ
आप सम्मिलित हों
बोझ बहुत ज्यादा है
अनचाही खोज
दृश्य गायब हैं☺️😉😍
यह आपके देखने का समय है
छोटी आसा
टिकिट टिक्कीप से बात करें
चमेली के फूल की महक
थोड़े में फेंक दो
देख उतु उत्तु
छाती पर पर्ल मुथा मुथा वर्चा
एकदम नया जीवन
आपका क्या जोड़ना है
मेरे साथ तुम मेरे साथ हो
हमारे पास एक दिन है
मेरे साथ तुम मेरे साथ हो
एक दिन☺️😉😍
मेरे साथ तुम मेरे साथ हो
हमारे पास एक दिन है
मेरे साथ तुम मेरे साथ हो
एक दिन
जो कहना चाहते हो, कहो
आंख से आंख मिलाकर बात नहीं कर सकते
जो कुछ भी निहित है☺️😉😍
ना कहने के लिए मेरी शर्म को दबाओ

ENNA SOLLA LYRICS DOWNLOAD

  1. DOWNLOAD LYRICS
  2. DOWNLOAD LYRICS

ENNA SOLLA MUSIC VIDEO

ENNA SOLLA DETAILS

Song Name: Enna Solla
Movie: Thangamagan
Singer: Shweta Mohan
Music: Anirudh Ravichander
Lyrics: Dhanush
Hello, Welcome ;) https://www.lyricspulp.com/