Welcome to LyricsPULP.com 🍊powered by THEEDITORS💻

Kannalane Enadhu Kannai Song Lyrics - Tamil, English, Meaning - BOMBAY Lyrics

KANNALANE SONG LYRICS KANNALANE SONG LYRICS IN ENGLISH KANNALANE SONG LYRICS IN TAMIL
Kannalane Enadhu Kannai Song Lyrics - BOMBAY - A.R.Rahman
Kannalane Enadhu Kannai Song Lyrics - BOMBAY - A.R.Rahman

Kannalane Enadhu Kannai Song Lyrics in English, Tamil with Meaning, Stars Arvind Swamy, Manisha Koirala, Kannalane Enadhu Kannai music by A.R.Rahman, Sung by A.R.Rahman, K.S.Chithra.

KANNALANE SONG LYRICS IN ENGLISH

- A.R.Rahman
..........

Sala sala sala solai kiliyae solaiyae thedika
Silu silu silu sarkara nilavae maalaiya maathika
{ Mamankaran raathiri vantha madiyila katika
Maman thantha sangathi ellam manasula vachuka } (2)

{ Kannalanae enadhu kannai netrodu kaanavillai
En kangalai parithu kondu en innum pesavillai
Aalaana oru seidhi ariyamalae alaipaayum siru pedhai naano
Un perum en perum theriyamalae ullangal idam maarum yeno
Vaai pesavae vaaipillaiyae vali theera vazhi ennavo } (2)

Undhan kanjaadai vizhundhadhil nenjam nenjam
Tharikettu thalumbudhu nenjam
Endhan nulaadai parandhadhil konjam konjam
Pirai mugam paarthadhu konjam

Ratham kodhikodhikum ulai kodhithidum neerkumizh polae
Sitham thudithudikum puyal edhirthidum oar ilai polae
Panithulidhaan enna seiyumo moongil kaatil thee Vizhumpozhudhu
Moongil kaadenru aayinal maadhu

Kannalanae enadhu kannai netrodu kaanavillai
En kangalai parithukondu en innum pesavillai
Aalaana oru seidhi ariyamalae alaipaayum siru pedhai naano
Un perum en perum theriyamalae ullangal idam maarum yeno
Vaai pesavae vaaipillaiyae vali theera vazhi ennavo


Sala sala sala solai kiliyae solaiyae thedika
Silu silu silu sarkara nilavae maalaiya maathika
{ Mamankaran raathiri vantha madiyila katika
Maman thantha sangathi ellam manasula vachuka } (2)

Oru minsaram paarvaiyin vegam vegam
Unnodu naan kandukonden
Oru pennodu thonridum thaabam thaabam
Ennodu naan kandukonden

Ennai marandhuvitten indha ulagathil naanillai naanillai
Unnai izhandhuvitaal endha malarilum thaenillai thaenillai
Idhu kanava illai ninaiva ennai killi unmai thelindhen
Unnai paarthendhan thaaimozhi marandhen

Kannalanae enadhu kannai netrodu kaanavillai
En kangalai parithu kondu en innum pesavillai
Aalaana oru seidhi ariyamalae alaipaayum siru pedhai naano
Un perum en perum theriyamalae ullangal idam maarum yeno
Vaai pesavae vaaipillaiyae vali theera vazhi ennavo

Kannalanae enadhu kannai netrodu kaanavillai
En kangalai parithu kondu en innum pesavillai
Kannalanae …ae

KANNALANE SONG LYRICS IN TAMIL

- A.R.Rahman

சல சல சல
சோலை கிளியே சோலைய
தேடிக்க சிலு சிலு சிலு சா்க்கர
நிலவே மாலைய மாத்திக்க
{ மாமன்காரன் ராத்திாி வந்தா
மடியில கட்டிக்க மாமன் தந்த
சங்கதி எல்லாம் மனசுள வச்சுக்க } (2)

{ கண்ணாளனே எனது
கண்ணை நேற்றோடு காணவில்லை
என் கண்களைப் பறித்துக்கொண்டு
ஏனின்னும் பேசவில்லை ஆளான
ஒரு சேதி அறியாமலே அலைபாயும்
சிறு பேதை நானோ உன் பேரும் என்
பேரும் தொியாமலே உள்ளங்கள் இடம்
மாறும் ஏனோ வாய் பேசவே வாய்ப்பில்லையே
வலி தீர வழி என்னவோ } (2)

உந்தன் கண்ஜாடை
விழுந்ததில் நெஞ்சம் நெஞ்சம்
தறிகெட்டுத் தளும்புது நெஞ்சம்
எந்தன் நுாலாடை பறந்ததில்
கொஞ்சம் கொஞ்சம் பிறை முகம்
பாா்த்தது கொஞ்சம்

 ரத்தம் கொதிகொதிக்கும்
உலை கொதித்திடும் நீா்க்குமிழ் போல
சித்தம் துடிதுடிக்கும் புயல் எதிா்த்திடும்
ஓா் இலை போல பனித்துளிதான் என்ன
செய்யுமோ மூங்கில் காட்டில் தீ விழும்போது
மூங்கில் காடென்று மாறினள் மாது

கண்ணாளனே எனது
கண்ணை நேற்றோடு காணவில்லை
என் கண்களைப் பறித்துக்கொண்டு
ஏனின்னும் பேசவில்லை ஆளான
ஒரு சேதி அறியாமலே அலைபாயும்
சிறு பேதை நானோ உன் பேரும் என்
பேரும் தொியாமலே உள்ளங்கள் இடம்
மாறும் ஏனோ வாய் பேசவே வாய்ப்பில்லையே
வலி தீர வழி என்னவோ

சல சல சல
சோலை கிளியே சோலைய
தேடிக்க சிலு சிலு சிலு சா்க்கர
நிலவே மாலைய மாத்திக்க
{ மாமன்காரன் ராத்திாி வந்தா
மடியில கட்டிக்க மாமன் தந்த
சங்கதி எல்லாம் மனசுள வச்சுக்க } (2)

ஒரு மின்சாரம் பாா்வையின்
வேகம் வேகம் உன்னோடு நான்
கண்டுகொண்டேன் ஒரு பெண்ணோடு
தோன்றிடும் தாபம் தாபம் என்னோடு
நான் கண்டுகொண்டேன்

என்னை மறந்துவிட்டேன்
இந்த உலகத்தில் நானில்லை
நானில்லை உன்னை இழந்துவிட்டால்
எந்த மலாிலும் தேனில்லை தேனில்லை
இது கனவா இல்லை நினைவா என்னை
கிள்ளி உண்மை தெளிந்தேன் உன்னைப்
பாா்த்தெந்தன் தாய்மொழி மறந்தேன்

கண்ணாளனே எனது
கண்ணை நேற்றோடு காணவில்லை
என் கண்களைப் பறித்துக்கொண்டு
ஏனின்னும் பேசவில்லை ஆளான
ஒரு சேதி அறியாமலே அலைபாயும்
சிறு பேதை நானோ உன் பேரும் என்
பேரும் தொியாமலே உள்ளங்கள் இடம்
மாறும் ஏனோ வாய் பேசவே வாய்ப்பில்லையே
வலி தீர வழி என்னவோ

கண்ணாளனே எனது
கண்ணை நேற்றோடு காணவில்லை
என் கண்களைப் பறித்துக்கொண்டு
ஏனின்னும் பேசவில்லை கண்ணாளனே

Kannalane Enadhu Kannai Song Lyrics Meaning


சல சல சல
Oasis branch oasis
Search Chilu Chilu Chilu Chakra
நிலவே மாலைய மாத்திக்க
ம Mamankaran Rathi came
Uncle gave to tie the lap
சங்கதி எல்லாம் மனசுள வச்சுக்க} (2)

கண்ணாளனே எனது
The eye was missing yesterday
Plucking out my eyes
Who did not speak yet
A message wanders unknowingly
Small genius Nano is your guy and mine
The place where the souls do not die
There is no chance of talking about something that will change
What is the Pain Coastal Way (2)

உந்தன் கண்ஜாடை
Heartbreak in the fall
தறிகெட்டுத் தளும்புது நெஞ்சம்
In which noodle flew
A little crescent face
Looked a little

 The blood boils
The furnace is like a boiling bubble
The will will withstand a thunderstorm
Oh what a snowdrop like a leaf
When the fire breaks out in the bamboo forest
Maadu turned into a bamboo forest

கண்ணாளனே எனது
The eye was missing yesterday
Plucking out my eyes
Who did not speak yet
A message wanders unknowingly
Small genius Nano is your guy and mine
The place where the souls do not die
There is no chance of talking about something that will change
What a painful coastal way

சல சல சல
Oasis branch oasis
Search Chilu Chilu Chilu Chakra
நிலவே மாலைய மாத்திக்க
ம Mamankaran Rathi came
Uncle gave to tie the lap
சங்கதி எல்லாம் மனசுள வச்சுக்க} (2)

Of an electric puppet
Speed ​​speed I am with you
I met a woman
The warmth that appears is with me
I found out

I forgot myself
I am not in this world
If I lose you I do not
There is no honey in any mala
Remember this is not a dream for me
Pinch the truth to you
I forgot my mother tongue

கண்ணாளனே எனது
The eye was missing yesterday
Plucking out my eyes
Who did not speak yet
A message wanders unknowingly
Small genius Nano is your guy and mine
The place where the souls do not die
There is no chance of talking about something that will change
What a painful coastal way

கண்ணாளனே எனது
The eye was missing yesterday
Plucking out my eyes
I do not know

KANNALANE ENADHU KANNAI MUSIC VIDEO


KANNALANE ENADHU KANNAI SONG DETAILS

Starring: Arvind Swamy, Manisha Koirala
Music: A.R.Rahman
Singers: A.R.Rahman, K.S.Chithra
Hello, Welcome ;) https://www.lyricspulp.com/