Othaiyadi Pathayila Song Lyrics in Tamil & English - KANAA Tamil Movie Songs. Movie Stars Sathyaraj, Aishwarya Rajesh, Dharshan, Ilavarasu, Munishkanth, Rama, Savari Muthu, Antony Bhagyaraj, Movie Directed by Arunraja Kamaraj, Song Music by Dhibu Ninan Thomas, Othaiyadi Pathayila Song Lyrics inked by Arunraja Kamaraj, Song Sung by Anirudh Ravichander.
Othaiyadi Pathayila Song Lyrics - KANAA Tamil Movie Songs |
OTHAIYADI PATHAYILA SONG DETAILS:
- Movie: Kanaa
- Starring: Sathyaraj, Aishwarya Rajesh, Dharshan, Ilavarasu, Munishkanth, Rama, Savari Muthu, Antony Bhagyaraj
- Director: Arunraja Kamaraj
- Song: Othaiyadi Pathayila
- Music: Dhibu Ninan Thomas
- Lyrics: Arunraja Kamaraj
- Singers: Anirudh Ravichander
- Song Label: Sony Music Entertainment India Pvt. Ltd.
OTHAIYADI PATHAYILA SONG LYRICS IN ENGLISH
Othaiyadi pathayila
Thaavii odurenn
Aththaii peththaa poonguyilaa
Thedii vaadurenn
Santhana malai alluthu aalaa
Vaasam yeruthu
En kilii mela sanuugili polaa
Seraa thonuthu
Sakkarai aalaa sokkuthu aala
Maalaii maatha mamann varattummaa
Kanmaniyaee
Saa dha nii saa
Dha ni saa maa gaa maa gaa saa
Dha nii saa gaa ga saa
Dha paa gaa saa gaaa gaa
Sa nii dha nii saa
Vazhiyilaa poothaa
Saamanthii neeyaee
Vizhiyilaa serthaa
Poongothuu neeyaee
Adiyaee adiyae poongodiyaee
Kavalaii marakkum thaai madiyaee
Azhagaee azhagae penn azhagaee
Tharayill nadakkumm therazhagae
Nizhalaattam pinnalaa
Naan odii vanthenaee
Oruu vaatti ennaii paaren maa
Othaiyadi pathayilaa
Thaavii odurenn
Aththai peththa poonguyilaa
Thedii vvaadurenn
Dhumm dhumm dhaa rae roo
Dhum dhumm dha rae roo
Dhum dhumm dha rae roo
Dhum dharaee dhum dharaee
Dhum dhumm dhaa rae roo
Dhum dhumm dhaa rae roo
Dhum dhumm dhaa rae roo
Dhumm dharae dhumm dharae
Dhum dhumm dha rae roo
Dhum dhumm dha rae roo
Dhum dhumm dha rae roo
Dhumm dharae dhumm dharaee
Palamuurai neeyumm
Paarkaamaa ponaa
Irumbukkuu melaa
Thuruvenaa aanaa
Usuraa unakkae
Nendhu vittenn
Irunthumm nerungaa
Bayanthuu kittenn
Uyirae uyiraee enn uyirae haann
Ulagamm neethan vaaa uyiraee
Manasellamm kannaadii
Odaikathaa panthadii
Vathaikatha kannaee kanmaniyaee
Othaiyadi pathayilaa
Thaavi odurenn
Aththaii peththaa poonguyila
Thedii vaadurenn
Heyy
Nenjula veesumm kanmanii vaasamm
Kaattu senbagamae
Sangaathi pesuum kangaluum koosuum
Kaadhal santhanamae
Paravaii poola paranthu pogaa
Kudaa sernthu neeyum vaaruviya
Kanmaniyaeaee
Vaaakonjidav aee aee
DhuMm dhum dha rae roo
DhumM dhum dha rae roo
Dhum dhumm dha rae roo
Dhum dharaee dhumm dharaee
OTHAIYADI PATHAYILA SONG LYRICS IN TAMIL
ஒதையாடி பதாயிலா
தாவி ஒடுரென்
அத்தாய் பெத்தா பூங்குயிலா
தேடி வாதுரென்
சந்தனா மலாய் அல்லுத்து ஆலா
வாசம் யெருத்து
என் கிலி மேளா சங்கிலி போலா
செரா தோனுத்து
சக்கரை ஆலா சொக்குத்து ஆலா
Maalai maatha maman varattumma
கன்மனிய
சா தா நி சா
தா நி சா மா கா மா கா சா
தா நி சா கா கா சா
தா பா கா சா கா கா
சா நி தா நி சா
வஜீலா பூதா
சமந்தி நீயா
விசிலிலா செர்தா
பூங்கோத்து நீயே
ஆதியா ஆதியா பூங்கோடியா
காவலாய் மரக்கும் தாய் மடியா
அஷாகே அஷாகே பேனா அஷாகே
தரயில் நாடகம் தேராசாகே
நிஜலத்தாம் பின்னலா
நான் ஓடி வாந்தேனே
ஒரு வாட்டி என்னாய் பரேன் மா
ஒதையாடி பதாயிலா
தாவி ஒடுரென்
அத்தாய் பெத்தா பூங்குயிலா
தேடி வாதுரென்
கோரஸ்: தும் தும் தா ரே
தும் தும் தா ரே ரோ
தும் தும் தா ரே ரோ
தும் தாரே தும் தாரே
கோரஸ்: தும் தும் தா ரே
தும் தும் தா ரே ரோ
தும் தும் தா ரே ரோ
தும் தாரே தும் தாரே
கோரஸ்: தும் தும் தா ரே
தும் தும் தா ரே ரோ
தும் தும் தா ரே ரோ
தும் தாரே தும் தாரே
பாலமுரை நீயம்
பார்காமா போனா
இரும்புக் மேளா
துருவேனா அனா
உசுரா உனக்கா
நேந்து விட்டன்
இரந்தம் நெருங்கா
பேயந்து பூனைக்குட்டி
Uyirae uyirae en uyirae haan
உலகம் நீதன் வா உயிரா
மனசெல்லம் கண்ணாடி
ஒடைகத பந்தடி
வதைகத கண்ணே கன்மனிய
ஒதையாடி பதாயிலா
தாவி ஒடுரென்
அத்தாய் பெத்தா பூங்குயிலா
தேடி வாதுரென்
ஏய்
நெஞ்சுலா வீசம் கன்மணி வாசம்
காட்டு சென்பகாமே
சங்கதி பெசம் கங்கலம் கூசம்
காதல் சாந்தனாமே
பரவாய் போலா பரந்து போகா
குட செர்ந்து நீயம் வாருவியா
கன்மணியே ஆ
வா கொஞ்சிதாவே அ
கோரஸ்: தும் தும் தா ரே
தும் தும் தா ரே ரோ
தும் தும் தா ரே ரோ
தும் தாரே தும் தாரே