Welcome to LyricsPULP.com 🍊powered by THEEDITORS💻

Kanulu Terichina Song Lyrics • Telugu, English, Meaning • Aanandham

Kanulu Terichina Song Lyrics In Telugu & English with Meaning and Song Lyrics Download PDF from Akash's Telugu film 'Aanandham' కనులు తెరిచినా Song

Kanulu Terichina Song Lyrics Crafted by Sirivennela Seetharama Sastry, Sung by Sumangali, Mallikarjun, Music is Given by Devi Sri Prasad, Starring Akash, Rekha, Thanu Rai, Venkat from Akash's 'Aanandham'.

Kanulu Terichina Song Lyrics • తెలుగు, English • Aanandham Cinema Lyrics - LyricsPULP.com

Kanulu Terichina Song Lyrics In Telugu & English with Meaning and Song Lyrics Download PDF from Akash's Telugu film 'Aanandham' కనులు తెరిచినా Song Lyrics


Kanulu Terichina Song Credits:

Song: కనులు తెరిచినా
Movie: Aanandham
Release Date: 28 September 2001 in India
Singer/s: Sumangali, Mallikarjun
Music Composer/s: Devi Sri Prasad
Director: Srinu Vaitla
Lyrics writer/s: Sirivennela Seetharama Sastry
Star Cast: Akash, Rekha, Thanu Rai, Venkat
Producer/s: Ramoji Rao
Music Video Label In India: etvteluguindia


Kanulu Terichina Song Lyrics In English


Kanulu Therichinaa, Kanulu Moosinaa Kalalu Aagavelaa

Nijamu Thelisinaa, Kalani Cheppinaa Manasunammadhela


Edhute Eppudu Thirigee Velugaa Idhigoo Ipude Choosaa Sarigaa

Innaallu Nenunnadhi Nadireyi Nidhuralonaa


Ayithe Naakeenaadee Tholipoddhu Jaada Thelisndha Kotthagaa

Kanulu Therichinaa, Kanuluu Moosinaa Kalaluu Aagavelaa


Pedhavullo Ee Dharahaasam Neekosam Poosindhii

Nee Jathalo Ee Santosham Panchaalanipisthondhi


Endhukano Madhi Neekosam Aaraatam Paduthondhi

Ayithenem Aa Alajadilo Okaa Aanandham Undhi


Dhooram Maha Cheddadhani Eee Lokam Anukuntundhi

Kaani Aaa Dhoorame Ninnu Dhaggaraa Chesindhi


Neelo Naa Praanam Undhani Ipudegaa Thelisindhi

Neetho Adhi Cheppindhaa Nee Gnapakaale Naa Oopirainavani


Kanulu Therichinaa, Kanulu Moosinaa Kalalu Aagavelaa

Nijamu Thelisinaa, Kalanii Cheppinaa Manasunammadhela


Prathi Nimisham Naa Thalapanthaa Nee Chuttu Thirigindhi

Evarainaa Kanipedathaarani Kangaarugaa Untondhi


Naa Hrudhayam Nee Oohalatho Thegaa Urakalu Vesthondhi

Naakkooda Ee Kalavaramipude Parichayamayyindhi


Addhamloo Naa Badhulu Arree Nuvve Kanipinchaave

Nene Ika Lenattu Neelo Kariginchaavee


Premaa Ee Kottha Swaram Ani Anumaanam Kaligindhi

Nuvve Naa Sandhehaaniki Vechhanaina Rujuviyyamandhi Madhi


Kanulu Therichinaa, Kanulu Moosinaa Kalalu Aagavela

Nijamu Thelisinaa, Kalani Cheppinaa Manasunammadhelaa

Edhute Eppudu Thirige Velugaa Idhigoo Ipudee Choosaa Sarigaa


Innaallu Nenunnadhi Nadireyi Nidhuralonaa

Ayithe Naakeenaadee Tholipoddhu Jaadaa Thelisndha Kotthagaa


Kanulu Terichina Song Lyrics In Telugu - కనులు తెరిచినా లిరిక్స్ తెలుగులో 


కనులు తెరిచినా, కనులు మూసినా కలలు ఆగవేల

నిజము తెలిసినా, కలని చెప్పినా మనసునమ్మదేల


ఎదుటె ఎప్పుడు తిరిగే వెలుగా ఇదిగో ఇపుడే చూసా సరిగా

ఇన్నాళ్ళు నేనున్నది నడిరేయి నిదురలోన


అయితే నాకీనాడే తొలి పొద్దు జాడ తెలిసింద కొత్తగా

కనులు తెరిచినా, కనులు మూసినా కలలు ఆగవేల


పెదవుల్లొ ఈ దరహాసం నీకోసం పూసింది

నీ జతలో ఈ సంతోషం పంచాలనిపిస్తోంది


ఎందుకనొ మది నీకోసం ఆరాటం పడుతోంది

అయితేనేం ఆ అలజడిలో ఒక ఆనందం ఉంది


దూరం మహ చెడ్డదని ఈ లోకం అనుకుంటుంది

కాని ఆ దూరమె నిన్ను దగ్గర చేసింది


నీలో నా ప్రాణం ఉందని ఇపుడెగా తెలిసింది

నీతో అది చెప్పింద నీ ఙ్ఞాపకాలే నా ఊపిరైనవని


కనులు తెరిచినా, కనులు మూసినా కలలు ఆగవేల

నిజము తెలిసినా, కలని చెప్పినా మనసునమ్మదేల


ప్రతి నిమిషం నా తలపంతా నీ చుట్టు తిరిగింది

ఎవరైనా కనిపెడతారని కంగారుగ ఉంటోంది


నా హృదయం నీ ఊహలతో తెగ ఉరకలు వేస్తోంది

నాక్కూడ ఈ కలవరమిపుడె పరిచయమయ్యింది


అద్దంలో నా బదులు అరె నువ్వె కనిపించావే

నేనే ఇక లేనట్టు నీలొ కరిగించావే


ప్రేమా ఈ కొత్తస్వరం అని అనుమానం కలిగింది

నువ్వే నా సందేహానికి వెచ్చనైన ఋజువియ్యమంది మది


కనులు తెరిచినా, కనులు మూసినా కలలు ఆగవేల

నిజము తెలిసినా, కలని చెప్పినా మనసునమ్మదేల


ఎదుటె ఎప్పుడు తిరిగే వెలుగా ఇదిగో ఇపుడే చూసా సరిగా

ఇన్నాళ్ళు నేనున్నది నడిరేయి నిదురలోన

అయితే నాకీనాడే తొలి పొద్దు జాడ తెలిసింద కొత్తగా


Watch కనులు తెరిచినా వీడియో సాంగ్ Video - Aanandham film


Kanulu Terichina Lyrics Meaning In English


If you open your eyes and close your eyes, dreams will stop

Even if you know the truth, if you tell a dream, you will not believe it


It's right to look at the light that is always turning in front

For years I have been asleep


However, the first trail of Nakinade is new

If you open your eyes and close your eyes, dreams will stop


This sneer on the lips painted for you

I want to share this happiness with you


Because Madi is looking for you

However there is a pleasure in that turmoil


The world thinks that distance is not bad

But that distance brought you closer


I just know that you have my life in you

Your memories of saying it to me are my lifeblood


If you open your eyes and close your eyes, dreams will stop

Even if you know the truth, if you tell a dream, you will not believe it


Every minute my head turned around you

It would be confusing to find someone


My heart is racing with your imagination

I too was introduced to this disturbance


You look in the mirror instead of me

I will melt in you as if I am no more


Prema suspected that this was a new voice

You are the warmest proof of my doubt


If you open your eyes and close your eyes, dreams will stop

Even if you know the truth, if you tell a dream, you will not believe it


It's right to look at the light that is always turning in front

For years I have been asleep

However, the first trail of Nakinade is new


Kanulu Terichina Lyrics Meaning In Tamil


நீங்கள் கண்களைத் திறந்து கண்களை மூடினால் கனவுகள் நின்றுவிடும்

நீங்கள் உண்மையை அறிந்திருந்தாலும், ஒரு கனவைச் சொன்னால், நீங்கள் அதை நம்ப மாட்டீர்கள்


எப்போதும் முன்னால் திரும்பும் ஒளியைப் பார்ப்பது சரியானது

பல ஆண்டுகளாக நான் தூங்கிக்கொண்டிருக்கிறேன்


இருப்பினும், நக்கினேடின் முதல் பாதை புதியது

நீங்கள் கண்களைத் திறந்து கண்களை மூடினால் கனவுகள் நின்றுவிடும்


உதடுகளில் இந்த ஸ்னீர் உங்களுக்காக வரையப்பட்டது

இந்த மகிழ்ச்சியை உங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ள விரும்புகிறேன்


ஏனென்றால் மடி உங்களைத் தேடுகிறார்

இருப்பினும் அந்த கொந்தளிப்பில் ஒரு மகிழ்ச்சி இருக்கிறது


தூரம் மோசமாக இல்லை என்று உலகம் கருதுகிறது

ஆனால் அந்த தூரம் உங்களை நெருங்கி வந்தது


உங்களிடம் என் வாழ்க்கை இருக்கிறது என்பதை நான் அறிவேன்

அதை என்னிடம் சொன்ன உங்கள் நினைவுகள் என் உயிர்நாடி


நீங்கள் கண்களைத் திறந்து கண்களை மூடினால் கனவுகள் நின்றுவிடும்

நீங்கள் உண்மையை அறிந்திருந்தாலும், ஒரு கனவைச் சொன்னால், நீங்கள் அதை நம்ப மாட்டீர்கள்


ஒவ்வொரு நிமிடமும் என் தலை உங்களைச் சுற்றியது

ஒருவரைக் கண்டுபிடிப்பது குழப்பமாக இருக்கும்


என் இதயம் உங்கள் கற்பனையுடன் ஓடுகிறது

இந்த இடையூறு எனக்கு அறிமுகப்படுத்தப்பட்டது


நீங்கள் எனக்கு பதிலாக கண்ணாடியில் பார்க்கிறீர்கள்

நான் இனி இல்லை என்பது போல உன்னில் உருகுவேன்


இது ஒரு புதிய குரல் என்று பிரேமா சந்தேகித்தார்

என் சந்தேகத்திற்கு நீங்கள் மிகச் சிறந்த சான்று


நீங்கள் கண்களைத் திறந்து கண்களை மூடினால் கனவுகள் நின்றுவிடும்

நீங்கள் உண்மையை அறிந்திருந்தாலும், ஒரு கனவைச் சொன்னால், நீங்கள் அதை நம்ப மாட்டீர்கள்


எப்போதும் முன்னால் திரும்பும் ஒளியைப் பார்ப்பது சரியானது

பல ஆண்டுகளாக நான் தூங்கிக்கொண்டிருக்கிறேன்

இருப்பினும், நக்கினேடின் முதல் பாதை புதியது


Quick Download Kanulu Terichina Lyrics PDF

Hello, Welcome ;) https://www.lyricspulp.com/