Welcome to LyricsPULP.com 🍊powered by THEEDITORS💻

Ammaye Sannaga Song Lyrics - Telugu, English, Meaning - Kushi Lyrics | PSPK

Ammaye Sannaga Song Lyrics In Telugu & English with Meaning and Song Lyrics Download PDF from Pawan Kalyan's Telugu film 'Kushi' అమ్మాయే సన్నగా Lyrics

Ammaye Sannaga Song Lyrics Crafted by Chandra Bose, Sung by Udit Narayan, Kavitha Subramanyam, Music is Given by Mani Sharma, Starring Pawan Kalyan, Bhumika Chawla from Pawan Kalyan's 'Kushi'.

Ammaye Sannaga Song Lyrics • తెలుగు, English • Kushi Cinema Lyrics - LyricsPULP.com

Ammaye Sannaga Song Lyrics In Telugu & English with Meaning and Song Lyrics Download PDF from Pawan Kalyan's Telugu film 'Kushi' అమ్మాయే సన్నగా Song Lyrics


Ammaye Sannaga Song Credits:

Song: అమ్మాయే సన్నగా
Movie: Kushi
Release Date: 27 April 2001 in India
Singer/s: Udit Narayan, Kavitha Subramanyam
Music Composer/s: Mani Sharma
Director: S.J Surya
Lyrics writer/s: Chandra Bose
Star Cast: Pawan Kalyan, Bhumika Chawla
Producer/s: A.M Ratnam
Music Video Label In India: Aditya Music


Ammaye Sannaga Song Lyrics In English


Ammaye Sannaga Aranavve Navvaga

Mathi Thappi Kurraalle Manchana Paddaaree


Ammaaye Sannagaa Aranavve Navvagaa

Mathi Thappi Kurraalle Manchaana Paddaaree


Abbaaye Sootiga Kannetthi Choodaga

Aa Vaadi Choopulaku Manchainaa Marigele


Aaa Navvulu Hoo Ho, Eee Choopulu Ho Ho

Aa Navvulu Ee Choopulu Kalipesthe Premelee


Ammaaye Sannagaa Aranavve Navvagaa

Mathi Thappi Kurraalle Manchaana Paddaare


Premalu Putte Vela Pagalanthaa Reyele

Premalu Pande Vela Jagamanthaa Jaatharale


Preme Thodunte Paamainaa Thaadelee

Preme Ventunte Raayainaa Parupele


Nee Ontloo Muchhematainaa Naa Paalita Panneere

Nuvvichhe Pachhimirapainaa Naa Notiki Naarinje


Ee Vayasulo Ho Ho, Ee Varasalo Hoo Ho

Ee Vayasuloo Ee Varasalo Nippainaa Neerele


Ammaaye Sannagaa Aranavve Navvagaa

Mathi Thappi Kurraallee Manchaana Paddaare


Nenoka Pusthakamaithee Nee Roope Mukhaa Chithram

Nenoka Aksharamaithe Nuvvele Dhaanardham


Egire Nee Paitee Kaliginchee Sanchalanam

Olike Nee Valape Cheyinche Thalasnanam


Endallo Neerendalloo Nee Chelimee Chalivendhram

Manchullo Pogamanchullo Nee Thalape Ravikiranam


Pulakinthale Ho Hoo, Molaketthagaa Hoo Ho

Pulakinthalee Molaketthagaa Idhi Valapula Vyavasaayam


Ammaaye Sannagaa Aranavve Navvagaa

Mathi Thappi Kurraalle Manchaana Paddaare


Abbaaye Sootiga Kannetthi Choodagaa

Aaa Vaadi Choopulaku Manchainaa Marigele


Aa Navvulu Ho Ho, Ee Choopulu Ho Hoo

Aaa Navvulu Eee Choopulu Kalipesthe Premelee


Ammaye Sannaga Song Lyrics In Telugu - అమ్మాయే సన్నగా లిరిక్స్ తెలుగులో 


అమ్మాయే సన్నగా అరనవ్వే నవ్వగా

మతి తప్పి కుర్రాళ్ళే మంచాన పడ్డారే


అమ్మాయే సన్నగా అరనవ్వే నవ్వగా

మతి తప్పి కుర్రాళ్ళే మంచాన పడ్డారే


అబ్బాయే సూటిగ కన్నెత్తి చూడగ

ఆ వాడి చూపులకు మంచైనా మరిగేలే


ఆ నవ్వులు హో హో, ఈ చూపులు హో హో

ఆ నవ్వులు ఈ చూపులు కలిపేస్తే ప్రేమేలే


అమ్మాయే సన్నగా అరనవ్వే నవ్వగా

మతి తప్పి కుర్రాళ్ళే మంచాన పడ్డారే


ప్రేమలు పుట్టే వేళ పగళంతా రేయేలే

ప్రేమలు పండే వేళ జగమంతా జాతరలే


ప్రేమే తోడుంటే పామైన తాడేలే

ప్రేమే వెంటుంటే రాయైన పరుపేలే


నీ ఒంట్లో ముచ్చెమటైనా నా పాలిట పన్నీరే

నువ్విచ్చె పచ్చి మిరపైనా నా నోటికి నారింజే


ఈ వయసులో హో హో, ఈ వరసలో హో హో

ఈ వయసులో ఈ వరసలో నిప్పైన నీరేలే


అమ్మాయే సన్నగా అరనవ్వే నవ్వగా

మతి తప్పి కుర్రాళ్ళే మంచాన పడ్డారే


ఓహో ఓఓ ఓ, ఓహో ఓఓ ఓ

ఓహో ఓఓ ఓ ఓహో ఓఓ ఓ


నేనొక పుస్తకమైతే నీ రూపే ముఖచిత్రం

నేనొక అక్షరమైతే నువ్వేలే దానర్ధం


ఎగిరే నీ పైటే కలిగించే సంచలనం

ఒలికే నీ వలపే చేయించే తలస్నానం


ఎండల్లో నీరెండల్లో నీ చెలిమే చలివేంద్రం

మంచుల్లో పొగ మంచుల్లో నీ తలపె రవి కిరణం


పులకింతలె హో హో, మొలకెత్తగా హో హో

పులకింతలె మొలకెత్తగా ఇది వలపుల వ్యవసాయం


అమ్మాయే సన్నగా అరనవ్వే నవ్వగా

మతి తప్పి కుర్రాళ్ళే మంచాన పడ్డారే


అబ్బాయే సూటిగ కన్నెత్తి చూడగ

ఆ వాడి చూపులకు మంచైనా మరిగేలే


ఆ నవ్వులు హో హో, ఈ చూపులు హో హో

ఆ నవ్వులు ఈ చూపులు కలిపేస్తే ప్రేమేలే


Watch అమ్మాయే సన్నగా వీడియో సాంగ్ Video - Kushi film


Ammaye Sannaga Lyrics Meaning In English


The girl smiled thinly

The guys who lost consciousness fell into bed


The girl smiled thinly

The guys who lost consciousness fell into bed


The boy did not look straight ahead

That's good


Those laughs ho ho, these glances ho ho

I love that those laughs combine with these glances


The girl smiled thinly

The guys who lost consciousness fell into bed


When love is born, it is all day long

When love is born, the whole world is a fair


Love is accompanied by a snake

If you want to love, you have to write


My milk is the milk of your camel

Nuvinche green chili or orange in my mouth


Ho ho at this age, ho ho in this line

At this age it is the fiery water in this line


The girl smiled thinly

The guys who lost consciousness fell into bed


Oho o o o, oho o o o

Oho o o o o o o o o


If I were a book, you're the cover

If I am a character, it means you


The sensation of flying flying over you

Olike is the bath that makes your net


Chalivendram your cheeks in the water in the ends

Ravi ray on your head in the snow in the snow


Thrilling ho ho, sprouting ho ho

Sprouting like a thrill it is net farming


The girl smiled thinly

The guys who lost consciousness fell into bed


The boy did not look straight ahead

That's good


Those laughs ho ho, these glances ho ho

I love that those laughs combine with these glances


Ammaye Sannaga Lyrics Meaning In Tamil


சிறுமி மெல்லியதாக சிரித்தாள்

சுயநினைவை இழந்த தோழர்கள் படுக்கையில் விழுந்தனர்


சிறுமி மெல்லியதாக சிரித்தாள்

சுயநினைவை இழந்த தோழர்கள் படுக்கையில் விழுந்தனர்


சிறுவன் நேராக முன்னால் பார்க்கவில்லை

அது நன்று


அந்த சிரிப்புகள் ஹோ ஹோ, இந்த பார்வைகள் ஹோ ஹோ

அந்த சிரிப்புகள் இந்த பார்வைகளுடன் இணைவதை நான் விரும்புகிறேன்


சிறுமி மெல்லியதாக சிரித்தாள்

சுயநினைவை இழந்த தோழர்கள் படுக்கையில் விழுந்தனர்


காதல் பிறக்கும்போது, ​​அது நாள் முழுவதும் இருக்கும்

காதல் பிறக்கும்போது, ​​உலகம் முழுவதும் ஒரு நியாயமானது


காதல் ஒரு பாம்புடன் சேர்ந்துள்ளது

நீங்கள் நேசிக்க விரும்பினால், நீங்கள் எழுத வேண்டும்


என் பால் உங்கள் ஒட்டகத்தின் பால்

என் வாயில் நுவின்ச் பச்சை மிளகாய் அல்லது ஆரஞ்சு


இந்த வயதில் ஹோ ஹோ, இந்த வரிசையில் ஹோ ஹோ

இந்த வயதில் இது இந்த வரிசையில் உள்ள உமிழும் நீர்


சிறுமி மெல்லியதாக சிரித்தாள்

சுயநினைவை இழந்த தோழர்கள் படுக்கையில் விழுந்தனர்


ஓஹோ ஓ ஓ, ஓஹோ ஓ ஓ

ஓஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ


நான் ஒரு புத்தகமாக இருந்தால், நீங்கள் தான் அட்டைப்படம்

நான் ஒரு கதாபாத்திரம் என்றால், அது நீங்கள் என்று பொருள்


உங்கள் மீது பறக்கும் உணர்வு

ஓலிக் என்பது உங்கள் வலையை உருவாக்கும் குளியல்


சாலிவேந்திரம் உங்கள் கன்னங்களை முனைகளில் உள்ள தண்ணீரில்

பனியில் பனியில் உங்கள் தலையில் ரவி கதிர்


விறுவிறுப்பான ஹோ ஹோ, முளைக்கும் ஹோ ஹோ

ஒரு சிலிர்ப்பைப் போல முளைப்பது நிகர வேளாண்மை


சிறுமி மெல்லியதாக சிரித்தாள்

சுயநினைவை இழந்த தோழர்கள் படுக்கையில் விழுந்தனர்


சிறுவன் நேராக முன்னால் பார்க்கவில்லை

அது நன்று


அந்த சிரிப்புகள் ஹோ ஹோ, இந்த பார்வைகள் ஹோ ஹோ

அந்த சிரிப்புகள் இந்த பார்வைகளுடன் இணைவதை நான் விரும்புகிறேன்


Quick Download Ammaye Sannaga Lyrics PDF

Hello, Welcome ;) https://www.lyricspulp.com/