Welcome to LyricsPULP.com 🍊powered by THEEDITORS💻

Cheekati Velugula Kougitilo Song Lyrics • Telugu, English, Meaning • Cheekati Velugulu

Cheekati Velugula Kougitilo Song Lyrics In Telugu & English with Meaning and Lyrics Download PDF from Krishna's Telugu film 'Cheekati Velugulu' చీకటి

Cheekati Velugula Kougitilo Song Lyrics In Telugu & English with Meaning and Lyrics Download PDF from Krishna's Telugu film 'Cheekati Velugulu' చీకటి వెలుగుల కౌగిటిలో లిరిక్స్ తెలుగులో, Lyrics Crafted by Devulapalli Krishna Sastry, Sung by S.P.Balasubramanyam, P.Suseela, Music is Given by Chakravarthy, Starring Krishna Ghattamaneni, Vanisri from Film 'Cheekati Velugulu'.

Cheekati Velugula Kougitilo Song Lyrics • తెలుగు, English • Telugu Cheekati Velugulu Cinema Song Lyrics - LyricsPULP.com

Cheekati Velugula Kougitilo Song Credits:

Song: చీకటి వెలుగుల కౌగిటిలో
Movie: Cheekati Velugulu
Release Date: 11 July 1975 in India
Singer/s: S.P.Balasubramanyam, Suseela
Music Composer/s: Chakravarthy
Director: K.S.Prakash Rao
Lyrics writer/s: Devulapalli Krishna Sastry
Star Cast: Krishna Ghattamaneni, Vanisri
Producer/s: Kanuri Ranjith Kumar
Music Video Label In India: Saregama Telugu


Cheekati Velugula Kougitiloo Song Lyrics In English


Cheekati Velugula Kougitiloo Chindhe Kumkuma Vannelu

Cheekati Velugula Kougitilo Chindhe Kumkuma Vannelu


Ekamaina Hrudayaalalo, Oo Ooo oo

Yekamaina Hrudayaalalo Paake Bangaru Rangulu


Ee Meda Chuttu Gulaabeelu Ee Sigapaayala Mandaaraaluu

Ee Meda Chuttu Gulaabeelu Ee Sigapaayala Mandaaraalu


Ekkadivi Raagaalu Chikkani Ee Aruna Raagaalu

Andhee Andhani Sathyaalaa Sundara Mudhura Swapnaalaa


Theta Neeti Ee Eti Oddunaa Naatina Puvvula Thotaa

Theta Neeti Ee Eti Oddunaa Naatina Puvvula Thotaa


Nindu Kadavala Neeru Posi Gundela Valapulu Kummarinchi

Prathi Teegaku Cheyootha Nichhi Prathi Maanu Pulakimpa Chesi


Maname Penchinadhee Thota Mari Ennadu Vaadanidhee Thota

Maname Penchinadhee Thotaa Mari Ennadu Vaadanidhee Thota


Marachi Pokumaa Thotamaali Porapadi Ayinaa Mathi Maali

Marachi Pokumaa Thotamaali Porapadi Ayinaa Mathi Maali


Aaruu Ruthuvulu Aamani Velalee, Mana Thotaloo

Anni Raathrulu Punnami Raathrule, Mana Manasuloo


Mallelatho Vasntham Chemanthulatho Hemantham

Vennala Paarijaathaalu Vaanakaaru Sampengalu


Anni Manaku Chuttaale Vachhipoye Athidhule

Ee Medaa Chuttu Gulaabeeluu Eee Siga Paayala Mandaraalu


Ekkadavi Raagaalu Chikkani Eee Aruna Raagaaluu

Ekkadavi Raagaalu Chikkani Ee Aruna Raagaalu


Shh Galaa GalamanaKoodadhu Aakulalo Gaali

Jalajala Manaraadu Alalatho Kondavaagu

Nidharoye Kolanu Neeru


Nidharoye Kolanu Neeru KadhapaKoodadhu, Uuu Uuu

Odhigunde Poolatheega Ooparaadhu


Kommapainika Janta Poolu Gootilo Ika Rendu Guvvalu

Ee Meda Chuttu Gulabeelu Ee Siga Paayala Mandaraalu


Ekkadavi Raagaalu Chikkani Ee Aruna Raagaaluu

Marachi Pokumaa Thotamaali Porapadi Ayinaa Mathimaali


Cheekati Velugula Kougitilo Song Lyrics In Telugu - చీకటి వెలుగుల కౌగిటిలో లిరిక్స్ తెలుగులో 


చీకటి వెలుగుల కౌగిటిలో చిందే కుంకుమ వన్నెలూ

చీకటి వెలుగుల కౌగిటిలో చిందే కుంకుమ వన్నెలూ


ఏకమైనా హృదయాలలో, ఓ ఓ

ఏకమైనా హృదయాలలో పాకే బంగరు రంగులు


ఈ మెడ చుట్టూ గులాబీలూ ఈ సిగపాయల మందారాలూ

ఈ మెడ చుట్టూ గులాబీలూ ఈ సిగపాయల మందారాలూ


ఎక్కడివీ రాగాలూ చిక్కని ఈ అరుణ రాగాలూ

అందీ అందని సత్యాలా సుందర మధుర స్వప్నాలా


తేట నీటి ఈ ఏటి ఒడ్డునా నాటిన పువ్వుల తోటా

తేట నీటి ఈ ఏటి ఒడ్డునా నాటిన పువ్వుల తోటా


నిండు కడవల నీరు పోసీ గుండెల వలపులు కుమ్మరించీ

ప్రతి తీగకు చేయూతనిచ్చీ ప్రతి మానూ పులకింప చేసీ


మనమే పెంచినదీ తోటా మరి ఎన్నడు వాడనిదీ తోటా

మనమే పెంచినదీ తోటా మరి ఎన్నడు వాడనిదీ తోటా


మరచి పోకుమా తోటమాలీ పొరపడి అయినా మతిమాలీ

మరచి పోకుమా తోటమాలీ పొరపడి అయినా మతిమాలీ


ఆరు ఋతువులు ఆమని వేళలే మన తోటలో

అన్ని రాత్రులు పున్నమి రాత్రులే మన మనసులో


మల్లెలతో వసంతం చేమంతులతో హేమంతం

వెన్నెల పారిజాతాలు వానకారు సంపెంగలూ


అన్ని మనకు చుట్టాలే వచ్చీ పోయే అతిధులే

ఈ మెడ చుట్టూ గులాబీలు ఈ సిగపాయల మందారాలూ


ఎక్కడివీ రాగాలూ చిక్కని ఈ అరుణ రాగాలూ

ఎక్కడివీ రాగాలూ చిక్కని ఈ అరుణ రాగాలూ


ష్.. గల గలమనకూడదూ ఆకులలో గాలీ

జల జలమనరాదూ అలలతో కొండవాగూ

నిదరోయే కొలను నీరూ


నిదరోయే కొలను నీరూ కదపకూడదూ, ఊ ఊఊ

ఒదిగుండే పూలతీగా ఊపరాదూ


కొమ్మపైనిక జంట పూలూ గూటిలో ఇక రెండు గువ్వలూ

ఈ మెడ చుట్టూ గులాబీలూ ఈ సిగపాయల మందారాలూ


ఎక్కడివీ రాగాలు చిక్కని ఈ అరుణ రాగాలూ

మరచిపోకుమా తోటమాలీ పొరపడి అయినా మతిమాలి


Watch చీకటి వెలుగుల కౌగిటిలో వీడియో సాంగ్ Video - Cheekati Velugulu film


Cheekati Velugula Kougitilo Lyrics Meaning In English


Saffron vanilla splashed in the embrace of dark lights

Saffron vanilla splashed in the embrace of dark lights


In the hearts of one, o o

The golden colors that climb in the hearts of all


Around this neck are roses and hibiscus hips

The roses around the neck and the hibiscus hips


Come anywhere, this thick aruna ragalu

Andi andani satyala sundara madhura swapnala


A garden of flowers planted on the banks of this year of clear water

A garden of flowers planted on the banks of this year of clear water


Fill the pots with water and pour over the heart nets

Give each string a hand and thrill every manu


What we have grown is what we have never used before

What we have grown is what we have never used before


Mati Pokuma gardener mistakenly Matimali

Mati Pokuma gardener mistakenly Matimali


Six seasons in our garden

All nights are full moon nights in our minds


Spring with jasmine and winter with chamomile

The moons are the rainforests


All are guests who come and go around us

The roses around this neck are the hibiscus of these sigapayas


Come anywhere, this thick aruna ragalu

Come anywhere, this thick aruna ragalu


Sh

Kondavagu with water jalamanaradu waves

Water the sleeping pool


Do not move the sleeping pool water, oo oo

Oparadu as a flowing flower


Two twigs on a twig and two guavas in a nest

Around this neck are roses and hibiscus hips


These aruna ragas are nowhere to be found

Don't forget if the gardener is mistaken, Matimali


Cheekati Velugula Kougitilo Lyrics Meaning In Tamil


இருண்ட விளக்குகளைத் தழுவுவதில் குங்குமப்பூ வெண்ணிலா தெறித்தது

குங்குமப்பூ வெண்ணிலா இருண்ட விளக்குகளைத் தழுவுவதில் தெளிக்கப்பட்டது


ஒருமித்த இதயங்களில், o o

அனைவரின் இதயத்திலும் ஏறும் தங்க நிறங்கள்


இந்த கழுத்தை சுற்றி ரோஜாக்கள் மற்றும் ஒளி வண்ண மலர்கள் கொண்ட ஒரு செடி இடுப்பு உள்ளன

இந்த கழுத்தை சுற்றி ரோஜாக்கள் மற்றும் ஒளி வண்ண மலர்கள் கொண்ட ஒரு செடி இடுப்பு உள்ளன


எங்கும் வாருங்கள், இந்த அடர்த்தியான அருண ராகு

ஆண்டி ஆண்டானி சத்யலா சுந்தர மதுரா ஸ்வப்னாலா


தெளிவான நீரின் இந்த ஆண்டு கரையில் நடப்பட்ட பூக்களின் தோட்டம்

தெளிவான நீரின் இந்த ஆண்டு கரையில் நடப்பட்ட பூக்களின் தோட்டம்


பானைகளை தண்ணீரில் நிரப்பி இதய வலைகளின் மேல் ஊற்றவும்

ஒவ்வொரு சரத்திற்கும் ஒரு கை கொடுத்து ஒவ்வொரு மனுவையும் சிலிர்ப்பிக்கவும்


நாம் வளர்ந்தவை நாம் இதற்கு முன்பு பயன்படுத்தாதவை

நாம் வளர்ந்தவை நாம் இதற்கு முன்பு பயன்படுத்தாதவை


மாட்டி போகுமா தோட்டக்காரர் தவறாக மாட்டிமாலி

மாட்டி போகுமா தோட்டக்காரர் தவறாக மாட்டிமாலி


எங்கள் தோட்டத்தில் ஆறு பருவங்கள்

எல்லா இரவுகளும் நம் மனதில் முழு நிலவு இரவுகள்


மல்லிகையுடன் வசந்தமும் கெமோமில் குளிர்காலமும்

நிலவுகள் மழைக்காடுகள்


நாம் அனைவரும் வந்து நம்மைச் சுற்றி வரும் விருந்தினர்கள்

இந்த கழுத்தில் ரோஜாக்கள் இந்த சிகபயாக்களின் ஒளி வண்ண மலர்கள் கொண்ட ஒரு செடி வகை


எங்கும் வாருங்கள், இந்த அடர்த்தியான அருண ராகு

எங்கும் வாருங்கள், இந்த அடர்த்தியான அருண ராகு


ஷ் .. இலைகளில் கலமனகுடு காலி

நீர் ஜலமநாரடு அலைகளுடன் கொண்டவவகு

தூக்கக் குளத்திற்கு தண்ணீர்


தூக்கக் குளம் தண்ணீரை நகர்த்த வேண்டாம், ஓ

ஓடும் மலராக ஓபராடு


ஒரு கிளை மீது இரண்டு கிளைகள் மற்றும் ஒரு கூட்டில் இரண்டு கொய்யாக்கள்

கழுத்தில் ரோஜாக்கள் மற்றும் இந்த சிகபயலா மண்டலங்கள் உள்ளன


இந்த அருண ராகங்கள் எங்கும் காணப்படவில்லை

தோட்டக்காரர் தவறாக இருந்தால் மறந்துவிடாதீர்கள், மாட்டிமாலி


Quick Cheekati Velugula Kougitilo Lyrics PDF

Hello, Welcome ;) https://www.lyricspulp.com/