Welcome to LyricsPULP.com 🍊powered by THEEDITORS💻

Naa Pranama Song Lyrics • Telugu, English, Meaning • Daddy

Naa Pranama Song Lyrics In Telugu & English with Meaning and Song Lyrics Download PDF from Chiranjeevi's Telugu film 'Daddy' నా ప్రాణమా సుస్వాగతం Song

Naa Pranama Song Lyrics Crafted by Sirivennela Sitarama Sastry, Sung by Udit Narayan, Chitra, Music is Given by SA Raj Kumar, Starring Chiranjeevi, Simran, Ashima Bhalla from Chiranjeevi's 'Daddy'.

Naa Pranama Song Lyrics • తెలుగు, English • Daddy Cinema Lyrics - LyricsPULP.com

Naa Pranama Song Lyrics In Telugu & English with Meaning and Song Lyrics Download PDF from Chiranjeevi's Telugu film 'Daddy' నా ప్రాణమా సుస్వాగతం Song Lyrics


Naa Pranama Song Credits:

Song: ప్రాణమా సుస్వాగతం
Movie: Daddy
Release Date: 04 October 2001 in India
Singer/s: Udit Narayan, Chitra
Music Composer/s: SA Raj Kumar
Director: Suresh Krishna
Lyrics writer/s: Sirivennela Sitarama Sastry
Star Cast: Chiranjeevi, Simran, Ashima Bhalla
Producer/s: Allu Aravind
Music Video Label In India: Aditya Music


Naa Pranama Daddy Song Lyrics In English


Garemapanasa Garegapama

Garemapanasa Garegapama


Naa Pranama Suswaagatham Needhe Suma Ee Jeevitham

Anuraagamaa Abhinandhanam Anubandhamaa Shubhavandhanam


Neekosame Puttaanani Naa Oopirannadhi

Enaatiki Vidiponani Cheppaalanunnadhi


Marokkamaaranu Aa Maate Manassu Vintundhi

Padhe Padhe Edha Nee Maate Smaristhu Untundhi


Garemapanasa Garegapama

Garemapanasa Garegapama


Nadi Reye Nilavadhugaa Vennelagaa Nuvvu Navvuthunte

Ee Haaye Chedharadhugaa Naa Jathagaa Nuvvu Chenthanunte


Chalikaalam Raadhugaa Vechhanaina Kougiliki

Chigurepudu Raaladhugaa Pachhanaina Aasalaki

Preme Pandhirai Brathuke Viraboose Vela


Marokkamaaranu Aa Maate Manassu Vintundhi

Padhe Padhe Edha Nee Maate Smaristhu Untundhi


Garemapanasa Garegapama Garemapanasa Garegapama

Haa, Aa Naa Pranama Suswaagatham Needhe Suma Ee Jeevitham


Edabaate Vanthenagaa Nadipenugaa Ninnu Cherukogaa

Thadabaate Narthanagaa Nee Nadaka Nannu Vethiki Raadhaa


Sankocham Theerchagaa Muddhu Baasa Chesthunnaa

Santhosham Saakshigaa Moogabhaasha Vintunnaa


Neelo Leenamai Nene Neevanipinchelaa

Marokkamaaranu Aa Maate Manassu Vintundhi

Padhe Padhe Edha Nee Maate Smaristhu Untundhi


Naa Pranama Suswaagatham Needhe Suma Ee Jeevitham

Anuraagamaa Abhinandhanam Anubandhamaa Shubhavandhanam


Neekosame Puttaanani Naa Oopirannadhi

Enaatiki Vidiponani Cheppaalanunnadhi


Marokkamaaranu Aa Maate Manassu Vintundhi

Padhe Padhe Edha Nee Maate Smaristhu Untundhi

Garemapanasa Garegapama Garemapanasa Garegapama


Naa Pranama Song Lyrics In Telugu - నా ప్రాణమా సుస్వాగతం లిరిక్స్ తెలుగులో 


గరెమపనస గరెమపనస గరెగపమ గరెగపమ

గరెమపనస గరెమపనస గరెగపమ గరెగపమ


నా ప్రాణమా సుస్వాగతం నీదే సుమా ఈ జీవితం

అనురాగమా అభినందనం అనుబంధమా శుభవందనం


నీకోసమే పుట్టానని నా ఊపిరన్నది

ఏనాటికి విడిపోనని చెప్పాలనున్నది


మరొక్క మారను ఆ మాటే మనస్సు వింటుంది

పదే పదే ఎద నీ మాటే స్మరిస్తు ఉంటుంది


గరెమపనస గరెమపనస గరెగపమ గరెగపమ

గరెమపనస గరెమపనస గరెగపమ గరెగపమ


నడి రేయే నిలవదుగా వెన్నెలగా నువ్వు నవ్వతుంటే

ఈ హాయే చెదరదుగా నా జతగా నువ్వు చెంతనుంటే


చలికాలం రాదుగా వెచ్చనైన కౌగిలికి

చిగురెపుడు రాలదుగా పచ్చనైన ఆశలకి


ప్రేమే పందిరై బ్రతుకే విరబూసే వేళ

మరొక్క మారను ఆ మాటే మనస్సు వింటుంది


పదే పదే ఎద నీ మాటే స్మరిస్తు ఉంటుంది

గరెమపనస గరెమపనస గరెగపమ గరెగపమ


గరెమపనస గరెమపనస గరెగపమ గరెగపమ

హా..ఆ! నా ప్రాణమా సుస్వాగతం నీదే సుమా ఈ జీవితం


ఎడబాటే వంతెనగా నడిపెనుగా నిన్ను చేరుకోగా

తడబాటే నర్తనగా నీ నడక నన్ను వెతికి రాదా


సంకోచం తీర్చగా ముద్దు భాస చేస్తున్నా

సంతోషం సాక్షిగా మూగభాష వింటున్నా


నీలో లీనమై నేనే నీవనిపించేలా

మరొక్క మారను ఆ మాటే మనస్సు వింటుంది

పదే పదే ఎద నీ మాటే స్మరిస్తు ఉంటుంది


నా ప్రాణమా సుస్వాగతం నీదే సుమా ఈ జీవితం

అనురాగమా అభినందనం అనుబంధమా శుభవందనం


నీకోసమే పుట్టానని నా ఊపిరన్నది

ఏనాటికి విడిపోనని చెప్పాలనున్నది


మరొక్క మారను ఆ మాటే మనస్సు వింటుంది

హా పదే పదే ఎద నీ మాటే స్మరిస్తు ఉంటుంది


గరెమపనస గరెమపనస గరెగపమ గరెగపమ

గరెమపనస గరెమపనస గరెగపమ గరెగపమ


Watch నా ప్రాణమా సుస్వాగతం వీడియో సాంగ్ Video - Daddy film


Naa Pranama Lyrics Meaning In English


Garemapanasa Garemapanasa Garegapama Garegapama

Garemapanasa Garemapanasa Garegapama Garegapama


Welcome to my life, you are my life, Suma

Anuragama Congratulations Appendix Greetings


My breath is born for you

That is to say, never parted


That mate mind listens to another change

Repeatedly remembering your mate


Garemapanasa Garemapanasa Garegapama Garegapama

Garemapanasa Garemapanasa Garegapama Garegapama


If you smile like the moon as Nadi Ray stands

If you want to be my partner in this hi scatter


A warm hug as winter approaches

For green hopes as the sprout arrives


When the love tent is alive

That mate mind listens to another change


Repeatedly remembering your mate

Garemapanasa Garemapanasa Garegapama Garegapama


Garemapanasa Garemapanasa Garegapama Garegapama

Ha..that! Welcome to my life, you are my life, Suma


Reach you as you walk along the Edabate bridge

Don't let your walk find me as a staggering dancer


Hesitation is definitely feeling like a kiss

Witness the joy of hearing dumb language


Let me immerse myself in you

That mate mind listens to another change

Over and over again Eda will be reminded of your mate


Welcome to my life, you are my life, Suma

Anuragama Congratulations Appendix Greetings


My breath is born for you

That is to say, never parted


That mate mind listens to another change

Ha will be reminded of your mate over and over again


Garemapanasa Garemapanasa Garegapama Garegapama

Garemapanasa Garemapanasa Garegapama Garegapama


Naa Pranama Lyrics Meaning In Tamil


கரேமபனாச கரேமபனாச கரேகபம கரேகபம

கரேமபனாச கரேமபனாச கரேகபம கரேகபம


என் வாழ்க்கைக்கு வருக, நீ என் வாழ்க்கை, சுமா

அனுராகம வாழ்த்துக்கள் பின் இணைப்பு வாழ்த்துக்கள்


என் மூச்சு உங்களுக்காக பிறக்கிறது

அதாவது, ஒருபோதும் பிரிந்ததில்லை


அந்த துணையின் மனம் மற்றொரு மாற்றத்தைக் கேட்கிறது

உங்கள் துணையை மீண்டும் மீண்டும் நினைவில் கொள்கிறேன்


கரேமபனாச கரேமபனாச கரேகபம கரேகபம

கரேமபனாச கரேமபனாச கரேகபம கரேகபம


நாடி ரே நிற்கும்போது நீங்கள் சந்திரனைப் போல சிரித்தால்

இந்த ஹாய் சிதறலில் நீங்கள் எனது கூட்டாளராக இருக்க விரும்பினால்


குளிர்காலம் நெருங்கும்போது ஒரு அரவணைப்பு

முளை வருவதால் பச்சை நம்பிக்கைகளுக்கு


காதல் கூடாரம் உயிருடன் இருக்கும்போது

அந்த துணையின் மனம் மற்றொரு மாற்றத்தைக் கேட்கிறது


உங்கள் துணையை மீண்டும் மீண்டும் நினைவில் கொள்கிறேன்

கரேமபனாச கரேமபனாச கரேகபம கரேகபம


கரேமபனாச கரேமபனாச கரேகபம கரேகபம

ஹா..அது! என் வாழ்க்கைக்கு வருக, நீ என் வாழ்க்கை, சுமா


நீங்கள் எடாபேட் பாலத்துடன் நடந்து செல்லும்போது உங்களை அடையுங்கள்

உங்கள் நடை என்னை அதிர்ச்சியூட்டும் நடனக் கலைஞராகக் கண்டுபிடிக்க வேண்டாம்


வெறுப்பு நிச்சயமாக ஒரு முத்தம் போல் உணர்கிறது

ஊமை மொழியைக் கேட்ட மகிழ்ச்சிக்கு சாட்சி


நான் உன்னில் மூழ்கி விடுகிறேன்

அந்த துணையின் மனம் மற்றொரு மாற்றத்தைக் கேட்கிறது

உங்கள் துணையை மீண்டும் மீண்டும் நினைவில் கொள்கிறேன்


என் வாழ்க்கைக்கு வருக, நீ என் வாழ்க்கை, சுமா

அனுராகம வாழ்த்துக்கள் பின் இணைப்பு வாழ்த்துக்கள்


உங்களுக்காக பிறந்த என் சுவாசம்

அதாவது, ஒருபோதும் பிரிந்ததில்லை


அந்த துணையின் மனம் மற்றொரு மாற்றத்தைக் கேட்கிறது

ஹா உங்கள் துணையை மீண்டும் மீண்டும் நினைவுபடுத்துவார்


கரேமபனாச கரேமபனாச கரேகபம கரேகபம

கரேமபனாச கரேமபனாச கரேகபம கரேகபம


Quick Download Naa Pranama Lyrics PDF

Hello, Welcome ;) https://www.lyricspulp.com/