Welcome to LyricsPULP.com 🍊powered by THEEDITORS💻

Manasuna Unnadi Cheppalani Unnadi Song Lyrics • Telugu, English, Meaning • Priyamaina Neeku

Manasuna Unnadi Cheppalani Unnadi Song Lyrics In Telugu & English with Meaning and Lyrics Download PDF from Uday Kiran's Telugu film 'Priyamaina Neeku

Manasuna Unnadi Cheppalani Unnadi Song Lyrics In Telugu & English with Meaning and Lyrics Download PDF from Uday Kiran's Telugu film 'Priyamaina Neeku' మనసున ఉన్నది చెప్పాలనున్నది Song Lyrics, Lyrics Crafted by Sirivennela Sitarama Sastry, Sung by SKS Chitra, Music is Given by SA Raj Kumar, Starring Tarun, Sneha, Preethi, Sivaji from Film 'Priyamaina Neeku'.

Manasuna Unnadi Cheppalani Unnadi Song Lyrics • తెలుగు, English • Priyamaina Neeku Cinema Lyrics - LyricsPULP.com

Manasuna Unnadi Cheppalani Unnadi Song Credits:

Song: మనసున ఉన్నది చెప్పాలనున్నది
Movie: Priyamaina Neeku
Release Date: 11 February 2001 in India
Singer/s: KS Chitra
Music Composer/s: SA Raj Kumar
Director: Balashekaran
Lyrics writer/s: Sirivennela Sitarama Sastry
Star Cast: Tarun, Sneha, Preethi, Sivaji
Producer/s: R.B.Choudary
Music Video Label In India: Aditya Music


Manasuna Unnadi Cheppalani Unnadi Song Lyrics In English


Manasuna Unnadi Cheppaalanunnandi Maatalu Raave Elaa

Maatuna Unnadi Oo Manchi Sangathi Bayatiki Raadhe Elaa


Athadini Choosthe Reppalu Vaalipoye Bidiyam Aapedhela

Edhuruga Vasthe Cheppaka Aagipoye Thalapulu Choopedhela


Okasaari Dharicheri Yedha Godavemitoo Thelapakapothe Elaa

Manasuna Unnadi Cheppaalanunnandi Maatalu Raave Elaa


Chintha Nippaina Challaga Undhani Entha Noppaina Theliyaledhani

Thanane Thalachukune Vediloo

Prema Antene Theeyani Badhani lethaa Gundelloo Kondantha Baruvani

Kotthagaa Telusukune Velaloo


Kanabaduthondaa Naa Priyamaina Neeku Naa Yedha Kothaa Ani Adagaalani

Anukuntoo Thana Chuttoo Madhi Thirigindhani Thelapakapothe Elaa

Manasuna Unnadi Cheppaalanunnandi Maatalu Raave Elaa


Neeli Kannullo Athani Bommani Choosi Naakinkaa Chotekkadundhani

Nidhare Kasurukune Reyiloo


Melukunnaayi Em Vintha Kaipani Vela Oohallo Ooreguu Choopuni

Kalale Musurukunee Haayiloo


Vinabaduthondhaa Naa Priyamaina Neeku Aashala Raagam Ani Adagaalani

Pagaledhoo Reyedhoo Gurutheledhani Thelapakapothe Elaa


Manasuna Unnadi Cheppaalanunnandi Maataluu Raavee Elaa

Maatuna Unnadi Oo Manchi Sangathi Bayatiki Raadhe Elaa

Athadini Choosthe Reppalu Vaalipoye Bidiyam Aapedhela


Edhuruga Vasthee Cheppaka Aagipoyee Thalapuluu Choopedhela

Okasaari Dharicheri Yedha Godavemitoo Thelapakapothee Elaa


Manasuna Unnadi Cheppalani Unnadi Song Lyrics In Telugu - మనసున ఉన్నది చెప్పాలనున్నది లిరిక్స్ తెలుగులో 


మనసున ఉన్నది చెప్పాలనున్నది మాటలు రావే ఎలా

మాటున ఉన్నది ఓ మంచి సంగతి బయటికి రాదే ఎలా


అతడిని చూస్తే రెప్పలు వాలిపోయే బిడియం ఆపేదెలా

ఎదురుగ వస్తే చెప్పక ఆగిపోయే తలపులు చూపేదెలా


ఒకసారి దరిచేరి యద గొడవేమిటో తెలపకపోతే ఎలా

మనసున ఉన్నది చెప్పాలనున్నది మాటలు రావే ఎలా


చింత నిప్పైన చల్లగ ఉందని ఎంత నొప్పైన తెలియలేదని

తననే తలచుకునే వేడిలో

ప్రేమ అంటేనే తీయని బాధని లేత గుండెల్లో కొండంత బరువని

కొత్తగా తెలుసుకునే వేళలొ


కనబడుతోందా నా ప్రియమైన నీకు నా యద కోత అని అడగాలనీ

అనుకుంటూ తన చుట్టూ మది తిరిగిందనీ తెలపకపోతే ఎలా


మనసున ఉన్నది చెప్పాలనున్నది మాటలు రావే ఎలా


నీలి కన్నుల్లో అతని బొమ్మని చూసి నాకింకా చోటెక్కడుందని

నిదరే కసురుకునే రేయిలో

మేలుకున్నాయి ఏం వింత కైపని వేల ఊహల్లో ఊరేగు చూపుని

కలలే ముసురుకునే హాయిలో


వినబడుతోందా నా ప్రియమైన నీకు ఆశల రాగం అని అడగాలని

పగలేదో రేయేదో గురుతేలేదని తెలపకపోతే ఎలా


మనసున ఉన్నది చెప్పాలనున్నది మాటలు రావే ఎలా

మాటున ఉన్నది ఓ మంచి సంగతి బయటికి రాదే ఎలా


అతడిని చూస్తే రెప్పలు వాలిపోయే బిడియం ఆపేదెలా

ఎదురుగ వస్తే చెప్పక ఆగిపోయే తలపులు చూపేదెలా

ఒకసారి దరిచేరి యద గొడవేమిటో తెలపక పోతే ఎలా


Watch మనసున ఉన్నది చెప్పాలనున్నది వీడియో సాంగ్ Video - Priyamaina Neeku film


Manasuna Unnadi Cheppalani Unnadi Lyrics Meaning In English


What is on the mind is how the words come to be said

That's how a good thing comes out


If you look at him, you can see that the eyelids are drooping

How to show dreams that will not stop when told


How not to mention the once-in-a-lifetime conflict

What is on the mind is how the words come to be said


Anxiety did not know how painful it was to have a cold on fire

In the heat of self-consciousness

Love is the sweet pain that does not weigh as much on the tender heart

When learning something new


Looks like I want to ask you my darling cut

How about not letting the thought revolve around him


What is on the mind is how the words come to be said


Nakinka looked at his toy in blue eyes and nodded

In the sleep-falling train

What a strange handiwork that woke up was marching in the imagination of thousands

Dreamy and timid:


Want to hear that my dear you are the tune of hope

How not to say no to the day or the night


What is on the mind is how the words come to be said

That's how a good thing comes out


If you look at him, you can see that the eyelids are drooping

How to show dreams that will not stop when told

Once upon a time there was a time when you could not tell what was going on


Manasuna Unnadi Cheppalani Unnadi Lyrics Meaning In Tamil


மனதில் இருப்பது என்னவென்றால், வார்த்தைகள் எவ்வாறு சொல்லப்படுகின்றன

அப்படித்தான் ஒரு நல்ல விஷயம் வெளிவருகிறது


நீங்கள் அவரைப் பார்த்தால், கண் இமைகள் வளைவதை நிறுத்துகின்றன

சொல்லும்போது நிறுத்தப்படாத கனவுகளை எப்படிக் காண்பிப்பது


வாழ்நாளில் ஒரு முறை மோதலை எவ்வாறு குறிப்பிடக்கூடாது

மனதில் இருப்பது என்னவென்றால், வார்த்தைகள் எவ்வாறு சொல்லப்படுகின்றன


நெருப்பில் குளிர் இருப்பது எவ்வளவு வேதனையானது என்று கவலைக்குத் தெரியவில்லை

சுய நனவின் வெப்பத்தில்

மென்மையான இதயத்தில் எடை போடாத இனிமையான வலி காதல்

புதிதாக ஒன்றைக் கற்றுக் கொள்ளும்போது


என் அன்பே, இது என் ஹேர்கட் என்றால் நான் உங்களிடம் கேட்க விரும்புகிறேன் என்று தெரிகிறது

சிந்தனை அவரைச் சுற்றி வர விடாமல் இருப்பது எப்படி


மனதில் இருப்பது என்னவென்றால், வார்த்தைகள் எவ்வாறு சொல்லப்படுகின்றன


நக்கின்கா தனது பொம்மையை நீலக் கண்களில் பார்த்து தலையாட்டினாள்

தூங்கும் ரயிலில்

எழுந்த ஒரு விசித்திரமான கைவேலை ஆயிரக்கணக்கானவர்களின் கற்பனையில் அணிவகுத்து வந்தது

கனவான மற்றும் பயமுறுத்தும்:


என் அன்பே நீ தான் நம்பிக்கையின் இசை என்று கேட்க விரும்புகிறேன்

நாள் குறிக்கப்படவில்லை என்று எப்படி சொல்லக்கூடாது


மனதில் இருப்பது என்னவென்றால், வார்த்தைகள் எவ்வாறு சொல்லப்படுகின்றன

அப்படித்தான் ஒரு நல்ல விஷயம் வெளிவருகிறது


நீங்கள் அவரைப் பார்த்தால், கண் இமைகள் வளைவதை நிறுத்துகின்றன

சொல்லும்போது நிறுத்தப்படாத கனவுகளை எப்படிக் காண்பிப்பது

ஒரு காலத்தில் என்ன நடக்கிறது என்பதை நீங்கள் சொல்ல முடியாத ஒரு காலம் இருந்தது


Quick Download Manasuna Unnadi Cheppalani Unnadi Lyrics PDF

Hello, Welcome ;) https://www.lyricspulp.com/