Welcome to LyricsPULP.com 🍊powered by THEEDITORS💻

Alanati Ramachandrudu Song Lyrics • Telugu, English, Meaning • Murari

Alanati Ramachandrudu Song Lyrics In Telugu & English with Meaning and Lyrics Download PDF from Mahesh Babu's Telugu film 'Murari' అలనాటి రామ చంద్రుడి

Alanati Ramachandrudu Song Lyrics In Telugu & English with Meaning and Lyrics Download PDF from Mahesh Babu's Telugu film 'Murari' అలనాటి రామ చంద్రుడికన్నింటా సాటి Song Lyrics, Lyrics Crafted by Sirivennela Sitarama Sastry, Sung by Jikki, Sunitha, Sandhya, Music is Given by Mani Sharma, Starring Mahesh Babu, Sonali Bindre from Film 'Murari'.

Alanati Ramachandrudu Song Lyrics • తెలుగు, English • Murari Cinema Lyrics - LyricsPULP.com

Alanati Ramachandrudu Song Credits:

Song: అలనాటి రామ చంద్రుడికన్నింటా సాటి
Movie: Murari
Release Date: 17 February 2001 in India
Singer/s: Jikki, Sunitha, Sandhya
Music Composer/s: Mani Sharma
Director: Krishna Vamsi
Lyrics writer/s: Sirivennela Sitarama Sastry
Star Cast: Mahesh Babu, Sonali Bindre
Producer/s: Gopi Nandhigam
Music Video Label In India: Aditya Music


Alanati Ramachandrudu Song Lyrics In English


Alanati Ramachandrudikannintaa Saati

Aa Palanaati Baala Chandrudikannaa Annita Meti

Alanati Ramachandrudikannintaa Saati


Aa Palanaati Baala Chandrudikannaa Annita Meti

Anipinche Arudhaina Abbaayiki Manuvandee aAa Aaa Aa Aaa


Teluginti Paalasandhram Kanipenchina Koona

Sree Hari Inti Deepamalle Kanipinchina Jaana

Teluginti Paalasandhram Kanipenchina Koona


Shree Hari Inti Deepamalle Kanipinchina Jaana

Atuvanti Aparanji Ammaayini Kanarandeeaaa


Chandamama Chandamama Kindiki Choodammaa

Ee Nela Meedi Yuvaraajuni Chusi Nivverabovammaa


Vennelammaa Vennelammaa Vannelu Chaalammaa

Maa Annulaminnaku Sarigaa Levani Vela Velaa Bovammaa


Putthadi Bommaku Pusthelu Kaduthu Purushudi Munivelluu

Pachhani Medapai Vechhaga Raasenu Chilipi Rahasyaalu


Nelaku Jaarina Thaarakalai Muthyaala Thalambraalu

Iddhari Thapunu Muddhuga Thadipenu Thuntari Jalakaalu


Andhaala Jantaa Andari Kantiki Vindhulu Chese Samayaana aaa

Andhaala Janta Andari Kantiki Vindhulu Chese Samayaanaa


Kalalaku Dhorakani Kala Gala Jantanu Padhimandhini Choodandi

Thala Thala Merisina Aanandhapu Thadi Choopula Akshithaleyandi


Chandamama Chandamamaa Kindiki Choodammaa

Ee Nela Meedi Yuvaraajuni Chusi Nivverabovammaa


Vennelammaa Vennelammaa Vannelu Chaalammaa

Maa Annulaminnaku Sarigaa Levani Vela Vela Bovammaa


Seethaaraamula Kalyaanamlaa Kanipisthoo Unnaa

Viragaledu Aa Shivuni Villuu Eee Pelli Mandapaanaa


Gouri Shakarulekamainaa Sumuhoorthamalle Unnaa

Maragaledu Manmathuni Ollu Eee Challani Samayaanaa


Chandamama Chandamama Kindiki Choodammaa

Eee Nela Meedi Yuvaraajuni Chusi Nivverabovammaa


Vennelammaa Vennelammaa Vannelu Chaalammaa

Maa Annulaminnakuu Sarigaa Levani Vela Vela Bovammaa


Alanati Ramachandrudu Song Lyrics In Telugu - అలనాటి రామ చంద్రుడికన్నింటా సాటి లిరిక్స్ తెలుగులో 


ఆ ఆ ఆఆఆఆ

అలనాటి రామ చంద్రుడికన్నింటా సాటి


ఆ పలనాటి బాల చంద్రుడి కన్నా అన్నిట మేటి

అలనాటి రామ చంద్రుడికన్నింటా సాటి


ఆ పలనాటి బాల చంద్రుడి కన్నా అన్నిట మేటి

అనిపించే అరుదైన అబ్బాయికి మనువండీఆఆఆఆ


తెలుగింటి పాలసంద్రము కనిపెంచిన కూన

శ్రీహరి ఇంటి దీపమల్లే కనిపించిన జాణ

తెలుగింటి పాలసంద్రము కనిపెంచిన కూన


శ్రీహరి ఇంటి దీపమల్లే కనిపించిన జాణ

అటువంటి అపరంజి అమ్మాయిని కనరండీఆఆఆఆ


చందమామా చందమామా కిందికి చూడమ్మా.

ఈ నేలమీది నెలరాజుని చూసి నివ్వెరబోవమ్మా


వెన్నేలమ్మా వెన్నేలమ్మా వన్నెలు చాలమ్మా

మా అన్నులమిన్నకు సరిగా లేవని వెల వెల బోవమ్మా


పుత్తడి బొమ్మకు పుస్తెలు కడుతూ పురుషుడి మునివేళ్ళు

పచ్చని మెడపై వెచ్చగ రాసెను చిలిపి రహస్యాలు


నేలకు జారిన తారకలై ముత్యాల తలంబ్రాలు

ఇద్దరి తలపును ముద్దగ తడిపెను తుంటరి జలకాలు


అందాల జంట అందరి కంటికి విందులు చేసే సమయాన ఆఆఆఆ

అందాల జంట అందరి కంటికి విందులు చేసే సమయాన


కలలకు దొరకని కళ గల జంటను పదిమంది చూడండి

తళ తళ మెరిసిన ఆనందపు తడి చూపుల అక్షితలేయండి


చందమామా చందమామా కిందికి చూడమ్మా

ఈ నేలమీది నెలరాజుని చూసి నివ్వెరబోవమ్మా


వెన్నేలమ్మా వెన్నేలమ్మా వన్నెలు చాలమ్మా

మా అన్నులమిన్నకు సరిగా లేవని వెల వెల బోవమ్మా


సీతారాముల కళ్యాణంలా కనిపిస్తూ ఉన్నా

విరగలేదు ఆ శివుని విల్లు ఈ పెళ్ళి మండపానా


గౌరి శంకరులేకమైన సుముహూర్తమల్లే ఉన్నా

మరగలేదు మన్మథుని ఒళ్ళు ఈ చల్లని సమయానా


దేవుళ్ళ పెళ్ళి వేడుకలైనా ఇంత ఘనంగా జరిగేనాఆఆఆఆ

దేవుళ్ళ పెళ్ళి వేడుకలైనా ఇంత ఘనంగా జరిగేనా


అనుకొని కనివిని ఎరుగని పెళ్ళికి జనమంతా రారండి

తదుపరి కబురుల వివరములడగక బందువులంతా కదలండి


చందమామా చందమామా కిందికి చూడమ్మా

ఈ నేలమీది నెలరాజుని చూసి నివ్వెరబోవమ్మా


వెన్నేలమ్మా వెన్నేలమ్మా వన్నెలు చాలమ్మా

మా అన్నులమిన్నకు సరిగా లేవని వెల వెల బోవమ్మా


Watch అలనాటి రామ చంద్రుడికన్నింటా సాటి వీడియో సాంగ్ Video - Murari film


Alanati Ramachandrudu Lyrics Meaning In English


That 's it

Rama Chandrudikanninta sati of all times


That 's all

Rama Chandrudikanninta sati of all times


That 's all

ManuvandiAaaaa to the rare boy who seems


Kuna found by Telugu Palasandramu

Jana seen in the lamps of Srihari's house

Kuna found by Telugu Palasandramu


Jana seen in the lamps of Srihari's house

Find such an apparition girl


Chandamama Chandamama Let's look below.

Niverabovamma looking at the moon king on this ground


Vennelamma Vennelamma Vannelu Chalamma

Thousands of bovamma that are not right for our annulaminna


A man's forefinger sewing books to a putty doll

Secrets of pampering a warm writing on a green neck


Pillars of pearls falling to the ground

Both heads are wet and muddy


It's time for the beauty couple to feast on everyone's eyes

It's time for the beauty couple to feast on everyone's eye


Ten people see a couple with art that can't be found in dreams

Avoid the wet gaze of bliss that shines head to head


Chandamama Chandamama Let's look below

Niverabovamma looking at the moon king on this ground


Vennelamma Vennelamma Vannelu Chalamma

Thousands of bovamma that are not right for our annulaminna


Looks like Sitaram's wedding

Lord Shiva's bow that did not break this wedding mandapana


Gauri Shankaralekamaina Sumuhurtamalle

Cupid's tears did not fade this cold time


The wedding of the gods did not go so well

Whether the wedding ceremony of the gods took place so lavishly


Let all the people come to the wedding without thinking and knowing

Move all the details of the next chatter without elaborating


Chandamama Chandamama Let's look below

Niverabovamma looking at the moon king on this ground


Vennelamma Vennelamma Vannelu Chalamma

Thousands of bovamma that are not right for our annulaminna


Alanati Ramachandrudu Lyrics Meaning In Tamil


அவ்வளவுதான்

எல்லா காலத்திலும் ராம சந்திரதிகண்ணிந்த சதி


அவ்வளவுதான்

எல்லா காலத்திலும் ராம சந்திரதிகண்ணிந்த சதி


அவ்வளவுதான்

தோன்றும் அரிய பையனுக்கு மனுவந்திஆஆஆ


குனா தெலுங்கு பாலசந்திரமு கண்டுபிடித்தார்

ஸ்ரீஹரியின் வீட்டின் விளக்குகளில் ஜன

குனா தெலுங்கு பாலசந்திரமு கண்டுபிடித்தார்


ஸ்ரீஹரியின் வீட்டின் விளக்குகளில் ஜன

அத்தகைய ஒரு தோற்ற பெண்ணைக் கண்டுபிடி


சந்தமாம சந்தமாமா கீழே பார்ப்போம்.

இந்த நிலத்தில் நிலவு ராஜாவைப் பார்த்த நிவேரபோவம்மா


வென்னெல்லம்மா வெண்ணெலம்ம வன்னேலு சலாம்மா

எங்கள் அன்னுலாமினாவிற்கு சரியாக இல்லாத ஆயிரக்கணக்கான போவம்மா


ஒரு மனிதனின் கைவிரல் ஒரு புட்டி பொம்மைக்கு புத்தகங்களை தையல்

ஒரு பச்சை கழுத்தில் ஒரு சூடான எழுத்தை ஆடம்பரப்படுத்தும் ரகசியங்கள்


தரையில் விழும் முத்து தூண்கள்

இரண்டு தலைகளும் ஈரமாகவும் சேறும் சகதியுமாக இருக்கின்றன


அழகு ஜோடி அனைவரின் கண்களிலும் விருந்து வைக்க வேண்டிய நேரம் இது

அழகு ஜோடி எல்லோருடைய கண்ணிலும் விருந்து வைக்க வேண்டிய நேரம் இது


பத்து பேர் கனவில் காணமுடியாத ஒரு ஜோடியைப் பார்க்கிறார்கள்

தலையில் பிரகாசிக்கும் ஆனந்தத்தின் ஈரமான பார்வையைத் தவிர்க்கவும்


சந்தமாம சந்தமாமா கீழே பார்ப்போம்

இந்த நிலத்தில் நிலவு ராஜாவைப் பார்த்த நிவேரபோவம்மா


வென்னெல்லம்மா வெண்ணெலம்ம வன்னேலு சலாம்மா

எங்கள் அன்னுலாமினாவிற்கு சரியாக இல்லாத ஆயிரக்கணக்கான போவம்மா


சீதாராமின் திருமணம் போல் தெரிகிறது

இந்த திருமண மண்டபத்தை உடைக்காத சிவனின் வில்


க ri ரி சங்கரலகமெய்னா சுமுஹர்த்தமல்லே இருக்கிறார்

மன்மதனின் கண்ணீர் இந்த குளிர் நேரத்தை மங்கவில்லை


தெய்வங்களின் திருமணம் அவ்வளவு சிறப்பாக நடக்கவில்லை

தெய்வங்களின் திருமணம் அவ்வளவு மகிமை வாய்ந்தது


மக்கள் அனைவரும் சிந்திக்கவும் தெரியாமலும் திருமணத்திற்கு வரட்டும்

அடுத்த உரையாடலின் அனைத்து விவரங்களையும் விவரிக்காமல் நகர்த்தவும்


சந்தமாம சந்தமாமா கீழே பார்ப்போம்

இந்த நிலத்தில் நிலவு ராஜாவைப் பார்த்த நிவேரபோவம்மா


வென்னெல்லம்மா வெண்ணெலம்ம வன்னேலு சலாம்மா

எங்கள் அன்னுலாமினாவிற்கு சரியாக இல்லாத ஆயிரக்கணக்கான போவம்மா


Quick Download Alanati Ramachandrudu Lyrics PDF

Hello, Welcome ;) https://www.lyricspulp.com/