Welcome to LyricsPULP.com 🍊powered by THEEDITORS💻

Naa Gundelo Song Lyrics • Telugu, English, Meaning • Nuvvu Nenu

Naa Gundelo Song Lyrics In Telugu & English with Meaning and Song Lyrics Download PDF from Uday Kiran's film 'Nuvvu Nenu' నా గుండెలో నీవుండిపోవా Lyric

Naa Gundelo Song Lyrics Crafted by Kula Sekhar, Sung by Sandeep, Usha, Music is Given by RP Patnaik, Starring Uday Kiran, Anitha from Uday Kiran's 'Nuvvu Nenu'.

Naa Gundelo Song Lyrics • తెలుగు, English • Nuvvu Nenu Movie Lyrics - LyricsPULP.com

Naa Gundelo Song Lyrics In Telugu & English with Meaning and Song Lyrics Download PDF from Uday Kiran's Telugu film 'Nuvvu Nenu' నా గుండెలో నీవుండిపోవా Song Lyrics


Naa Gundelo Song Credits:

Song: నా గుండెలో నీవుండిపోవా
Movie: Nuvvu Nenu
Release Date: 10 August 2001 in India
Singer/s: Sandeep, Usha
Music Composer/s: RP Patnaik
Director: Teja
Lyrics writer/s: Kula Sekhar
Star Cast: Uday Kiran, Anitha
Producer/s: Kiran
Music Video Label In India: Aditya Music


Naa Gundelo Song Lyrics In English


Naa Gundelo Neevundipovaa Naa Kallalo Daagundipovaa

Chirugaalilaa Vachhi Gudi Gantale Kotti


Mana Premane Chaatavaa, aAaa aa


Naa Gundelo Neevundipovaa, aAaa aa

Naa Kallalo Daagundipovaa, aAaa aa


Chirugaalilaa Vachhi Gudi Gantale Kotti


Mana Premane Chaatavaa, aAaa aa

Naa Gundelo Neevundipovaa


Naa Hrudayam Prathi Vaipu Vethikindhi Nee Kosamele

Naa Nayanam Etuvaipu Choosthunna Nee Roopamele


Nee Paatalo Pallave Kaavaali

Naa Edhalo Medhile Kadhale Paadaali, Paadaali Paadaali


Nee Kallalo Nannundiponi Nee Gundelo Raagaanni Kaanee

Sirivennelai Vachhi Kanureppale Terachi


Mana Premane Choopanee eEe Eee

Nee Kallalo Nannundiponee


Ye Nimisham Modalaindho Gaani Mana Prema Gaadha

Prthinimisham Sarikotthagaa Undhi Eee Theepi Baadha


Ee Dhoorame Dhooramai Povaali

Nee Jathalo Bathuke Nadhilaa Saagaali, Saagaali Saagaali


Nee Kallalo Nannundiponi Nee Gundeloo Raagaanni Kaanee

Chirugaalilaa Vachhi Gudi Gantalee Kotti


Mana Premane Chaatavaa, aAaa

Laalaala Laalaalaa LaaLaaa


Naa Gundelo Song Lyrics In Telugu - నా గుండెలో నీవుండిపోవా లిరిక్స్ తెలుగులో 


నా గుండెలో నీవుండిపోవా నా కళ్ళలో దాగుండిపోవా

చిరుగాలిలా వచ్చి గుడిగంటలే కొట్టి

మన ప్రేమనే చాటవా, ఆ ఆ


నా గుండెలో నీవుండిపోవా, ఆ ఆ నా కళ్ళలో దాగుండిపోవా, ఆ ఆ

చిరుగాలిలా వచ్చి గుడిగంటలే కొట్టి

మన ప్రేమనే చాటవా, ఆ ఆ నా గుండెలో నీవుండిపోవా


నా హృదయం ప్రతి వైపు వెతికింది నీ కోసమేలే

నా నయనం ఎటు వైపు చూస్తున్న నీ రూపమేలే


నీ పాటలో పల్లవే కావాలి

నా ఎదలో మెదిలే కధలే పాడాలి, పాడాలి పాడాలి


నీ కళ్ళలో నన్నుండిపోనీ నీ గుండెలో రాగాన్ని కానీ

సిరివెన్నెలై వచ్చి కనురెప్పలే తెరచి


మన ప్రేమనే చూపనీ ఈఈ

నీ కళ్ళల్లో నన్నుండిపోనీ


ఏ నిమిషం మొదలైనదో గాని మన ప్రేమ గాధ

ప్రతి నిమిషం సరికొత్తగా ఉంది ఈ తీపి బాధ


ఈ దూరమే దూరమై పోవాలి

నీ జతలో బతుకే నదిలా సాగాలి, సాగాలి సాగాలి


నీ కళ్ళల్లో నన్నుండిపోనీ నీ గుండెలో రాగాన్ని కానీ

చిరుగాలిలా వచ్చి గుడిగంటలే కొట్టి

మన ప్రేమనే చాటవా, ఆ


లాలాల లాలాల లాలా, ఆఆ లాలాలా లాలా లాలా


లాలాల లాలాల లాలాల లాలాల లాలాలా లాలాలాలా

లాలాలలాలాల లాలా


Watch నా గుండెలో నీవుండిపోవా వీడియో సాంగ్ Video - Nuvvu Nenu film


Naa Gundelo Lyrics Meaning In English


Do you stay in my heart or hide in my eyes

The breeze came and blew for hours

Chatava our love, that that


May you be in my heart, may that be hidden in my eyes, may that be

The breeze came and blew for hours

May our love last, may you remain in my heart


My heart searched every side just for you

My healing is the same as yours looking in any direction


You need a refrain in your song

I have to sing and sing Medley stories in my mind


But the melody in your heart is not like me in your eyes

Sirivennelai came and opened the eyelids


This is our love

Don't get me out of your eyes


Our love story at any minute or so

Every minute is the newest suffering of this sweetness


This should go a long way

In your pair, you have to walk like a living river


But the melody in your heart is not like me in your eyes

The breeze came and blew for hours

Chatava our love, that


Lala lala lala lala, aa lala lala lala


Lala lala lala lala lala lala lala lala

Lala lala lala lala


Naa Gundelo Lyrics Meaning In Tamil


நீங்கள் என் இதயத்தில் இருக்கிறீர்களா அல்லது என் கண்களில் மறைக்கிறீர்களா?

காற்று வந்து மணிக்கணக்கில் வீசியது

சட்டவா எங்கள் காதல், அது


நீங்கள் என் இதயத்தில் இருக்கட்டும், அது என் கண்களில் மறைந்திருக்கட்டும், இருக்கலாம்

காற்று வந்து மணிக்கணக்கில் வீசியது

எங்கள் அன்பு நீடிக்கட்டும், நீங்கள் என் இதயத்தில் நிலைத்திருக்கட்டும்


என் இதயம் உங்களுக்காக ஒவ்வொரு பக்கத்தையும் தேடியது

என் குணப்படுத்துதல் எந்த திசையிலும் நீங்கள் பார்ப்பது போலவே இருக்கும்


உங்கள் பாடலில் ஒரு பல்லவி தேவை

மெட்லி கதைகளை நான் மனதில் பாட வேண்டும், பாட வேண்டும்


ஆனால் உங்கள் இதயத்தில் உள்ள மெல்லிசை உங்கள் கண்களில் என்னைப் போல இல்லை

சிறிவென்னலை வந்து கண் இமைகளைத் திறந்தார்


இது எங்கள் காதல்

உங்கள் கண்களிலிருந்து என்னை வெளியேற்ற வேண்டாம்


எந்த நிமிடத்திலும் எங்கள் காதல் கதை

இந்த இனிமையான துன்பம் ஒவ்வொரு நிமிடமும் புதியது


இது நீண்ட தூரம் செல்ல வேண்டும்

உங்கள் ஜோடியில், நீங்கள் வாழும் நதியைப் போல நடக்க வேண்டும்


ஆனால் உங்கள் இதயத்தில் உள்ள மெல்லிசை உங்கள் கண்களில் என்னைப் போல இல்லை

காற்று வந்து மணிக்கணக்கில் வீசியது

சட்டவா எங்கள் காதல், அது


லாலாலால லால லாலா, ஆ லால லாலாலாலா


லால லால லால லல லால லல லால லல

லாலாலால லால லால


Quick Download Naa Gundelo Lyrics PDF

Hello, Welcome ;) https://www.lyricspulp.com/