Welcome to LyricsPULP.com 🍊powered by THEEDITORS💻

Nee Prashnalu Neeve Song Lyrics • Telugu, English, Meaning • Kotha Bangaru Lokam

నీ ప్రశ్నలు నీవే Song Lyrics In Telugu & English with Meaning and Song Lyrics Download PDF from Varun Sandesh's Telugu film 'Kotha Bangaru Lokam'

Nee Prashnalu Neeve Song Lyrics Crafted by Sirivennela Seetharama Sastry, Sung by S.P.Balasubramanyam, Music is Given by Mickey J Meyer, Starring Varun Sandesh, Swetha Basu Prasad from Varun Sandesh's 'Kotha Bangaru Lokam'.

Nee Prashnalu Neeve Song Lyrics • తెలుగు, English • Kotha Bangaru Lokam Movie Lyrics - LyricsPULP.com

Nee Prashnalu Neeve Song Lyrics In Telugu & English with Meaning and Song Lyrics Download PDF from Varun Sandesh's Telugu film 'Kotha Bangaru Lokam' నీ ప్రశ్నలు నీవే Song Lyrics


Nee Prashnalu Neeve Song Credits:

Song: నీ ప్రశ్నలు నీవే
Movie: Kotha Bangaru Lokam
Release Date: 09 October 2008 in India
Singer/s: S.P.Balasubramanyam
Music Composer/s: Mickey J Meyer
Director: Srikanth Addala
Lyrics writer/s: Sirivennela Seetharama Sastry
Star Cast: Varun Sandesh, Swetha Basu Prasad
Producer/s: Dil Raju
Music Video Label In India: Aditya Music


Nee Prashnalu Neeve Song Lyrics In English


Nee Prashnalu Neeve Evvaro Badhulivvarugaa

Nee Chikkulu Neeve Evvaroo Vidipincharugaa


Ye Gaalo Ninnu Tharumuthunte Allarigaa

Aagaalo Ledho Theliyadhante Chelladhugaa


Padhi Nelalu Thanalo Ninnu Mosina Ammainaa

Apudo Ipudo Kanane Kananu Antundhaa

Prathi Kusumam Thanadhe Anadhe Virise Kommainaa

Gudiko Jadako Saaganampaka Untundhaa


Bathukante Badi Chadhuvaa Anukunte Athi Suluvaa

Porapadinaa Padinaa Jaalipadadhe Kaalam Manalaagaa

Oka Nimisham Koodaa Aagipodhe Nuvvochhedhaakaa


Alalundanu Kadaledhani Adigendhuke Thelivundhaa

Kalalundani Kanulevani Nithyam Nidharomandhaa

Gathamundhani Gamanichani Nadireyiki Repundhaa

Gathi Thochani Gamanaaniki Gamyam Antoo Undhaa


Valapedho Vala Vesthundhi Vayasemo Atu Thosthundhi

Gelupante Edho Intha Varaku Vivarinche Rujuvemundhi

Sudilopadu Prathi Naava Chebuthunnadhi Vinalevaa


Porabaatuna Chejaarina Tharunam Thirigosthundhaa

Prathi Pootoka Putagaa Thana Paatam Vivaristhundhaa

Mana Kosame Thanalo Thanu Ragile Ravi Thapananthaa

Kanumoosina Tharuvaathane Penu Cheekati Chebuthundhaa


Kadatherani Payanaalenni Padadhosina Pranayaalenni

Ani Thirigeshaayaa Charitha Putalu Venuchoodaka Urike Vethalu

Thama Mundhu Tharaalaku Smruthula Chithulu Andhinchaala Premikulu

Idhi Kaadhe VIdhi Raatha Anukodhem Edhureetha


Padhi Nelalu Thanalo Ninnu Mosina Ammainaa

Apudo Ipudo Kanane Kananu Antundhaa

Prathi Kusumam Thanadhe Anadhe Virise Kommainaa

Gudiko Jadako Saaganampaka Untundhaa


Bathukante Badi Chadhuvaa Anukunte Athi Suluvaa

Porapadinaa Padinaa Jaalipadadhe Kaalam Manalaagaa

Oka Nimisham Koodaa Aagipodhe Nuvvochhedhaakaa


Nee Prashnalu Neeve Song Lyrics In Telugu - నీ ప్రశ్నలు నీవే లిరిక్స్ తెలుగులో 


నీ ప్రశ్నలు నీవే ఎవ్వరో బదులివ్వరుగా

నీ చిక్కులు నీవే ఎవ్వరూ విడిపించరుగా


ఏ గాలో నిన్ను తరుముతుంటే అల్లరిగా

ఆగాలో లేదో తెలియదంటే చెల్లదుగా


పది నెలలు తనలో నిన్ను మోసిన అమ్మైనా

అపుడో ఇపుడో కననే కనను అంటుందా

ప్రతి కుసుమం తనదే అనదే విరిసే కొమ్మైనా

గుడికో జడకో సాగనంపక ఉంటుందా


బతుకంటే బడి చదువా అనుకుంటే అతి సులువా

పొరపడినా పడినా జాలిపడదే కాలం మనలాగా

ఒక నిమిషం కూడా ఆగిపోదే నువ్వొచ్చేదాకా


అలలుండని కడలేదని అడిగేందుకే తెలివుందా

కలలుండని కనులేవని నిత్యం నిదరోమందా

గతముందని గమనించని నడిరేయికి రేపుందా


గతి తోచని గమనానికి గమ్యం అంటూ ఉందా

వలపేదో వల వేస్తుంది వయసేమో అటు తోస్తుంది

గెలుపంటే ఏదో ఇంత వరకు వివరించే ఋజువేముంది

సుడిలోపడు ప్రతి నావ చెబుతున్నది వినలేవా


పొరబాటున చేజారిన తరుణం తిరిగొస్తుందా

ప్రతి పూటోక పుటగా తన పాఠం వివరిస్తుందా

మన కోసమే తనలో తను రగిలే రవి తపనంతా

కనుమూసిన తరువాతనే పెను చీకటి చెబుతుందా


కడ తేరని పయనాలెన్ని పడదోసిన ప్రణయాలెన్ని

అని తిరిగేశాయా చరిత పుటలు వెనుజూడక ఉరికే వెతలు

తమ ముందు తరాలకు స్మృతుల చితులు అందించాల ప్రేమికులు

ఇది కాదే విధి రాత అనుకోదేం ఎదురీత


పది నెలలు తనలో నిన్ను మోసిన అమ్మైనా

అపుడో ఇపుడో కననే కనను అంటుందా

ప్రతి కుసుమం తనదే అనదే విరిసే కొమ్మైనా

గుడికో జడకో సాగనంపక ఉంటుందా


బతుకంటే బడి చదువా అనుకుంటే అతి సులువా

పొరపడినా పడినా జాలిపడదే కాలం మనలాగా

ఒక నిమిషం కూడా ఆగిపోదే నువ్వొచ్చేదాకా


Watch నీ ప్రశ్నలు నీవే వీడియో సాంగ్ Video - Kotha Bangaru Lokam film


Nee Prashnalu Neeve Lyrics Meaning In English


Let someone else answer your questions yourself

Your implications are that no one can free you


Funky if any gallo chases you

Not sure if it's valid


The mother who carried you in her for ten months

Apudo ipudo kanane kananu antunda

Each flower has its own twig

Gudiko Jadako will be Saganampaka


It is very easy if you want to study in school

As long as we don't feel sorry for ourselves if we make a mistake

Until you stop even for a minute


Does it make sense to ask not to break the waves

Ever sleepless nightmares

Awakening of the unseen past


Is there a destination for a slow-moving path?

Whether it is a net or a trap, age pushes it

Winning proves to be something that explains so far

Do not hear what every ship in the whirlwind is saying


Will the moment of mistake return

Does each book describe its text as a page

Ravi's quest to burn himself in for us

Only after the disappearance does the great darkness say


All the unrequited journeys and all the loves that have fallen

Turn the pages of the history of the search for the back of the urike

Lovers who want to provide memories of their predecessors

It's not


The mother who carried you in her for ten months

Apudo ipudo kanane kananu antunda

Each flower has its own twig

Gudiko Jadako will be Saganampaka


It is very easy if you want to study in school

As long as we don't feel sorry for ourselves if we make a mistake

Until you stop even for a minute


Nee Prashnalu Neeve Lyrics Meaning In Tamil


உங்கள் கேள்விகளுக்கு வேறு யாராவது பதிலளிக்கட்டும்

உங்களை யாரும் விடுவிக்க முடியாது என்பதே உங்கள் தாக்கங்கள்


ஏதேனும் கேலோ உங்களைத் துரத்தினால் வேடிக்கையானது

அது செல்லுபடியாகுமா என்று உறுதியாக தெரியவில்லை


உன்னை பத்து மாதங்களுக்கு அழைத்துச் சென்ற தாய்

அப்புடோ ஐபுடோ கனனே கனானு அன்டுண்டா

ஒவ்வொரு பூவிற்கும் அதன் சொந்த கிளை உள்ளது

குடிகோ ஜடகோ சாகனம்பகாவாக இருப்பார்


நீங்கள் பள்ளியில் படிக்க விரும்பினால் அது மிகவும் எளிதானது

நாம் தவறு செய்தால் நம்மீது வருத்தப்படுவதில்லை

நீங்கள் ஒரு நிமிடம் கூட நிறுத்தும் வரை


அலைகளை உடைக்க வேண்டாம் என்று கேட்பது அர்த்தமா?

எப்போதும் தூக்கமில்லாத கனவுகள்

காணாத கடந்த காலத்தின் விழிப்புணர்வு


மெதுவாக நகரும் பாதைக்கு இலக்கு இருக்கிறதா?

அது வலையாக இருந்தாலும் பொறியாக இருந்தாலும் வயது அதைத் தள்ளுகிறது

வெற்றி என்பது இதுவரை விளக்கும் ஒன்று என்பதை நிரூபிக்கிறது

வேர்ல்பூலில் உள்ள ஒவ்வொரு கப்பலும் என்ன சொல்கிறது என்று கேட்க முடியுமா?


தவறுக்கான தருணம் திரும்பும்

ஒவ்வொரு புத்தகமும் அதன் உரையை ஒரு பக்கமாக விவரிக்கிறதா?

நமக்காக தன்னை எரிக்க ரவியின் வேட்கை

காணாமல் போன பின்னரே பெரிய இருள் கூறுகிறது


கேட்கப்படாத அனைத்து பயணங்களும், விழுந்த அனைத்து அன்புகளும்

யூரிக்கின் பின்புறம் தேடலின் வரலாற்றின் பக்கங்களைத் திருப்புங்கள்

தங்கள் முன்னோர்களின் நினைவுகளை வழங்க விரும்பும் காதலர்கள்

கேத்தி விதியை எழுதுவதை கற்பனை செய்வது கடினம்


உன்னை பத்து மாதங்களுக்கு அழைத்துச் சென்ற தாய்

அப்புடோ ஐபுடோ கனனே கனானு அன்டுண்டா

ஒவ்வொரு பூவிற்கும் அதன் சொந்த கிளை உள்ளது

குடிகோ ஜடகோ சாகனம்பகாவாக இருப்பார்


நீங்கள் பள்ளியில் படிக்க விரும்பினால் அது மிகவும் எளிதானது

நாம் தவறு செய்தால் நம்மீது வருத்தப்படுவதில்லை

நீங்கள் ஒரு நிமிடம் கூட நிறுத்தும் வரை


Quick Download Nee Prashnalu Neeve Lyrics PDF

Hello, Welcome ;) https://www.lyricspulp.com/