Welcome to LyricsPULP.com 🍊powered by THEEDITORS💻

Priyatama O Priyatama Song Lyrics • Telugu, English, Meaning • Nuvvu Nenu

Priyatama O Priyatama Song Lyrics In Telugu & English with Meaning and Lyrics Download PDF from Uday Kiran's Telugu film 'Nuvvu Nenu' ప్రియతమా ఓ ప్రియ

Priyatama O Priyatama Song Lyrics In Telugu & English with Meaning and Lyrics Download PDF from Uday Kiran's Telugu film 'Nuvvu Nenu' ప్రియతమా ఓ ప్రియతమా Song Lyrics, Lyrics Crafted by Kula Sekhar, Sung by Charan & Usha, Music is Given by RP Patnaik, Starring Uday Kiran, Anitha from Film 'Nuvvu Nenu'.

Priyatama O Priyatama Song Lyrics • తెలుగు, English • Nuvvu Nenu Cinema Lyrics - LyricsPULP.com

Priyatama O Priyatama Song Credits:

Song: అలనాటి రామ చంద్రుడికన్నింటా సాటి
Movie: Nuvvu Nenu
Release Date: 10 August 2001 in India
Singer/s: Charan & Usha
Music Composer/s: RP Patnaik
Director: Teja
Lyrics writer/s: Kula Sekhar
Star Cast: Uday Kiran, Anitha
Producer/s: Kiran
Music Video Label In India: Aditya Music


Priyatama O Priyatama Song Lyrics In English


Priyatama oOo Priyatama

Ee Mounaraagaalane Palikee Hrudhayam

Oho Priyathamaa oO Oo Priyathamaa


Eee Mounaraagaalane Palike Hrudhayam

Ninnu Choodaalani Ooo Maataa Cheppaalani

Kalavaristhondhani Telusaa


Priyatama Oo Priyatama

Ee Mounaraagaalane Palike Hrudhayam

Ohoo Priyathamaa oO oO Priyathamaa


Eppudo Apudeppudo Mudipadinadheebandhamedho

Ippude Ipudippude Nee Manasu Cheppindhi Naatho


Vaanavillu Edho Merisindhalaa Poolajallu Naapai Kurisindhilaa

Raagamo Anuraagamo Ee Vintha Maayanemantaaro


Priyatama Oo Priyatama

Ee Mounaraagaalane Palike Hrudhayam

Oho Priyathamaa O O Priyathamaa


Guttugaa Kanipettagaa Manasantha Nee Santhakaale

Matthugaa Gammatthugaa Edhaninda Nee Gnapakaale


Ninnu Choodakundaa Manasundadhe Ninnu Choosinaaka Kunukundadhe

Mohamo Vyaamohamoo Eee Vintha Maayanemantaaro


Priyatama oOo Priyatama

Ee Mounaraagaalane Palike Hrudhayam


Priyathamaa oO Oo Priyathamaa

Ee Mounaraagaalane Palike Hrudhayam


Ninnu Cherindhanee Thana Manasu Vippindhanee

I Love You Antodhanee Telusaa


Ninnu Cherindhanee Thanaa Manasu Vippindhanee

I Love You Antodhanee Telusaa


Priyatama O Priyatama Song Lyrics In Telugu - ప్రియతమా ఓ ప్రియతమా లిరిక్స్ తెలుగులో 


ప్రియతమా ఓ ప్రియతమా

ఈ మౌనరాగాలనే పలికే హృదయం


ఓహో ప్రియతమా ఓ ఓ ప్రియతమా

ఈ మౌనరాగాలనే పలికే హృదయం


నిన్ను చూడాలని ఓ మాట చెప్పాలని

కలవరిస్తోందని తెలుసా


ప్రియతమా ఓ ప్రియతమా

ఈ మౌనరాగాలనే పలికే హృదయం

ఓహో ప్రియతమా, ఓ ఓ ప్రియతమా


ఎప్పుడో అపుడెప్పుడో ముడిపడినదీబంధమేదో

ఇప్పుడే ఇపుడిప్పుడే నీ మనసు చెప్పింది నాతో


వానవిల్లు ఏదో మెరిసిందలా పూలజల్లు నాపై కురిసిందిలా

రాగమో అనురాగమో ఈ వింత మాయనేమంటారో


ప్రియతమా ఓ ప్రియతమా

ఈ మౌనరాగాలనే పలికే హృదయం

ఓహో ప్రియతమా, ఓ ఓ ప్రియతమా


గుట్టుగా కనిపెట్టగా మనసంత నీ సంతకాలే

మత్తుగా గమ్మత్తుగా ఎద నిండ నీ జ్ఞాపకాలే


నిన్ను చూడకుండా మనసుండదే నిన్ను చూసినాక కునుకుండదే

మోహమో వ్యామోహమో ఈ వింత మాయనేమంటారో


ప్రియతమా ఓ ప్రియతమా

ఈ మౌనరాగాలనే పలికే హృదయం


ప్రియతమా ఓ ఓ ప్రియతమా

ఈ మౌనరాగాలనే పలికే హృదయం


నిన్ను చేరిందనీ తన మనసు విప్పిందనీ

ఐ లవ్ యు అంటోందనీ తెలుసా


నిన్ను చేరిందనీ తన మనసు విప్పిందనీ

ఐ లవ్ యు అంటోందనీ తెలుసా


Watch ప్రియతమా ఓ ప్రియతమా వీడియో సాంగ్ Video - Nuvvu Nenu film


Priyatama O Priyatama Lyrics Meaning In English


Dear O Dear

This is the heart that speaks in silence


Oh dear, oh dear

This is the heart that speaks in silence


To say a word to see you

Did you know that is confusing


Dear O Dear

This is the heart that speaks in silence

Oh dear, oh dear


Occasionally tied to a bond

Your mind just told me right now


Like a rainbow shining something and flowers falling on me

Ragamo Anuragamo is this strange illusion


Dear O Dear

This is the heart that speaks in silence

Oh dear, oh dear


Manasanta is your signature when it is secretly discovered

I remember you growing up intoxicated and tricky


I do not mind seeing you, I do not mind seeing you

Mohamo Vyamohamo is this strange illusion


Dear O Dear

This is the heart that speaks in silence


Darling o darling

This is the heart that speaks in silence


That he had joined you and that his mind was open

Did you know I love you


That he had joined you and that his mind was open

Did you know I love you


Priyatama O Priyatama Lyrics Meaning In Tamil


அன்பே ஓ அன்பே

ம .னமாக பேசும் இதயம் இது


ஓ அன்பே, ஓ அன்பே

ம .னமாக பேசும் இதயம் இது


உங்களைப் பார்க்க ஒரு வார்த்தை சொல்ல

அது குழப்பமானதாக உங்களுக்குத் தெரியுமா


அன்பே ஓ அன்பே

ம .னமாக பேசும் இதயம் இது

ஓ அன்பே, ஓ அன்பே


எப்போதாவது ஒரு பிணைப்புடன் பிணைக்கப்பட்டுள்ளது

உங்கள் மனம் இப்போதே என்னிடம் சொன்னது


ஏதோ பிரகாசிக்கும் வானவில் போலவும், பூக்கள் என்மீது விழுவதாகவும்

ராகமோ அனுராகாமோ இந்த விசித்திரமான மாயை


அன்பே ஓ அன்பே

ம .னமாக பேசும் இதயம் இது

ஓ அன்பே, ஓ அன்பே


ரகசியமாகக் கண்டுபிடிக்கப்பட்டால் மனசந்தா உங்கள் கையொப்பம்

நீங்கள் போதையாகவும் தந்திரமாகவும் வளர்ந்ததை நான் நினைவில் கொள்கிறேன்


உன்னைப் பார்ப்பதில் எனக்கு கவலையில்லை, உன்னைப் பார்ப்பதில் எனக்கு கவலையில்லை

மொஹமோ வயமோஹமோ இந்த விசித்திரமான மாயை


அன்பே ஓ அன்பே

ம .னமாக பேசும் இதயம் இது


டார்லிங் ஓ அன்பே

ம .னமாக பேசும் இதயம் இது


அவர் உங்களுடன் சேர்ந்தார் என்றும் அவரது மனம் திறந்திருந்தது என்றும்

நான் உன்னை காதலிக்கிறேன் என்று உனக்குத் தெரியுமா?


அவர் உங்களுடன் சேர்ந்தார் என்றும் அவரது மனம் திறந்திருந்தது என்றும்

நான் உன்னை காதலிக்கிறேன் என்று உனக்குத் தெரியுமா?


Quick Download Priyatama O Priyatama Lyrics PDF

Hello, Welcome ;) https://www.lyricspulp.com/