Welcome to LyricsPULP.com 🍊powered by THEEDITORS💻

Sakhiya Cheliya Song Lyrics • Telugu, English, Tamil • Sakhi

Sakhiya Cheliya Song Lyrics In Telugu & English with Meaning and Song Lyrics Download PDF from Madhavan's Telugu film 'Sakhi' సఖియా చెలియా Song

Sakhiya Cheliya Song Lyrics Crafted by Veturi Sundararama Murthy, Sung by Hariharan, Music composed by A.R.Rahman, Starring Madhavan, Shalini, Jayasudha from Madhavan's 'Sakhi'.

Sakhiya Cheliya Song Lyrics • తెలుగు, English • Devi Putrudu Cinema Lyrics - LyricsPULP.com

Sakhiya Cheliya Song Lyrics In Telugu & English with Meaning and Song Lyrics Download PDF from Madhavan's Telugu film 'Sakhi' సఖియా చెలియా Song Lyrics


Sakhiya Cheliya Song Credits:

Song: సఖియా చెలియా
Movie: Sakhi
Release Date: 14 April 2000 in India
Singer/s: Hariharan
Music Composer/s: A.R.Rahman
Director: Mani Ratnam
Lyrics writer/s: Veturi Sundararama Murthy
Star Cast: Madhavan, Shalini, Jayasudha
Producer/s: Mani Ratnam, G.Srinivasan
Music Video Label In India: Saregama South


Sakhiya Cheliya Song Lyrics In English


Sakhiyaa Cheliyaa

Kougili Kougili Kougili Cheli Pannuu

Sakhiyaa Cheliyaa

Nee Ompe Sompe Thonikina Tholi Pannu


Pachandaname Pachadaname

Tholi Tholi Valape Pachadanamee

Pachhika Navvula Pachhadhanamee

Yadaku Sammatham Chelime

Pachadanamee Pachadaname

Edige Paruvam Pachadaname

Nee Chirunavvuu Pachadaname

Yadhaku Sammatham Chelimee

Yadhaku Sammatham Chelime

Yadhaku Sammatham Chelime


Kaliki Chilakamma Erra Mukku

Erra Mukkule Pilla Vaakkuu

Puvvai Poosina Erra Rojaa

Pootha Gulaabi Pasi Paadham

Erraani Roopam Udike Kopam

Erraani Roopam Udike Kopam

Sandhyaavarna Manthraalu Vinte

Yerrani Panta Paadhamantee


Kaanchanaala Jilugu Pachha

Konda Banthi Gorantha Pachha

Pachha Pachhaa Pachhaa

Masakee Padithe Marakatha Varnam

Andham Chandham Aligina Varnam


Sakhiyaa Cheliyaa Kougili Kougili Kougili Cheli Pannu

Sakhiyaa Cheliyaa Nee Ompee Sompe Thonikina Tholi Pannu


Alale Leni Saagara Varnam Moyilee Leni Ambara Varnam

Mayoora Galame Varnam Gummaadi Poovvu Tholi Varnam

Oodhaapuvvu RekkalaPai Varnam Enno Cherenee Kanne Gaganam

Nanne Chere Ee Kanne Bhuvanam


Raathri Nalupu Rangu Nalupe Vaanaa Kaalam Mottham Nalupe

Kaaki Rekkallo Kaarunalupee Kanne Kaatuka Kalluu Nalupe

Visigi Paade Koyila Nalupee Neelaambaraala Kunthalaa Nalupee

Neelaambaraala Kunthala Nalupe Ye Yee


Sakhiyaa Cheliyaa Kougili Kougili Kougili Cheli Pannu

Sakhiyaa Cheliyaa Nee Ompe Sompe Thonikina Tholi Pannu


Thellani Thelupe Yadha Thelipee Vaanalu Kadigina Thummi Thelipe

Tellani Thelupe Yadha Thelipe Vaanalu Kadigina Thummi Thelipe

Iru Kanuu Paapala Katha Thelipe Uruku Manasu Thelipe

Uruku Manasu Thelipe Uruku Manasu Thelipee


Sakhiya Cheliya Song Lyrics In Telugu - సఖియా చెలియా లిరిక్స్ తెలుగులో 


సఖియా చెలియా కౌగిలి కౌగిలి కౌగిలి చెలి పన్ను

సఖియా చెలియా నీ ఒంపె సొంపె తొణికిన తొలి పన్ను


పచ్చందనమే పచ్చదనమే తొలి తొలి వలపె పచ్చదనమే

పచ్చిక నవ్వుల పచ్చదనమే యదకు సమ్మతం చెలిమె


పచ్చందనమే పచ్చదనమే ఎదిగె పరువం పచ్చదనమె

నీ చిరునవ్వు పచ్చదనమే యదకు సమ్మతం చెలిమె

యదకు సమ్మతం చెలిమె యదకు సమ్మతం చెలిమె


కలికి చిలకమ్మ ఎర్ర ముక్కు ఎర్ర ముక్కులె పిల్ల వాక్కు

పువ్వై పూసిన ఎర్ర రోజా పూత గులాబి పసి పాదం


ఎర్రాని రూపం ఉడికె కోపం ఎర్రాని రూపం ఉడికె కోపం

సంధ్యావర్ణ మంత్రాలు వింటె ఎర్రని పంట పాదమంటె


కాంచనాల జిలుగు పచ్చ కొండ బంతి గొరంత పచ్చ

పచ్చ పచ్చ పచ్చా

మసకే పడితే మరకత వర్ణం అందం చందం అలిగిన వర్ణం


సఖియా చెలియా కౌగిలి కౌగిలి కౌగిలి చెలి పన్ను

సఖియా చెలియా నీ ఒంపె సొంపె తొణికిన తొలి పన్ను


అలలే లేని సాగర వర్ణం మొయిలే లేని అంబర వర్ణం

మయూర గళమే వర్ణం గుమ్మాడి పూవ్వు తొలి వర్ణం

ఊదా పువ్వు రెక్కల పై వర్ణం ఎన్నొ చేరెనీ కన్నె గగనం

నన్నె చేరె ఈ కన్నె భువనం


రాత్రి నలుపు రంగు నలుపే వానా కాలం మొత్తం నలుపే

కాకి రెక్కల్లొ కారునలుపే కన్నె కాటుక కళ్ళు నలుపే

విసిగి పాడే కొయిల నలుపే

నీలాంబరాల కుంతల నలుపే

నీలాంబరాల కుంతల నలుపేఏ ఏ


సఖియా చెలియా కౌగిలి కౌగిలి కౌగిలి చెలి పన్ను ఓ

సఖియా చెలియా నీ ఒంపె సొంపె తొణికిన తొలి పన్ను


తెల్లని తెలుపే యద తెలిపేఓ ఓ వానలు కడిగిన తుమ్మి తెలిపే

తెల్లని తెలుపే యద తెలిపే.. వానలు కడిగిన తుమ్మి తెలిపే


ఇరు కను పాపల కథ తెలిపే ఉరుకు మనసు తెలిపే

ఉరుకు మనసు తెలిపే ఉరుకు మనసు తెలిపే


Watch సఖియా చెలియా వీడియో సాంగ్ Video - Sakhi film


Sakhiya Cheliya Lyrics Meaning


Sakhia Chelia hug hug hug hug hug hug hug hug hug hug hug hug hug hug hug hug hug hug hug hug hug hug hug hug hug hug hug

Sakhia Chelia is the first taxman to hang your omelet


Greenery is greenery is the first net greenery

The greenery of the lawn laughter is the only way to agree to it


Greenery is greenery is the season of growing greenery

Your smile is green

Agree to it Chelime Agree to it Chelime


Kaliki Chilakamma Red Nose Red Nose Cub Speech

Flower-painted red rose-clad pink baby foot


Red form boiling anger red form boiling anger

Listening to the evening mantras is like a red crop foot


Kanchanala Zilu Emerald Hill Ball Gorantha Emerald

Emerald emerald emerald

The color of emerald is the color of beauty


Sakhia Chelia hug hug hug hug hug hug hug hug hug hug hug hug hug hug hug hug hug hug hug hug hug hug hug hug hug hug hug

Sakhia Chelia is the first taxman to hang your omelet


The ripples of the ocean are the amber of the moles

The peacock flower is the first color of the pumpkin flower

The color of the purple flower on the wings is many

This virgin building that reached me yesterday


The night is black and the rainy season is black

The eyes of the virgin bite black on the crow's wings

Tired singing swallows are black

Sapphires are black

No


Sakhia Chelia Hug Hug Hug Hug Cheli Tax O

Sakhia Chelia is the first taxman to hang your omelet


White whiteness indicates a rain-washed sneeze

White means yada .. Rain sneezes


Iru kanu tells the story of sins and tells the melting mind

Uruku Manasu Telipu Uruku Manasu Telipe


Sakhiya Cheliya Lyrics Meaning In Tamil


சாகியா செல்லியா கட்டிப்பிடித்துக் கட்டிப்பிடித்துக் கட்டிப்பிடித்தல் அணைப்பைக் கட்டிப்பிடித்துக் கட்டிப்பிடித்துக் கட்டி அணைத்து அணைத்துக்கொள்வது

உங்கள் ஆம்லெட்டைத் தொங்கவிட்ட முதல் வரிவிதிப்பாளர் சாகியா செலியா


பசுமை என்பது பசுமை என்பது முதல் நிகர பசுமை

புல்வெளி சிரிப்பின் பசுமை மட்டுமே அதை ஏற்றுக்கொள்ள ஒரே வழி


பசுமை என்பது பசுமை என்பது பசுமை வளரும் பருவமாகும்

உங்கள் புன்னகை பச்சை

அதற்கு ஒப்புக்கொள் செலிம் அதற்கு ஒப்புக்கொள்கிறேன் செலிம்


காளிகி சிலகாம்மா சிவப்பு மூக்கு சிவப்பு மூக்கு கப் பேச்சு

மலர் வர்ணம் பூசப்பட்ட சிவப்பு ரோஜா உடையணிந்த இளஞ்சிவப்பு குழந்தை கால்


சிவப்பு வடிவம் கொதிக்கும் கோபம் சிவப்பு வடிவம் கொதிக்கும் கோபம்

மாலை மந்திரங்களைக் கேட்பது சிவப்பு பயிர் கால் போன்றது


காஞ்சனலா ஜிலு எமரால்டு ஹில் பால் கோராந்தா எமரால்டு

மரகத மரகத மரகதம்

மரகதத்தின் நிறம் அழகின் நிறம்


சாகியா செல்லியா கட்டிப்பிடித்துக் கட்டிப்பிடித்துக் கட்டிப்பிடித்தல் அணைப்பைக் கட்டிப்பிடித்துக் கட்டிப்பிடித்துக் கட்டி அணைத்து அணைத்துக்கொள்வது

உங்கள் ஆம்லெட்டைத் தொங்கவிட்ட முதல் வரிவிதிப்பாளர் சாகியா செலியா


கடலின் சிற்றலைகள் மோல்களின் அம்பர் ஆகும்

மயில் பூ என்பது பூசணி பூவின் முதல் நிறம்

இறக்கைகளில் ஊதா பூவின் நிறம் பல

நேற்று என்னை அடைந்த இந்த கன்னி கட்டிடம்


இரவு கருப்பு மற்றும் மழைக்காலம் கருப்பு

கன்னியின் கண்கள் காகத்தின் சிறகுகளில் கறுப்புக் கடித்தன

சோர்வான விழுங்கல்கள் கருப்பு

சபையர்கள் கருப்பு

இல்லை


சாகியா செலியா ஹக் ஹக் ஹக் ஹக் செலி வரி ஓ

உங்கள் ஆம்லெட்டைத் தொங்கவிட்ட முதல் வரிவிதிப்பாளர் சாகியா செலியா


வெள்ளை வெண்மை என்பது மழை கழுவிய தும்மலைக் குறிக்கிறது

வெள்ளை என்றால் யதா .. மழை தும்மல்


இரு கானு பாவங்களின் கதையைச் சொல்லி உருகும் மனதைக் கூறுகிறார்

உருகு மனாசு தெலிபு உருகு மனசு டெலிப்


Quick Download Sakhiya Cheliya Lyrics PDF

Hello, Welcome ;) https://www.lyricspulp.com/