Welcome to LyricsPULP.com 🍊powered by THEEDITORS💻

Cheliya Ninu Chudakunda Song Lyrics • Telugu, English, Meaning • Sampangi

Cheliya Ninu Chudakunda Song Lyrics In Telugu & English with Meaning and Lyrics Download PDF from Deepak's Telugu film 'Sampangi' చెలియా నిను చూడకుండా
4 min read

Cheliya Ninu Chudakunda Song Lyrics In Telugu & English with Meaning and Lyrics Download PDF from Deepak's Telugu film 'Sampangi' చెలియా నిను చూడకుండా Song Lyrics, Lyrics Crafted by Varikuppala Yadagiri, Sung by Udit Narayan, Anuradha Sriram, Music is Given by Ghantaadi Krishna, Starring Deepak, Kanchi Kaul from Film 'Sampangi'.

Cheliya Ninu Chudakunda Song Lyrics • తెలుగు, English • Telugu Sampangi Cinema Lyrics - LyricsPULP.com

Cheliya Ninu Chudakunda Song Credits:

Song: చెలియా నిను చూడకుండా ఉండలేనమ్మా
Movie: Sampangi
Release Date: 13 July 2001 in India
Singer/s: Udit Narayan, Anuradha Sriram
Music Composer/s: Ghantaadi Krishna
Director: Saana Yadi Reddy
Lyrics writer/s: Varikuppala Yadagiri
Star Cast: Deepak, Kanchi Kaul
Producer/s: Kalyani Venkatesh
Music Video Label In India: Aditya Music


Cheliya Ninu Chudakunda Song Lyrics In English


Cheliya Ninu Chudakunda Undalenammaa

Ninu Chusthe Roju Naaku Pandagenammaa


Cheliya Ninu Chudakunda Undalenammaa

Ninu Chusthe Roju Naaku Pandagenammaa


Naa Adugullo Adugesthu Naa Madhiloyalloo Chusthoo

Naa Adugullo Adugesthu Naa Madhiloyallo Chusthoo


Naa Gundello Chorabadi Poyaavee

Cheliya Ninu Chudakunda Undalenammaa


Nechheli Paitaku Vechhaga Thaake Chirugaalinai

Naa Cheli Nudhutiki Andhaannichhe Sindhuramai


Kammanii Kalagaa Rammani Pilichee Naa nesthamai

Hakkuna Cherchuku Aaraadhinche Naa Praanamai


Gunnamaavi Thotallonaa Ne Edhuru Chusthaale

Guppedantha Gundellona Chotisthaa Raavayyoo

Naa Prema Raashivi Nuvvee Aahaahaa


Naa Oopirii Chirunaamaa Nuvvee

Cheliya Ninu Chudakundaa Undalenammaa


Manasa Vaachaa Nee Madhilona Koluvundanaa

Naa Niluvellaa Daasohaalee Cheseyyanaa


Ellalu Leni Premaku Dwaaram Thericheyyanaa

Edadugulatho Konguu Mudivesthaa Edhemainaa


Nee Vente Nadichosthaanu Aa Ningi Dhaatainaa

Nuvvante Padi Chasthaanu Reyainaa Pagalainaa


Naa Rendu Kannulu Nuvvee Aahahaa

Naa Kantipaapavu Nuvvee


Cheliya Ninu Chudakunda Undalenammaa

Ninu Chusthe Roju Naakuu Pandagenammaa


Naa Adugulloo Adugesthu Naa Madhiloyalloo Chusthoo

Naa Adugullo Adugesthu Naa Madhiloyallo Chusthooo


Naa Gundelloo Chorabadi Poyaavee

Cheliya Ninu Chudakundaa Undalenammaa


Cheliya Ninu Chudakunda Song Lyrics In Telugu - చెలియా నిను చూడకుండా లిరిక్స్ తెలుగులో 


చెలియా నిను చూడకుండా ఉండలేనమ్మా

నిను చూస్తే రోజు నాకు పండగేనమ్మా


చెలియా నిను చూడకుండా ఉండలేనమ్మా

నిను చూస్తే రోజు నాకు పండగేనమ్మా


నా అడుగుల్లో అడుగేస్తూ నా మదిలోయల్లో చూస్తూ

నా అడుగుల్లో అడుగేస్తూ నా మదిలోయల్లో చూస్తూ


నా గుండెల్లో చొరబడి పోయావే

చెలియా నిను చూడకుండా ఉండలేనమ్మా


నెచ్చెలి పైటకు వెచ్చగ తాకే చిరుగాలినై

నా చెలి నుదుటికి అందాన్నిచ్చే సింధురమై


కమ్మని కలగా రమ్మని పిలిచే నా నేస్తమై

హక్కున చేర్చుకు ఆరాధించే నా ప్రాణమై 


గున్నమావి తోటల్లోన నే ఎదురు చూస్తాలే

గుప్పెడంత గుండెల్లోన చోటిస్తా రావయ్యో


నా ప్రేమ రాశివి నువ్వే ఆహాహా

నా ఊపిరి చిరునామా నువ్వే


చెలియా నిను చూడకుండా ఉండలేనమ్మా


మనసా వాచా నీ మదిలోన కొలువుండనా

నా నిలువెల్లా దాసోహాలే చేసేయ్యనా


ఎల్లలు లేని ప్రేమకు ద్వారం తెరిచెయ్యనా

ఏడడుగులతో కొంగు ముడివేస్తా ఏదేమైనా


నీ వెంటే నడిచొస్తాను ఆ నింగి దాటైనా

నువ్వంటే పడి చస్తాను రేయైనా పగలైనా


నా రెండు కన్నులు నువ్వే ఆహాహా

నా చంటిపాపవు నువ్వే


చెలియా నిను చూడకుండా ఉండలేనమ్మా

నిను చూస్తే రోజు నాకు పండగేనమ్మా


నా అడుగుల్లో అడుగేస్తూ నా మదిలోయల్లో చూస్తూ

నా అడుగుల్లో అడుగేస్తూ నా మదిలోయల్లో చూస్తూ


నా గుండెల్లో చొరబడి పోయావే

చెలియా నిను చూడకుండా ఉండలేనమ్మా


Watch చెలియా నిను చూడకుండా వీడియో సాంగ్ Video - Sampangi film


Cheliya Ninu Chudakunda Lyrics Meaning In English


Can't Chelia not see you

See you today


Can't Chelia not see you

See you today


Asking at my feet and looking in my valleys

Asking at my feet and looking in my valleys


Infiltrating my heart

Can't Chelia not see you


A warm breeze touches the top of the neck

The blush that beautifies my cheek forehead


My friend who calls me a delicious dream come true

My soulmate who adores the right inclusion


Gunnamavi gardens are waiting

Guppedanta heart chotista ravayo


Ahaha you are my love mass

You are my breathing address


Can't Chelia not see you


Do you have Manasa Vacha in your mind?

Do my niluvella dasohale


Whether it opens the door to boundless love

Anyway the scorpion ends up with seven steps


I will walk after you beyond that ningi

If you fall, I will die, whether it is raining or day


My two eyes are you ahaha

You are my toothpick


Can't Chelia not see you

See you today


Asking at my feet and looking in my valleys

Asking at my feet and looking in my valleys


Infiltrating my heart

Can't Chelia not see you


Cheliya Ninu Chudakunda Lyrics Meaning In Tamil


சேலியா உங்களைப் பார்க்க முடியாது

இன்று சந்திப்போம்


சேலியா உங்களைப் பார்க்க முடியாது

இன்று சந்திப்போம்


என் கால்களைக் கேட்டு என் பள்ளத்தாக்குகளில் பார்க்கிறேன்

என் கால்களைக் கேட்டு என் பள்ளத்தாக்குகளில் பார்க்கிறேன்


என் இதயத்தில் ஊடுருவுகிறது

சேலியா உங்களைப் பார்க்க முடியாது


ஒரு சூடான காற்று கழுத்தின் மேற்புறத்தைத் தொடும்

என் கன்னத்தின் நெற்றியை அழகுபடுத்தும் ப்ளஷ்


என்னை ஒரு சுவையான கனவு என்று அழைக்கும் என் நண்பர்

சரியான சேர்த்தலை வணங்கும் என் ஆத்ம தோழி


குன்னமவி தோட்டங்கள் காத்திருக்கின்றன

குப்பேந்தா இதயம் சோடிஸ்டா ரவயோ


ஆஹா நீ என் காதல் மாஸ்

நீங்கள் என் சுவாச முகவரி


சேலியா உங்களைப் பார்க்க முடியாது


உங்கள் மனதில் மனசா வச்சா இருக்கிறதா?

என் நிலுவெல்லா தசோஹலே செய்யுங்கள்


அது எல்லையற்ற அன்பின் கதவைத் திறக்கிறதா என்பது

எப்படியும் தேள் ஏழு படிகளுடன் முடிகிறது


அந்த நிங்கியைத் தாண்டி நான் உங்களுக்குப் பின்னால் நடப்பேன்

நீங்கள் மழையிலோ அல்லது பகலிலோ இருந்தால் நான் விழுந்து இறந்துவிடுவேன்


என் இரண்டு கண்கள் நீ ஆஹா

நீங்கள் என் பற்பசை


சேலியா உங்களைப் பார்க்க முடியாது

இன்று சந்திப்போம்


என் கால்களைக் கேட்டு என் பள்ளத்தாக்குகளில் பார்க்கிறேன்

என் கால்களைக் கேட்டு என் பள்ளத்தாக்குகளில் பார்க்கிறேன்


என் இதயத்தில் ஊடுருவுகிறது

சேலியா உங்களைப் பார்க்க முடியாது


Quick Download Cheliya Ninu Chudakunda Lyrics PDF

Hello, Welcome ;) https://www.lyricspulp.com/

You may like these posts