Welcome to LyricsPULP.com 🍊powered by THEEDITORS💻

Veyi Janmaala Chelimi Neeve Song Lyrics • Telugu, English, Meaning • Priyamaina Neeku

Veyi Janmaala Chelimi Neeve Song Lyrics In Telugu & English with Meaning and Lyrics Download PDF from Uday Kiran's Telugu film 'Priyamaina Neeku'

Veyi Janmaala Chelimi Neeve Song Lyrics In Telugu & English with Meaning and Lyrics Download PDF from Uday Kiran's Telugu film 'Priyamaina Neeku' వేయి జన్మాల చెలిమి నీవే Song Lyrics, Lyrics Crafted by Sirivennela Sitarama Sastry, Sung by S.P.Balasubramanyam, Music is Given by SA Raj Kumar, Starring Tarun, Sneha, Preethi, Sivaji from Film 'Priyamaina Neeku'.

Veyi Janmaala Chelimi Neeve Song Lyrics • తెలుగు, English • Priyamaina Neeku Cinema Lyrics - LyricsPULP.com

Veyi Janmaala Chelimi Neeve Song Credits:

Song: వేయి జన్మాల చెలిమి నీవే
Movie: Priyamaina Neeku
Release Date: 11 February 2001 in India
Singer/s: S.P.Balasubramanyam
Music Composer/s: SA Raj Kumar
Director: Balashekaran
Lyrics writer/s: Sirivennela Sitarama Sastry
Star Cast: Tarun, Sneha, Preethi, Sivaji
Producer/s: R.B.Choudary
Music Video Label In India: Aditya Music


Veyi Janmaala Chelimi Neeve Song Lyrics In English


Veyi Janmaala Chelimi Neeve Telusu Naa Gundeki

Koti Dheepaala Velugu Neeve Telusu Naa Kantiki

Ninu Daache Ee Nishi Nilichenaa Preyasi


Naluvaipula Nallani Cheekatlee Yedhurosthu Unnaa

Parugaapani Paadham Dhooramthoo Poraaduthu Unnaa


Kanupaapaki Uppani Kanneere Theravesthu Unnaa

Prathi Nimisham Nee Vaipe Payanesthoo Unnaa


Veyi Janmaala Chelimi Neeve Telusu Naa Gundeki


Gaalitho Nuvvu Pampina Valapu Oosemitoo

Poolaloo Nuvvu Nimpinaa Theepi Thalapemitoo


Ninna Dhaaka Nanu Cheraledhani Nammadhaa Cheli Nee Mounam


Naa Shwasathoo Ragilee Gaalulatho Ninuu Vethikisthunnaa

Naa Premanu Poola Suvaasanatho Nee Kandisthunnaa


Yedhaa Savvadule aAa Guvvalugaa Egaresthoo Unnaa

Avi Ninne Choodaali Nuvvekkada Unnaa


Veyi Janmaala Chelimi Neeve Telusu Naa Gundeki

Aashagaa Undhi Nechhelee Kalusukovaalanee


Kovelai Undhi Kougilii Devi Raavaalanee

Neevu Kalavani Kalavu Kaadhanee Rujuvuu Cheyani Anuraagam


Nanu Nene Shilagaa Mosthunnaa Edhaa Baruvaipogaa

Chirunavvulne Veli Vesthunnaa Ninu Choosedhaakaa


Prathi Raktha Kanamm Veligisthunnaa Penu Jwaalaipogaa

Edabaatu Porabaatu Kariginche Dhaakaa


Veyi Janmaala Chelimi Neeve Telusu Naa Gundeki

Koti Dheepaala Velugu Neeve Telusu Naa Kantiki

Ninu Daache Ee Nishi Nilichenaa Preyasi


Naluvaipula Nallani Cheekatle Yedhurosthuu Unnaa

Parugaapani Paadham Dhooramtho Poraaduthu Unnaa


Kanupaapaki Uppani Kanneere Theravesthu Unnaa

Prathi Nimisham Nee Vaipee Payanesthoo Unnaa


Veyi Janmaala Chelimi Neeve Telusu Naa Gundeki


Veyi Janmaala Chelimi Neeve Song Lyrics In Telugu - వేయి జన్మాల చెలిమి నీవే లిరిక్స్ తెలుగులో 


వేయి జన్మాల చెలిమి నీవే తెలుసు నా గుండెకీ

కోటి దీపాల వెలుగు నీవే తెలుసు నా కంటికీ


నినుదాచే ఈ నిశి నిలిచేనా ప్రేయసీ

నలువైపుల నల్లని చీకట్లే ఎదురొస్తూ ఉన్నా

పరుగాపని పాదం దూరంతో పోరాడుతు ఉన్నా


కనుపాపకి ఉప్పని కన్నీరే తెరవేస్తూ ఉన్నా

ప్రతి నిమిషం నీవైపే పయనిస్తూ ఉన్నా


వేయి జన్మాల చెలిమి నీవే తెలుసు నా గుండెకీ..!

గాలితో నువ్వు పంపిన వలపు ఊసేమిటో


పూలలో నువ్వు నింపిన తీపి తలపేమిటో

నిన్న దాక నను చేరలేదని నమ్మదా చెలి నీ మౌనం


నా శ్వాసతో రగిలే గాలులతో నిను వెతికిస్తున్నా

నా ప్రేమను పూల సువాసనతో నీ కందిస్తున్నా


ఎద సవ్వడులే ఆ గువ్వలుగా ఎగరేస్తూ ఉన్నా

అవి నిన్నే చూడాలి నువ్వెక్కడ ఉన్నా


వేయి జన్మాల చెలిమి నీవే తెలుసు నా గుండెకీ

ఆశగా ఉంది నెచ్చెలీ కలుసుకోవాలనీ


కోవేలై ఉంది కౌగిలి దేవి రావాలనీ

నీవు కలవనీ కలవు కాదనీ రుజువు చేయనీ అనురాగం


నను నేనే శిలగా మోస్తున్నా ఎద బరువైపోగా

చిరునవ్వుల్నే వెలి వేస్తున్నా నిను చూసేదాకా


ప్రతి రక్త కణం వెలిగిస్తున్నా పెను జ్వాలైపోగా

ఎడబాటు పొరబాటు కరిగించే దాకా


వేయి జన్మాల చెలిమి నీవే తెలుసు నా గుండెకీ

కోటి దీపాల వెలుగు నీవే తెలుసు నా కంటికీ


నినుదాచే ఈ నిశి నిలిచేనా ప్రేయసీ

నలువైపుల నల్లని చీకట్లే ఎదురొస్తూ ఉన్నా

పరుగాపని పాదం దూరంతో పోరాడుతు ఉన్నా


కనుపాపకి ఉప్పని కన్నీరే తెరవేస్తూ ఉన్నా

ప్రతి నిమిషం నీవైపే పయనిస్తూ ఉన్నా

వేయి జన్మాల చెలిమి నీవే తెలుసు నా గుండెకీ


Watch వేయి జన్మాల చెలిమి నీవే వీడియో సాంగ్ Video - Priyamaina Neeku film


Veyi Janmaala Chelimi Neeve Lyrics Meaning In English


My heart knows you are the mouthpiece of a thousand births

You know the light of a million lamps before my eyes


Ninudache this nishi nilichena sweetheart

Facing the black darkness on all sides

No matter if the runner is struggling with the foot distance


The iris is still opening with salty tears

Every minute is moving towards you


You know the gum of a thousand births in my heart ..!

The net that you sent with the wind is the oomph


The sweet head you stuffed in the flowers

Do not believe that you did not join me till yesterday. Your silence


Looking for you with the winds that blow with my breath

I love you


Eda savvadule those owls are flying

They should see you wherever you are


The gum of a thousand births you know yourself to my heart

Hope to meet Nechelli


Kovalai is to come to the hug goddess

Affection that proves that you have never met


I'm carrying myself as a rock

Until I see you smiling


Every blood cell glows with a great flame

Until the separation error dissolves


My heart knows you are the mouthpiece of a thousand births

You know the light of a million lamps before my eyes


Ninudache this nishi nilichena sweetheart

Facing the black darkness on all sides

No matter if the runner is struggling with the foot distance


The iris is still opening with salty tears

Every minute is moving towards you

My heart knows you are the mouthpiece of a thousand births


Veyi Janmaala Chelimi Neeve Lyrics Meaning In Tamil


நீங்கள் ஆயிரம் பிறப்புகளின் ஊதுகுழலாக இருப்பதை என் இதயம் அறிவது

என் கண்களுக்கு முன்பாக ஒரு மில்லியன் விளக்குகளின் ஒளி உங்களுக்குத் தெரியும்


நினுதாச்சே இந்த நிஷி நிலிச்சேனா அன்பே

எல்லா பக்கங்களிலும் கருப்பு இருளை எதிர்கொள்கிறது

ஓடுபவர் கால் தூரத்துடன் போராடுகிறாரா என்பது முக்கியமல்ல


கருவிழி இன்னும் உப்புக் கண்ணீருடன் திறந்து கொண்டிருக்கிறது

ஒவ்வொரு நிமிடமும் உங்களை நோக்கி நகர்கிறது


என் இதயத்தில் ஆயிரம் பிறப்புகளின் பசை உங்களுக்குத் தெரியும் ..!

நீங்கள் காற்றோடு அனுப்பிய வலையே கொக்கி


நீங்கள் பூக்களில் அடைத்த இனிமையான தலை

நேற்று வரை நீங்கள் என்னுடன் சேரவில்லை என்று நம்ப வேண்டாம்.உங்கள் ம .னம்


என் சுவாசத்தால் வீசும் காற்றால் உங்களைத் தேடுகிறது

நான் உன்னை காதலிக்கிறேன்


எடா சவ்வாதுலே அந்த ஆந்தைகளைப் போல பறக்கிறார்

நீங்கள் எங்கிருந்தாலும் அவர்கள் உங்களைப் பார்க்க வேண்டும்


நீங்கள் ஆயிரம் பிறப்புகளின் ஊதுகுழலாக இருப்பதை என் இதயம் அறிவது

நெச்செல்லியை சந்திப்பார் என்று நம்புகிறேன்


அரவணைக்கும் தெய்வத்திற்கு கோவலை வர உள்ளது

நீங்கள் சந்தித்ததில்லை என்பதை நிரூபிக்கும் பாசம்


நான் என்னை ஒரு பாறையாக சுமந்து செல்கிறேன்

நீங்கள் சிரிப்பதைப் பார்க்கும் வரை


ஒவ்வொரு இரத்த அணுவும் ஒரு பெரிய சுடருடன் ஒளிரும்

பிரிப்பு பிழை கரைக்கும் வரை


நீங்கள் ஆயிரம் பிறப்புகளின் ஊதுகுழலாக இருப்பதை என் இதயம் அறிவது

என் கண்களுக்கு முன்பாக ஒரு மில்லியன் விளக்குகளின் ஒளி உங்களுக்குத் தெரியும்


நினுதாச்சே இந்த நிஷி நிலிச்சேனா அன்பே

எல்லா பக்கங்களிலும் கருப்பு இருளை எதிர்கொள்கிறது

ரன்னர் கால் தூரத்துடன் போராடுகிறாரா என்பது முக்கியமல்ல


கருவிழி இன்னும் உப்புக் கண்ணீருடன் திறந்து கொண்டிருக்கிறது

ஒவ்வொரு நிமிடமும் உங்களை நோக்கி நகர்கிறது

ஆயிரம் பிறப்புகளின் பசை நீங்களே என் இதயத்தை அறிவீர்கள்


Quick Download Veyi Janmaala Chelimi Neeve Lyrics PDF

Hello, Welcome ;) https://www.lyricspulp.com/