Welcome to LyricsPULP.com 🍊powered by THEEDITORS💻

Aagave Nuvvagave Song Lyrics - Telugu, English, Meaning - PAAGAL Cinema Lyrics

Aagave Nuvvagave Song Lyrics In Telugu, English Aagave Nuvvagave lyrics with English + Tamil - Meaning and Lyrics PDF: Paagal Movie Lyrics - ఆగవే

Aagave Nuvvagave Song Lyrics In Telugu, English Aagave Nuvvagave lyrics with English + Tamil - Meaning and Lyrics PDF: Paagal Movie Lyrics - ఆగవే నువ్వాగవే లిరిక్స్, Starring Vishwak Sen, Nivetha Pethuraj, Simran Choudhary from Film 'Paagal', Lyrics penned by Krishna Kanth, Sung by Sid Sriram, Music given by Radhan.

Aagave Nuvvagave Song Lyrics - Telugu, English, Meaning - PAAGAL Cinema Lyrics

Aagave Nuvvagave | Paagal Details

Song: ఆగవే నువ్వాగవే
Movie: Paagal
Release Date: 14 August 2021 in India
Singer/s: Sid Sriram
Music: Radhan
Director: Naressh Kuppili
Lyrics writer/s: Krishna Kanth
Star Cast: Vishwak Sen, Nivetha Pethuraj, Simran Choudhary
Producer/s: Bekkam Venugopal
Music Video Label In India: Aditya Music


Aagave Nuvvagave Song Lyrics In Telugu


ఆగవే నువ్వాగవే, పోయే ఊపిరే నువ్వాపవే

ఆగవే నువ్వాగవే, పోయే ఊపిరే నువ్వాపవే

చెరగని నీ నవ్వులనే అణువణువు నింపుకున్నా


ప్రతినిమిషం గురుతులనే, మరువకనే బ్రతుకుతున్నా

కనులసలే నిదురొదిలే, నీకొరకే వెతుకుతున్నా


వదిలేలుతూ పరిగెడితే, తెగిపోయే బంధమేనా

తెగిపోయే బంధమేనా, తెగిపోయే బంధమేనా, ఆ ఆఆ


అమ్మల్లే నుదురే, తాకేటి చేయే

మార్చేసి రాతే వేధించనే నన్నే

ఎడారంటి ఎదకే ప్రాణాలు పొసే

ప్రేమించమంటే గుండే కోశావులే


ముగుస్తుంటే కధలన్నీ దాచాను బాధనే

రెప్పల్లో నిలిపానే కన్నీటినే

నాపైన చూపించావు ఎనలేని ప్రేమనే

విరహాల నదిలో విసిరేయకే, ఏ హే


నా వెనకనే నడిచావే, నా బ్రతుకును నడిపావే

నా కలలను విడిచావే, నేనుందే నీ కొరకే

ఆ నింగిని చూపావే, ఎగరడమే నేర్పావే

రెక్కలనే విరిచావే, మన చెలిమే మరిచి


చెరగని నీ నవ్వులనే అణువణువు నింపుకున్నా

ప్రతినిమిషం గురుతులనే, మరువకనే బ్రతుకుతున్నా


కనులసలే నిదురొదిలే, నీకొరకే వెతుకుతున్నా

వదిలేలుతూ పరిగెడితే, తెగిపోయే బంధమేనా


అద్దంలా ఎదురై చూపావు నన్నే

వద్దంటు రాయే విసిరావు నాపై

నువ్వే కాక ఎవరూ నాకంటూ లేరే

నీ ధ్యాసలోనే నన్నే ముంచావులే


నువు లేని క్షణమే నాకింక శూన్యమే

నా వెంట లేనే లేదు సంతోషమే

భరించానే ఇన్నాళ్లు తెలిసినా మోసమే

నాకన్నా నిన్నే బాగా నమ్మానులే, హేయ్


ఓ నిజముని చెప్పేవా

నన్నొదిలితే నువ్వైనా, ఏ, సుఖముగ ఉంటావా

నీవల్లే కాదసలే ఈ నడుమున దూరాలే

చెరిపొకటిగ చేరాలే మన మునుపటి కాలాలే తే అడుగే కదిపే


చెరగని నీ నవ్వులనే అణువణువు నింపుకున్నా

ప్రతినిమిషం గురుతులనే, మరువకనే బ్రతుకుతున్నా


కనులసలే నిదురొదిలే, నీకొరకే వెతుకుతున్నా

వదిలేలుతూ పరిగెడితే, తెగిపోయే బంధమేనా


ఆగవే నువ్వాగవే, పోయే ఊపిరే నువ్వాపవే

ఆగవే నువ్వాగవే, పోయే ఊపిరే నువ్వాపవే, ఏ ఏ


Paagal Aagave Nuvvagave lyrics In English


Aagave Nuvvagave Poye Oopire Nuvvaapave

Aagave Nuvvagave Poye Oopire Nuvvaapave

Cheragani Nee Navvulane Anuvanuvu Nimpukunnaa


Prathinimisham Guruthulane Maruvakane Brathukuthunnaa

Kanulasale Nidhurodhile, Neekorake Vethukuthunnaa

Vadhileluthu Parigedithe, Thegipoye Bandhamenaa

Thegipoye Bandhamenaa, Thegipoye Bandhamenaa, Aa Aa


Ammalle Nudure Thaaketi Cheye

Maarchesi Raathe Vedhinchane Nanne

Edaaranti Edhake Praanaalu Pose

Preminchamante Gunde Koshaavule


Mugusthunte Kadhalannee Dhaachaanu Baadhane

Reppallo Nilipaane Kanneetine


Naapaina Choopinchaavu Enaleni Premane

Virahaala Nadhilo Visireyake, Ye Hey


Naa Venakane Nadichaave, Naa Brathukunu Nadipaave

Naa Kalalanu Vidichaave, Nenundhe Nee Korake


Aa Ningini Choopaave, Egaradame Nerpaave

Rekkalane Virichaave, Mana Chelime Marichi


Cheragani Nee Navvulane, Anuvanuvu Nimpukunnaa

Prathi Nimisham Guruthulane Maruvakane Brathukuthunnaa


Kanulasale Nidhurodhile, Neekorake Vethukuthunnaa

Vadhileluthu Parigedithe, Thegipoye Bandhamenaa


Addamlaa Edhurai Choopaavu Nanne

Vaddantu Raaye Visiraavu Naapai

Nuvve Kaaka Everu Naakantu Lere

Nee Dhyaasalone Nanne Munchaavule


Nuvu Leni Kshaname Naakinka Shoonyame

Naa Venta Lene Ledhu Santoshame

Bharinchaane Innaallu Telisinaa Mosame

Naakannaa Ninne Baagaa Nammaanule, Heyy


O Nijamuni Cheppevaa

Nannodhilithe Nuvvainaa, Ye, Sukhamugaa Untaavaa


Naavalle Kaadasale Ee Nadumuna Dhooraale

Cheripokatiga Cheraale Mana Munupati Kaalaale The Adugu Kadhipe


Cheragani Nee Navvulane Anuvanuvu Nimpukunnaa

Prathinimisham Guruthulane Maruvakane Brathukuthunnaa


Kanulasale Nidhurodhile, Neekorake Vethukuthunnaa

Vadhileluthu Parigedithe, Thegipoye Bandhamenaa


Aagave Nuvvagave Poye Oopire Nuvvaapave

Aagave Nuvvagave Poye Oopire Nuvvaapave, Ye Ye


ఆగవే నువ్వాగవే Video


Aagave Nuvvagave lyrics Meaning in English


Agave nuvvagave, poye upire nuvvapave

Agave nuvvagave, poye upire nuvvapave

Even if the atom is filled with your indelible laughter


Every minute marks, forgetful living

Kanulasale nidurodile, looking for you


If left unmanaged, they can be left astray and lose the right path

Whether it is a broken bond or a broken bond, that's it


Ammalle Nudure, who touches

I do not know

Survivors of the desert

Love is the treasure of the heart


It is a pity that I hid all the stories at the end

The tears that remained in the eyelids

The unconditional love shown to me

Throw in the river of bounties, no hey


The one who walks behind me, the one who walks my life

Let go of my dreams, I am for you

Show that ningi, teach him to fly

The wings have been shown solely to give a sense of proportion


Even if the atom is filled with your indelible laughter

Every minute marks, forgetful living


Kanulasale nidurodile, looking for you

If left unmanaged, they can be left astray and lose the right path


I did not look in the mirror

Throw the writing on me

There is no one like me but you

I am immersed in your meditation


The moment you are not there is nothing but emptiness

I'm glad there's nothing along the way

It is deceiving to know that the years of endurance

I believe in you better than I do, hey


Tell the truth

If you were me, would you be happy?

Only you, as the parent can know for sure

Cheripokatiga joins our previous kalale te aduge kadipe


Even if the atom is filled with your indelible laughter

Every minute marks, forgetful living


Kanulasale nidurodile, looking for you

If left unmanaged, they can be left astray and lose the right path


Agave nuvvagave, poye upire nuvvapave

Agave nuvvagave, poye upire nuvvapave, a no


Aagave Nuvvagave Song lyrics Meaning in Tamil


அகவே நுவவாகவே, போயே உபைர் நுவாபவே

அகவே நுவவாகவே, போயே உபைர் நுவபவே

அணுவில் உங்கள் அழியாத சிரிப்பு நிரம்பியிருந்தாலும்


ஒவ்வொரு நிமிடமும் மறக்கிறது, மறந்த வாழ்க்கை

கனுலசலே நிடுரோடில், உன்னைத் தேடுகிறது


நிர்வகிக்கப்படாவிட்டால், அவர்கள் வழிதவறி விடலாம் மற்றும் சரியான பாதையை இழக்கலாம்

அது உடைந்த பிணைப்பாக இருந்தாலும் அல்லது உடைந்த பத்திரமாக இருந்தாலும் சரி


தொடும் அம்மல்லே நூடுரே

எனக்கு தெரியாது

பாலைவனத்தில் தப்பிப்பிழைத்தவர்கள்

காதல் இதயத்தின் பொக்கிஷம்


நான் எல்லா கதைகளையும் இறுதியில் மறைத்தது வருத்தமளிக்கிறது

கண் இமைகளில் இருந்த கண்ணீர்

என்னிடம் காட்டப்பட்ட நிபந்தனையற்ற அன்பு

அருள் ஆற்றில் எறியுங்கள், ஏய் இல்லை


என் பின்னால் நடப்பவர், என் வாழ்க்கையில் நடப்பவர்

என் கனவுகளை விடு, நான் உனக்காக இருக்கிறேன்

அந்த நீங்கி காட்டு, அவனுக்கு பறக்க கற்றுக்கொடு

இறக்கைகள் விகிதாசார உணர்வை வழங்குவதற்காக மட்டுமே காட்டப்பட்டுள்ளன


அணுவில் உங்கள் அழியாத சிரிப்பு நிரம்பியிருந்தாலும்

ஒவ்வொரு நிமிடமும் மறக்கிறது, மறந்த வாழ்க்கை


கனுலசலே நிடுரோடில், உன்னைத் தேடுகிறது

நிர்வகிக்கப்படாவிட்டால், அவர்கள் வழிதவறி விடலாம் மற்றும் சரியான பாதையை இழக்கலாம்


நான் கண்ணாடியில் பார்க்கவில்லை

எழுத்தை என் மீது எறியுங்கள்

உன்னைத் தவிர என்னைப் போல் வேறு யாருமில்லை

நான் உங்கள் தியானத்தில் மூழ்கியுள்ளேன்


நீங்கள் இல்லாத தருணம் வெறுமையைத் தவிர வேறொன்றுமில்லை

வழியில் எதுவும் இல்லை என்பதில் மகிழ்ச்சி

பல வருட சகிப்புத்தன்மை என்பதை அறிந்து ஏமாற்றுகிறது

என்னை விட நான் உன்னை நன்றாக நம்புகிறேன், ஏய்


உண்மையை கூறவும்

நீங்கள் நானாக இருந்தால், நீங்கள் மகிழ்ச்சியாக இருப்பீர்களா?

பெற்றோர்களால் நீங்கள் மட்டுமே அறிய முடியும்

நாம் செரிபோகடிகாவை அடையும் போது, ​​நமது முந்தைய காலங்கள் நகரும்


அணுவில் உங்கள் அழியாத சிரிப்பு நிரம்பியிருந்தாலும்

ஒவ்வொரு நிமிடமும் மறக்கிறது, மறந்த வாழ்க்கை


கனுலசலே நிடுரோடில், உன்னைத் தேடுகிறது

நிர்வகிக்கப்படாவிட்டால், அவர்கள் வழிதவறி விடலாம் மற்றும் சரியான பாதையை இழக்கலாம்


அகவே நுவவாகவே, போயே உபைர் நுவபவே

அகவே நுவவாகவே, போயே உபைர் நுவபவே, ஆ ஏ


Aagave Nuvvagave Song Lyrics In Telugu, Aagave Nuvvagave lyrics in English with English + Tamil - Meaning and Lyrics PDF are Provided.

Hello, Welcome ;) https://www.lyricspulp.com/