Andangalena Song Lyrics In Telugu, Andangalena lyrics in English + Meaning and Lyrics PDF: Godavari - అందంగా లేనా లిరిక్స్, Starring Sumanth, Kamalini Mukherjee from Film 'Godavari', Lyrics penned by Veturi Sundararama Murthy, Sung by Sunitha, Music given by KM Radhakrishnan.
Andangalena | Godavari Details
Song: | అందంగా లేనా |
Movie: | Godavari |
Release Date: | 19 May 2006 in India |
Singer/s: | Sunitha |
Music Composer/s: | KM Radhakrishnan |
Director: | Sekhar Kammula |
Lyrics writer/s: | Veturi Sundararama Murthy |
Star Cast: | Sumanth, Kamalini Mukherjee |
Producer/s: | GVG Raju |
Music Video Label In India: | TeluguOne |
అందంగా లేనా Andangalena Song Lyrics In Telugu
అందంగా లేనా అసలేం బాలేనా
అంత లెవలేంటోయ్ నీకు
అందంగా లేనా, అసలేం బాలేనా
నీ ఈడు జోడు కాననా, ఓ ఓఓ ఓ
మ్మ్, అందంగా లేనా అసలేం బాలేనా
నీ ఈడు జోడు కాననా, ఓ ఓఓ ఓ
మ్మ్, అలుసై పోయానా అసలేమి కానా
వేషాలు చాల్లే పొమ్మనా, ఆ ఆ
అందంగా లేనా అసలేం బాలేనా
నీ ఈడు జోడు కాననా
కనులు కలపవాయే, మనసు తెలుపవాయే
పెదవి కదపవాయే మాటవరసకీ
కలికి చిలకనాయే, కలత నిదురలాయే
మరవలేక నిన్నే మదనపడితినే
ఉత్తుత్తిగా చూసి ఉడికించవేలా
నువ్వొచ్చి అడగాలి,
అన్నట్లు నే బెట్టు చేసాను ఇన్నాళ్ళుగా
అందంగా లేనా అసలేం బాలేనా
నీ ఈడు జోడు కాననా
నీకు మనసు ఇచ్చా, ఇచ్చినపుడే నచ్చా
కనుల కబురు తెచ్చా, తెలుసు నీకదీ
తెలుగు ఆడపడుచు, తెలుపలేదు మనసు
మహాతెలియనట్టు, నటనలే అదీ
ఎన్నెల్లో గోదారి, తిన్నెల్లో నన్ను
తరగల్లే నురగల్లే, ఏనాడు తాకేసి తడిపేసి పోలేదుగా
అందంగా లేనా, అసలేం బాలేనా
నీ ఈడు జోడు కాననా, ఓ ఓఓ ఓ
మ్మ్, అందంగా లేనా అసలేం బాలేనా
నీ ఈడు జోడు కాననా, ఓ ఓఓ ఓ
మ్మ్, అలుసై పోయానా అసలేమి కానా
వేషాలు చాల్లే పొమ్మనా, ఆ ఆ
అందంగా లేనా అసలేం బాలేనా
నీ ఈడు జోడు కాననా
Godavari Andangalena lyrics In English
Andangalena Asalem Baalena
Antha Levelentoi Neeku
Andangalena Asalem Baalena
Nee Eedu Jodu Kaananaa, Oo OoOo Oo
Mmm, Andangalena Asalem Baalena
Nee Eedu Jodu Kaananaa, Oo OoOo Oo
Mmm, Alusaipoyaana Asalemee Kaana
Veshaalu Chaalle Pommanaa, AA Aa
Andangalena Asalem Baalena
Nee Eedu Jodu Kaananaa
Kanulu Kalapavaaye, Manasu Telupavaaye
Pedavi Kadapavaaye Maatavarasaki
Kalikichilakanaaye, Kalatha Nidhuralaaye
Maravaleka Ninne Madanapadithine
Uttutthigaa Choosi Udikinchavelaa
Nuvvochhi Adagaali,
Annattu Ne Bettu Cheshaanu Innaallugaa
Andangalena Asalem Baalena
Nee Eedu Jodu Kaananaa
Neeku Manasu Ichhaa, Ichhinapude Nachhaa
Kanulakaburu Techhaa, Telusu Neekadhi
Telugu Aadapaduchu, Telupaledu Manasu
Mahaa Teliyanattu Natanale Adhi
Ennello Godari, Tinnello Nannu
Taragalle Nuragalle, Enaadu Taakesi Tadipesi Poledhugaa
Andangalena Asalem Baalena
Nee Eedu Jodu Kaananaa, Oo OoOo Oo
Mmm, Andangalena Asalem Baalena
Nee Eedu Jodu Kaananaa, Oo OoOo Oo
Mmm, Alusaipoyaana Asalemee Kaana
Veshaalu Chaalle Pommanaa, AA Aa
Andangalena Asalem Baalena
Nee Eedu Jodu Kaananaa
Andangalena lyrics Meaning in English
Beautiful or original
You are so levalentoy
Beautiful or not
If you are not a couple, o o o o
Um, of course, yes, I know this, why it's something known in advance
If you are not a couple, o o o o
Um, of course, yes, I know this, why it's something known in advance
Veshas Challe Pommana, that aa
Beautiful or original
Can you pair it up?
The eyes are connected and the mind is clear
Lip-synching
Kaliki chilakanaye, upset niduralaye
Unforgettable Madanapaditine yesterday
Let it look intriguing and cook
You have to ask,
I have pointed out that for years
Beautiful or original
Can you pair it up?
Do you like it when you give it to your mind?
Kanula Kaburu Thechcha, you know
తెలుగు ఆడపడుచు, తెలుపలేదు మనసు
As you know it, acting is
Ennello Godari, Thinnello me
Taragalle nuragalle, never touched and wiped
Beautiful or not
If you are not a couple, o o o o
Um, of course, yes, I know this, why it's something known in advance
If you are not a couple, o o o o
Um, of course, yes, I know this, why it's something known in advance
Veshas Challe Pommana, that aa
Beautiful or original
Can you pair it up?
Andangalena Song lyrics Meaning in Tamil
அழகான அல்லது அசல்
நீங்கள் மிகவும் லெவலெண்டாய்
அழகோ இல்லையோ
நீங்கள் ஒரு ஜோடி இல்லையென்றால், ஓ ஓ ஓ ஓ
ஆமாம், ஆம், எனக்கு இது தெரியும், ஏன் இது முன்கூட்டியே தெரிந்த ஒன்று
நீங்கள் ஒரு ஜோடி இல்லையென்றால், ஓ ஓ ஓ ஓ
ஆமாம், ஆம், எனக்கு இது தெரியும், ஏன் இது முன்கூட்டியே தெரிந்த ஒன்று
வேஷஸ் சாலே பொம்மனா, அந்த ஆ
அழகான அல்லது அசல்
நீங்கள் அதை இணைக்க முடியுமா?
கண்கள் இணைக்கப்பட்டு மனம் தெளிவாக உள்ளது
உதடு ஒத்திசைவு
கலிகி சிலகணையே, வருத்தம் நிதுரலையே
நேற்று மறக்க முடியாத மதனபதிதினே
இது புதிராகவும் சமைக்கவும் பார்க்கட்டும்
நீங்கள் கேட்க வேண்டும்,
நான் பல வருடங்களாக சுட்டிக்காட்டினேன்
அழகான அல்லது அசல்
நீங்கள் அதை இணைக்க முடியுமா?
உங்கள் மனதிற்கு கொடுக்கும்போது உங்களுக்கு பிடிக்குமா?
கனுலா கபுரு தெச்சா, உங்களுக்குத் தெரியும்
தெலுங்கு ஆடுபடுச்சு, தெலபவில்லை மனம்
எனக்குத் தெரியாதது போல், அது நடிப்பு
என்னெல்லோ கோதாரி, தின்னெல்லோ எனக்கு
Taragalle nuragalle, தொட்டு துடைத்ததில்லை
அழகோ இல்லையோ
நீங்கள் ஒரு ஜோடி இல்லையென்றால், ஓ ஓ ஓ ஓ
ஆமாம், ஆம், எனக்கு இது தெரியும், ஏன் இது முன்கூட்டியே தெரிந்த ஒன்று
நீங்கள் ஒரு ஜோடி இல்லையென்றால், ஓ ஓ ஓ ஓ
ஆமாம், ஆம், எனக்கு இது தெரியும், ஏன் இது முன்கூட்டியே தெரிந்த ஒன்று
வேஷஸ் சாலே பொம்மனா, அந்த ஆ
அழகான அல்லது அசல்
நீங்கள் அதை இணைக்க முடியுமா?
Andangalena Song Lyrics In Telugu, Andangalena lyrics in English + Meaning and Lyrics PDF are Provided.