Welcome to LyricsPULP.com 🍊powered by THEEDITORS💻

Bangala Kathamlo Song Lyrics - Telugu, English, Meaning - BADRI Lyrics

Bangala Kathamlo Song Lyrics In Telugu, English Bangala Kathamlo lyrics with English + Tamil - Meaning and Lyrics PDF: Badri - బంగాళాఖాతంలో నీరంటేనే

Bangala Kathamlo Song Lyrics In Telugu, English Bangala Kathamlo lyrics with English + Tamil - Meaning and Lyrics PDF: Badri - బంగాళాఖాతంలో నీరంటేనే లిరిక్స్, Starring Pawan Kalyan, Ameesha Patel, Renu Desai from Film 'Badri', Lyrics penned by Chandra Bose, Sung by Ramana Gogula, Sunitha, Music given by Ramana Gogula.

Bangala Kathamlo Song Lyrics - Telugu, English, Meaning - BADRI Cinema Lyrics

Bangala Kathamlo | Badri Details

Song: బంగాళాఖాతంలో నీరంటేనే
Movie: Badri
Release Date: 20 April 2000 in India
Singer/s: Ramana Gogula, Sunitha
Music: Ramana Gogula
Director: Puri Jagannadh
Lyrics writer/s: Chandra Bose
Star Cast: Pawan Kalyan, Ameesha Patel, Renu Desai
Producer/s: T.Trivikrama Rao
Music Video Label In India: Aditya Music


Bangala Kathamlo Song Lyrics In Telugu | బంగాళాఖాతంలో నీరంటేనే 


హేయ్, హేయ్,  బంగాళాఖాతంలో నీరంటేనే నువ్వేలే

రంగీలా పాటల్లో రాగం నువ్వేలే

ఖండాలా దారుల్లో, మంచంటే నువ్వేలే

మండేలా చూపే నువ్వేలే

ఓ మిస్సమ్మ మిస్సమ్మాయమ్మ

నా వీనస్సే నువ్వేనమ్మా

ఓ మిస్సయ్యో మిస్సయ్యో హయ్యో

లవ్ వైరస్సే సోకిందయ్యో


హోయ్ హోయ్ హోయ్

రాకెట్ కంటే ఫాస్టుగా దూసుకుపోయే

ఈ కాలం ప్రేమికులం

బుల్లెట్ కంటే స్పీడుగా అల్లుకుపోయే

చలికాలం శ్రామికులం


హెయ్, అడ్డు రాదంట నో ఎంట్రీ, కుర్ర రహదారిలో

హద్దు కాదంట ఏ కంట్రీ, వింత లవ్ యాత్రలో

ఓ మిస్సమ్మా మిస్సమ్మాయమ్మ

నా వీనస్సే నువ్వేనమ్మా

ఓ మిస్సయ్యో మిస్సయ్యో హయ్యో

లవ్ వైరస్సే సోకిందయ్యో


దింగ్ తక తారక దిగి దిగి తారక

దీంతక తారక దిగి దిగి

హెయ్, దింగ్ తక తారక దిగి దిగి తారక

దీంతక తారక దిగి దిగి


హెయ్, స్పీడోమీటర్‌కందని వేగం చూపే

జోడైన జంట ఇది

మూడో మనిషే ఉండని లోకం చేరే

జోరైన టూరు ఇది

అందుకున్నాక టేకాఫే, హాల్ట్ కాదెప్పుడు


సర్దుకున్నాక ఆహాహా, అలుపురాదెప్పుడు

ఓ మిస్సమ్మ మిస్సమ్మాయమ్మ

నా వీనస్సే నువ్వేనమ్మా

ఓ మిస్సయ్యో మిస్సయ్యో హయ్యో

లవ్ వైరస్సే సోకిందయ్యో


హేయ్,  బంగాళాఖాతంలో నీరంటేనే నువ్వేలే

రంగీలా పాటల్లో రాగం నువ్వేలే

ఖండాలా దారుల్లో, మంచంటే నువ్వేలే

మండేలా చూపే నువ్వేలే,!

ఓ మిస్సమ్మ మిస్సమ్మాయమ్మ

నా వీనస్సే నువ్వేనమ్మా

ఓ మిస్సయ్యో మిస్సయ్యో హయ్యో

లవ్ వైరస్సే సోకిందయ్యో


Badri Bangala Kathamlo lyrics In English


Heyy, Heyy, Bangala Kathamlo Neerantene Nuvvele

Rangeela Paatallo Raagam Nuvvele

Khandaala Dhaarullo, Manchante Nuvvele

Mandela Choope Nuvvele

O Missamma Missammaayammaa

Naa Venus-se Nuvvenammaa

O Missayyo Missayyo Hayyo

Love Virusse Sokindhayyo


Rocket Kante Fastuga Doosukupoye

Ee Kaalam Premikulam

Bullet Kante Speeduga Allukupoye

Chalikaalam Shraamikulam

Hey, Addu Raadanta No Entry, Kurra Rahadarilo


Haddu Kaadanta Ye Contry, Vintha Love Yatralo

O Missammaa Missammaayamma

Naa Venus-se Nuvvenammaa

O Missayyo Missayyo Hayyo

Love Virusse Sokindhayyo


Digithaka Taaraka Digidigi Taaraka

Deenthaka Taaraka Digidigi

Hey, Digithaka Taaraka Digidigi Taaraka

Deenthaka Taaraka Digidigi


Speedometer Kandhani Vegam Choope

Jodaina Janta Idi

Moodo Manishe Undani Lokam Chere

Joraina Tour-u Idi


Andukunnaaka Take Off Ye, Halt Kadheppudu

Sardukunnaaka Aa Ha Haa, Alupuradheppudu

O Missammaa Missammaayammaa

Naa Venus-se Nuvvenammaa

O Missayyo Missayyo Hayyo

Love Virusse Sokindhayyo


Heyy, Bangala Kathamlo Neerantene Nuvvele

Rangeela Paatallo Raagam Nuvvele

Khandaala Dhaarullo, Manchante Nuvvele

Mandela Choope Nuvvele

Oo Missamma Missammaayammaa

Naa Venus se Nuvvenammaa

O Missayyo Missayyo Hayyo

Love Virusse Sokindhayyo


బంగాళాఖాతంలో నీరంటేనే Video


Bangala Kathamlo lyrics Meaning in English


Hey, hey, you 're the only one in the Bay of Bengal

You are the melody in Rangeela songs

In the streets of Khandala, the bed is you

You are the one who shows Mandela

O Missamma Missammayamma

My Venus is you

O Missayo Missayo Hi

Love is infected with the virus


Hoi hoi hoi

Exploding faster than a rocket

Lover of this period

Tangled faster than a bullet

Winter labor


Hey, there's no entry, boy on the road

Boundary is no country, on a strange love trip

O Missamma Missammayamma

My Venus is you

O Missayo Missayo Hi

Love is infected with the virus


Ding Taka Taraka Digi Digi Taraka

Dintaka Taraka Digi Digi

Hey, Ding Taka Taraka Digi Digi Taraka

Dintaka Taraka Digi Digi


Hey, the speedometer shows speed

This is a couple

Reaching a world where there is no third man

This is a loud tour

Takeaway upon receipt, when not Holt


Ahaha, when I packed up

O Missamma Missammayamma

My Venus is you

O Missayo Missayo Hi

Love is infected with the virus


Hey, you 're the only one in the Bay of Bengal

You are the melody in Rangeela songs

In the streets of Khandala, the bed is you

You're the one who shows Mandela!

O Missamma Missammayamma

My Venus is you

O Missayo Missayo Hi

Love is infected with the virus


Bangala Kathamlo Song lyrics Meaning in Tamil


ஏய், ஏய், நீ மட்டும் வங்காள விரிகுடாவில் இருக்கிறாய்

ரங்கீலா பாடல்களில் நீங்கள் மெல்லிசை

கந்தலாவின் தெருக்களில், படுக்கை நீங்கள்தான்

நீங்கள் தான் மண்டேலாவைக் காட்டுகிறீர்கள்

ஓ மிஸ்ஸம்மா மிஸ்ஸாம்யம்மா

என் சுக்கிரன் நீ

ஓ மிசாயோ மிசாயோ ஹாய்

காதல் வைரஸால் பாதிக்கப்பட்டுள்ளது


ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ராக்கெட்டை விட வேகமாக வெடிக்கும்

இந்த காலத்தின் காதலன்

தோட்டாவை விட வேகமாக சிக்கியது

குளிர்கால உழைப்பு


ஏய், நுழைவு இல்லை, சாலையில் பையன்

எல்லை ஒரு நாடு அல்ல, ஒரு விசித்திரமான காதல் பயணத்தில்

ஓ மிஸ்ஸம்மா மிஸ்ஸாம்யம்மா

என் சுக்கிரன் நீ

ஓ மிசாயோ மிசாயோ ஹாய்

காதல் வைரஸால் பாதிக்கப்பட்டுள்ளது


டிங் தக தாரக டிஜி டிஜி தாரகா

திந்தக தாரக டிஜி டிஜி

ஏய், டிங் தக தாரகா டிஜி டிஜி தாரகா

திந்தக தாரக டிஜி டிஜி


ஏய், வேகமானி வேகத்தைக் காட்டுகிறது

இது ஒரு ஜோடி

மூன்றாவது மனிதன் இல்லாத உலகத்தை அடைதல்

இது ஒரு உரத்த சுற்றுப்பயணம்

ஹோல்ட் இல்லாதபோது, ​​ரசீது கிடைத்தவுடன் எடுத்துக்கொள்ளவும்


ஆஹா, நான் பேக் செய்தபோது

ஓ மிஸ்ஸம்மா மிஸ்ஸாம்யம்மா

என் சுக்கிரன் நீ

ஓ மிசாயோ மிசாயோ ஹாய்

காதல் வைரஸால் பாதிக்கப்பட்டுள்ளது


ஏய், நீங்கள் மட்டும் வங்காள விரிகுடாவில் இருக்கிறீர்கள்

ரங்கீலா பாடல்களில் நீங்கள் மெல்லிசை

கந்தலாவின் தெருக்களில், படுக்கை நீங்கள் தான்

நீங்கள் தான் மண்டேலாவைக் காட்டுகிறீர்கள்!

ஓ மிஸ்ஸம்மா மிஸ்ஸாம்யம்மா

என் சுக்கிரன் நீ

ஓ மிசாயோ மிசாயோ ஹாய்

காதல் வைரஸால் பாதிக்கப்பட்டுள்ளது


Bangala Kathamlo Song Lyrics In Telugu, Bangala Kathamlo lyrics in English with English + Tamil - Meaning and Lyrics PDF are Provided.

Hello, Welcome ;) https://www.lyricspulp.com/