KanyaKumari Song Lyrics In Telugu, KanyaKumari lyrics in English + Meaning and Lyrics PDF: Bobbili Raja - కన్యాకుమారి లిరిక్స్, Starring Venkatesh, Divya Bharati from Film 'Bobbili Raja', Music Given by Ilayaraja. Lyrics penned by Sirivennela Seetharama Sastry, Sung by S.P.Balasubramanyam, S.Janaki, Music given by Vidyasagar.
KanyaKumari | Bobbili Raja Details
Song: | కన్యాకుమారి |
Movie: | Bobbili Raja |
Release Date: | 24 September 1990 in India |
Singer/s: | S.P.Balasubramanyam, S.Janaki |
Music Composer/s: | Ilayaraja |
Director: | B.Gopal |
Lyrics writer/s: | Sirivennela Seetharama Sastry |
Star Cast: | Venkatesh, Divya Bharati |
Producer/s: | D.Suresh Babu |
Music Video Label In India: | Aditya Music Telugu |
Bobbili Raja KanyaKumari lyrics In English
Kanya Kumari Kanapadadaa Daari
Kayyaalamaari Padathaave Jaari
Paathaalam Kanipettelaa, Aakaasam Panipattelaa
Oogake Mari, Mathi Leni Sundari
Jing Chak Jing Chak Chaam
Chaku Jing Chak Jing Chak Chaam
Gopaalabaalaa Aapara Ee Gola
Ee Kaipu Elaa, Oopara Uyyaalaa
Maikamlo Maya Sabha Choodu
Maharaajaa Raanaa Thodu
Saaganee Mari, Sarasaala Gaaradi
Jing Chak Jing Chak Chaam
Chaku Jing Chak Jing Chak Chaam
Kondalu Guttalu, Chindhulaade Thadhiginathom
Vaagulu Vankalu, Aagi Choose Katha Chebudhaam
Thooneega Rekkalekkudaam, Sooreedi Pakka Nakkudaam
Kundeti Kommu Vetukudaam, Bangaaru Jinkanadugudaam
Choodammaa Hangaamaa,
Adivanthaa Rangeddhaamu, Saaginche Variety Program
Kallavindhugaa Paithyaala Pandaga, Hahahhaa
Jing Chak Jing Chak Chaam
Chaku Jing Chak Jing Chak Chaam
Kanyaakumaari Kanapadadaa Daari
Kayyaalamaari Padathaave Jaari
Maikamlo Maya Sabha Choodu
Maharaajaa Raanaa Thodu
Saaganee Mari Sarasaala Gaaradi
Jing Chak Jing Chak Chaam
Chaku Jing Chak Jing Chak Chaam
Degatho Eegale, Fight Chese Chedugudulo
Chepale Chettupai, Pallu Kose Gadabidalo
Nelammaa Tappa Taageno, Ye Moolaa Tappipoyano
Meghaala Kongu Pattuko, Thooleti Nadakanaapuko
Oyammo Maayammo,
Dikkulne Aataadinche, Kikkullo Gandaragolam
Ollu Oogagaa, Ekkillu Regagaa
Jing Chak Jing Chak Chaam
Chaku Jing Chak Jing Chak Chaam
Aeyy, Gopaalabaalaa, Oyy, Aapara Ee Gola
Ee Kaipu Elaa,HaHHaHa, Oopara Uyyaala
Haa, Paathaalam Kanipettelaa, Aakaasam Panipattelaa
Oogake Mari, Mathi Leni Sundari
Jing Chak Jing Chak Chaam
Chaku Jing Chak Jing Chak Chaam
Saaganee Mari, Sarasaala Gaaradi
Jing Chak Jing Chak Chaam
Chaku Jing Chak Jing Chak Chaam
కన్యాకుమారి KanyaKumari Song Lyrics In Telugu
ఊఊ ఊఉ ఊఊ ఊఉ
చంచక్ చంచక్ చం చ చం చం చం చక్ చంచం
చంచక్ చంచక్ చం చ చం చం చం చక్ చంచం
బిం ఆ బిం బిం ఆ బిం బిం ఆ బిం బిం ఆ బిం బిం
ఆ బిం బిం ఆ బిం బిం ఆ బిం బిం
కన్యాకుమారి కనబడదా దారి
కయ్యాలమారి పడతావే జారి
పాతాళం కనిపెట్టేలా, ఆకాశం పనిపట్టేలా
ఊగకే మరి, మతిలేని సుందరి
జింగ్ చక్ జింగ్ చక్ చాం
చకు జింగ్ చక్ జింగ్ చక్ చాం
గోపాల బాలా ఆపర ఈ గోల
ఈ కైపు ఏలా, ఊపర ఉయ్యాల
మైకంలో మయసభ చూడు
మహరాజా రానా తోడు
సాగనీమరి సరదాల గారడీ
జింగ్ చక్ జింగ్ చక్ చాం
చకు జింగ్ చక్ జింగ్ చక్ చాం
కొండలూ గుట్టలూ, చిందులాడే తధిగినతోం
వాగులూ వంకలూ, ఆగి చూసే కథ చెబుదాం
తూనీగ రెక్కలెక్కుదాం, సూరీడి పక్క నక్కుదాం
కుందేటి కొమ్ము వెతుకుదాం, బంగారు జింకనడుగుదాం
చూడమ్మా హంగామా,,
అడివంతా రంగేద్దాం, సాగించే వైరైటీ ప్రోగ్రాం
కళ్ళవిందుగా పైత్యాల పండగ, హ హా
జింగ్ చక్ జింగ్ చక్ చాం, చకు జింగ్ చక్ జింగ్ చక్ చాం
కన్యాకుమారి కనబడదా దారి
కయ్యాలమారి పడతావే జారి
మైకంలో మయసభ చూడు
మహరాజా రానా తోడు
సాగనీమరి సరదాల గారడీ
జింగ్ చక్ జింగ్ చక్ చాం
చకు జింగ్ చక్ జింగ్ చక్ చాం
డేగతో ఈగలే, ఫైటు చేసే చెడుగుడులో
చేపలే చెట్టుపై, పళ్ళు కోసే గడబిడలో
నేలమ్మా తప్పతాగెనో, ఏ మూలా తప్పిపోయెనో
మేఘాల కొంగు పట్టుకో, తూలేటి నడకనాపుకో
ఓయమ్మో మాయమ్మో,,
దిక్కుల్నే ఆటాడించే, చిక్కుల్లో గందరగోళం
ఒళ్ళు ఊగగా, ఎక్కిళ్ళు రేగగా
జింగ్ చక్ జింగ్ చక్ చాం
చకు జింగ్ చక్ జింగ్ చక్ చాం
ఏయ్, గోపాలబాలా, ఓయ్, ఆపర ఈ గోల
ఈ కైపు ఏలా, హహ్హహా, ఊపర ఉయ్యాల
హా, పాతాళం కనిపెట్టేలా, ఆకాశం పనిపట్టేలా
ఊగకే మరి మతిలేని సుందరి, మ్మ్
జింగ్ చక్ జింగ్ చక్ చాం
చకు జింగ్ చక్ జింగ్ చక్ చాం
సాగనీమరి సరదాల గారడీ
జింగ్ చక్ జింగ్ చక్ చాం
చకు జింగ్ చక్ జింగ్ చక్ చాం
KanyaKumari lyrics Meaning in English
Ooo ooo ooo ooo ooo
Chanchak Chanchak Cham Cham Cham Cham Chuck Chanch
Chanchak Chanchak Cham Cham Cham Cham Chuck Chanch
Bim a bim bim a bim bim a bim bim a bim bim
That bim bim that bim bim that bim bim
The way Kanyakumari is not seen
Kayyalamari slipped and fell
Let the underworld find, let the sky work
Swinging, stupid blonde
Jing Chuck Jing Chuck Cham
Chuck Jing Chuck Jing Chuck Cham
Gopala Bala Apara This sphere
How about this hand, Oopara arts
Look at Mayasabha in dizziness
Accompanied by Maharaja Rana
Saganimari fun juggling
Jing Chuck Jing Chuck Cham
Chuck Jing Chuck Jing Chuck Cham
Hills and mounds, with scattered thud
Let's tell the story of the bends and curves, the stop and see
Let's count the dragon's wings, let's lick the sun's side
Let's find the rabbit horn, let's walk the golden deer
See Hungama ,,
Adivanta Rangedam, a variety program that goes on
Pythagoras as a feast for the eyes, ha ha
Jing Chuck Jing Chuck Cham, Chuck Jing Chuck Jing Chuck Cham
The way Kanyakumari is not seen
Kayyalamari slipped and fell
Look at Mayasabha in dizziness
Accompanied by Maharaja Rana
Saganimari fun juggling
Jing Chuck Jing Chuck Cham
Chuck Jing Chuck Jing Chuck Cham
The eagle with the eagle, in the evil that fights
On the fish-tree, in the gnashing of teeth
Nelamma is wrong, any source is missing
Hold the scorpion in the clouds, do not walk on the leash
Oyammo Mayammo ,,
Playing in the opposite direction, confusion in the intricacies
Tears sway, hiccups rage
Jing Chuck Jing Chuck Cham
Chuck Jing Chuck Jing Chuck Cham
Hey, Gopalabala, Oy, Apara this sphere
How about this hand, hahaha, upara arts
Ha, let the underworld find, let the sky work
Ugake and stupid sundari, hmm
Jing Chuck Jing Chuck Cham
Chuck Jing Chuck Jing Chuck Cham
Saganimari fun juggling
Jing Chuck Jing Chuck Cham
Chuck Jing Chuck Jing Chuck Cham
KanyaKumari Song lyrics Meaning in Tamil
ஓஓஓஓஓஓஓஓஓஓஓ
சஞ்சக் சஞ்சக் சம் சாம் சம் சம் சக் சஞ்ச்
சஞ்சக் சஞ்சக் சம் சாம் சம் சம் சக் சஞ்ச்
பிம் பிம் பிம் பிம் பிம் பிம் பிம் பிம் பிம் பிம்
அந்த பிம் பிம் அந்த பிம் பிம் அந்த பிம் பிம்
கன்னியாகுமரி காணப்படாத வழி
கய்யாலமாரி தவறி விழுந்தார்
பாதாள உலகம் கண்டுபிடிக்கட்டும், வானம் வேலை செய்யட்டும்
ஊசலாடும், முட்டாள் பொன்னிறம்
ஜிங் சக் ஜிங் சக் சாம்
சக் ஜிங் சக் ஜிங் சக் சாம்
கோபால பால அபரா இந்த கோளம்
எப்படி இந்த கை, ஓப்பரா கலை
மயக்கத்தில் மயசபாவைப் பாருங்கள்
உடன் மகாராஜா ராணா
சகனிமாரி வேடிக்கை வித்தை
ஜிங் சக் ஜிங் சக் சாம்
சக் ஜிங் சக் ஜிங் சக் சாம்
மலைகள் மற்றும் மேடுகள், சிதறிய சத்தத்துடன்
வளைவுகள் மற்றும் வளைவுகளின் கதையைச் சொல்லலாம், நிறுத்திப் பாருங்கள்
டிராகனின் சிறகுகளை எண்ணுவோம், சூரியனின் பக்கத்தை நக்குவோம்
முயல் கொம்பைக் கண்டுபிடிப்போம், தங்க மான் நடப்போம்
ஹங்காமாவைப் பார்க்கவும்,
ஆதிவந்த ரங்கெதம், பலவகையான திட்டம் தொடர்கிறது
கண்களுக்கு விருந்தாக பித்தகோரஸ், ஹா ஹா
ஜிங் சக் ஜிங் சக் சாம், சக் ஜிங் சக் ஜிங் சக் சாம்
கன்னியாகுமரி காணப்படாத வழி
கையாளமாரி தவறி விழுந்தார்
மயக்கத்தில் மயசபாவைப் பாருங்கள்
உடன் மகாராஜா ராணா
சகனிமாரி வேடிக்கை வித்தை
ஜிங் சக் ஜிங் சக் சாம்
சக் ஜிங் சக் ஜிங் சக் சாம்
கழுகுடன் கழுகு, போராடும் தீமையில்
மீன் மரத்தில், பற்களை கடிப்பதில்
நெலம்மா தவறு, எந்த ஆதாரமும் இல்லை
தேள் மேகங்களில் பிடி, பட்டியில் நடக்காதே
ஓயம்மோ மாயம்மோ ,,
எதிர் திசையில் விளையாடுவது, சிக்கல்களில் குழப்பம்
கண்ணீர் ஆடுகிறது, விக்கல் பொங்கி எழுகிறது
ஜிங் சக் ஜிங் சக் சாம்
சக் ஜிங் சக் ஜிங் சக் சாம்
ஏய், கோபாலபால, ஓ, அபரா இந்த கோளம்
இந்த கை, ஹஹஹா, உபரா கலைகள் எப்படி இருக்கும்
ஹா, பாதாள உலகம் கண்டுபிடிக்கட்டும், வானம் வேலை செய்யட்டும்
உககே மற்றும் முட்டாள் சுந்தரி, ம்ம்
ஜிங் சக் ஜிங் சக் சாம்
சக் ஜிங் சக் ஜிங் சக் சாம்
சகனிமாரி வேடிக்கை வித்தை
ஜிங் சக் ஜிங் சக் சாம்
சக் ஜிங் சக் ஜிங் சக் சாம்
KanyaKumari Song Lyrics In Telugu, KanyaKumari lyrics in English + Meaning and Lyrics PDF are Provided.