Welcome to LyricsPULP.com 🍊powered by THEEDITORS💻

Langa Voni Song Lyrics - లంగా వోణి సాంగ్స్ లిరిక్స్ | Varsham Song Lyrics

Langa Voni Song Lyrics In Telugu, Langa Voni lyrics in English with English, Hindi, Tamil - Meaning, and Lyrics PDF are Provided. లంగా వోణి లిరిక్స్.

Langa Voni Song Lyrics In Telugu, English Langa Voni lyrics with English + Hindi + Tamil - Meaning and Lyrics PDF: Varsham Movie Lyrics, Starring Prabhas, Trisha, Gopichand from Film 'Varsham', Lyrics penned by Sirivennela Sitarama Sastry, Sung by Tippu, Usha, Music given by Devi Sri Prasad. 

Langa Voni Song Lyrics - Telugu, English, Meaning - Varsham Film Song Lyrics
లంగా వోణి సాంగ్స్ లిరిక్స్

లంగా వోణి సాంగ్స్ లిరిక్స్  Credit:

Song: లంగా వోణి
Movie: Varsham
Release Date: 14 January 2004 (India)
Singer/s: Tippu, Usha
Music: Devi Sri Prasad
Director: Sobhan
Lyrics writer/s: Sirivennela Sitarama Sastry
Star Cast: Prabhas, Trisha, Gopichand
Producer/s: M.S.Raju
Music Video Label: Aditya Music (India)


Langa Voni Lyrics In English


Hey Langa Voni Netithoo Raddaiponi

Singarani Cheeratho Sidhankani


Ninnala Kannela Thullake Ammadi

Chindule Apaga Mulluveyyani

Sarle Gani Sakkaga Pelleiponi

Allarianni Jhantalo Chellaiponi


Methani Paggamai Pattuko Prayannni

Sonthamai Anthame Appaginchani

Hey Langa Voni Netitho Raddaiponi

Singarani Cheeratho Sidhankani


Oo Choodu Mari Darunam Eedunela Aapadam

Ventapade Sathruvaye Sontha Vayyaram

Hey Ontariga Soyagam Endukala Moyadam

Kalludurre Undikada Inthaa Sahayam


Pustekatti Poochuko Kanyadhanam

Hey Hey Sisthe Katti Theerchuko Thiyyani Ruunam

Hey Langa Voni Netitho Raddaiponi

Singarani Cheerathoo Sidhankani


Hey Soku Mari Soonitham Danni Ela Sakatam

Letha Nadum Thaladuna Gali Dumaram

Kassumani Lakshanam Choopanidhe Thakshanam

Jolipade Lalanatho Longadu Bharam


Hey Itte Vacchi Alluko Icchevicchi

Arche Theerchi Adhuko Gichche Gichche

Hey Langa Voni Netitho Raddaiponi

Sarle Gani Sakkaga Pelleiponi

Ninnala Kannela Thullake Ammadi

Chindule Apaga Mulluveyyani


Langa Voni Song Lyrics In Telugu


హే లంగా వోణి నేటితో రద్దైపోని

సింగరాణి చీరతో సిదంకాని


నిన్నలా కన్నెల థుల్లకే అమ్మాడి

చిందులే ఆపగా ముళ్ళువెయ్యని

సర్లే గాని సక్కగా పెళ్ళియిపోని

అల్లర్లన్నీ జంటలో చెల్లైపోని


మెత్తని పగ్గమే పట్టుకో ప్రాయాన్ని

సొంతమై అంతమే అప్పగించని

హే లంగా వోణి నేటితో రద్దైపోని

సింగరాణి చీరతో సిదంకాని


ఓ చూడు మరి దారుణం ఈడునెల ఆపడం

వెంటపడే శత్రువాయె సొంత వయ్యారం

హే ఒంటరిగా సోయగం ఎందుకలా మోయడం

కల్లేదురే ఉందికదా ఇంత సహాయం


పుస్తెకట్టి పుచ్చుకో కన్యాదనం

హే హే సిస్తే కట్టి తీర్చుకో తియ్యని రుణం

హే లంగా వోణి నేటితో రద్దైపోని

అరే సింగరాణి చీరతో సిదంకాని


హే సోకు మరి సూన్నితం దాన్ని ఎలా సాకటం

లేత నడుం తలాదున గాలి దుమారం

కస్సుమని లక్షణం చూపనిదే తక్షణం

జాలిపడి లాలనతో లొంగదు భారం


హే యిట్టె వచ్చి అల్లుకో ఇచ్చేవిచ్చి

ఆర్చి తీర్చి ఆదుకో గిచ్చి గిచ్చి

హే లంగా వోణి నేటితో రద్దైపోని

సర్లే గాని సక్కగా పెళ్ళియిపోని

నిన్నలా కన్నెల థుల్లకే అమ్మాడి

చిందులే ఆపగా ముళ్ళువెయ్యని


లంగా వోణి  Video - Varsham Film


Langa Voni lyrics Meaning in English


Hey skirt voi not canceled today

Singarani is not ready with a sari


Like yesterday, Kannela Thullake sold

Sprinkle and stop thorns

Surley is unmarried either

All the riots were invalid in the couple


Hold the pillow with a soft rope

Ownership is all but unassigned

Hey skirt voi not canceled today

Singarani is not ready with a sari


O look and stop at the worst two months

The pursuing enemy is his own waste

Hey why soygam alone moaning

Kalledure is so helpful


Pusthekatti Puchuko Kanyadanam

Hey hey siste tie up sweet debt

Hey skirt voi not canceled today

Hey Singarani is not ready with a sari


Hey Soku and how to nurture it delicately

The wind blows on the pale waist

Kassumani does not show any symptoms immediately

The unbearable burden of pity and caress


Hey yitte come and give it to Allu

Archie Tirchi Aduko Gichi Gichi

Hey skirt voi not canceled today

Surley is unmarried either

Like yesterday, Kannela Thullake sold

Sprinkle and stop thorns


Langa Voni Song lyrics Meaning in Hindi


अरे स्कर्ट वोई आज रद्द नहीं हुई

साड़ी के साथ सिंगारानी तैयार नहीं है


कल की तरह, कन्नेला थुलके बिक गईं

छिड़कें और कांटों को रोकें

सुरली अविवाहित है

जोड़े में सभी दंगे अमान्य थे


तकिए को मुलायम रस्सी से पकड़ें

मालिकाना हक सभी के लिए है, लेकिन असाइन नहीं किया गया है

अरे स्कर्ट वोई आज रद्द नहीं हुई

साड़ी के साथ सिंगारानी तैयार नहीं है


हे सबसे खराब दो महीनों में देखो और रुक जाओ

पीछा करने वाला दुश्मन उसका अपना कचरा है

अरे सोयागम ही क्यों कराह रहा है

कल्लेड्योर बहुत मददगार है


पुष्थेकट्टी पुचुको कन्यादानम

हे बहनोई बांधो मीठा कर्ज

अरे स्कर्ट वोई आज रद्द नहीं हुई

अरे सिंगारानी साड़ी के साथ तैयार नहीं है


हे सोकू और इसे नाजुक तरीके से कैसे पोषित करें

पीली कमर पर हवा चलती है

कसुमनी में तुरंत कोई लक्षण नहीं दिखते

दया और दुलार का असहनीय बोझ


अरे येटे आओ और अल्लू को दे दो

आर्ची तिर्ची अडुको गिची गिचि

अरे स्कर्ट वोई आज रद्द नहीं हुई

सुरली अविवाहित है

कल की तरह, कन्नेला थुलके बिक गईं

छिड़कें और कांटों को रोकें


Langa Voni Song lyrics Meaning in Tamil


ஹே ஸ்கர்ட் வோய் இன்று ரத்து செய்யப்படவில்லை

சிங்காரணி புடவையுடன் தயாராக இல்லை


நேற்றைப் போலவே, கண்ணேலா துல்லாக் விற்கப்பட்டது

தெளித்து முட்களை நிறுத்துங்கள்

சர்லே திருமணமாகாதவர்

அனைத்து கலவரங்களும் அந்த ஜோடியில் செல்லாது


தலையணையை மென்மையான கயிற்றால் பிடித்துக் கொள்ளுங்கள்

உரிமை அனைத்தும் ஒதுக்கப்படவில்லை

ஹே ஸ்கர்ட் வோய் இன்று ரத்து செய்யப்படவில்லை

சிங்காரணி புடவையுடன் தயாராக இல்லை


ஓ மற்றும் மோசமான இரண்டு மாதங்களில் நிறுத்துங்கள்

பின்தொடரும் எதிரி அவரது சொந்த கழிவு

ஏய் ஏன் சோயகம் தனியாக முனகுகிறது

கல்லெடுரே மிகவும் பயனுள்ளதாக இருக்கிறது


புஸ்தேகட்டி புச்சுகோ கன்யதானம்

ஹே ஹே சிஸ்டே இனிமையான கடனை கட்டுங்கள்

ஹே ஸ்கர்ட் வோய் இன்று ரத்து செய்யப்படவில்லை

ஏய் சிங்காரணி புடவையுடன் தயாராக இல்லை


ஏய் சோகு மற்றும் அதை எப்படி மென்மையாக வளர்ப்பது

வெளிறிய இடுப்பில் காற்று வீசுகிறது

கசுமணி உடனடியாக எந்த அறிகுறிகளையும் காட்டாது

பரிதாபம் மற்றும் கரிசனம் தாங்க முடியாத சுமை


ஏய் யிட்டே வந்து அல்லுவிடம் கொடு

ஆர்ச்சி தீர்ச்சி அடுகோ கிச்சி கிச்சி

ஹே ஸ்கர்ட் வோய் இன்று ரத்து செய்யப்படவில்லை

சர்லே திருமணமாகாதவர்

நேற்றைப் போலவே, கண்ணேலா துல்லாக் விற்கப்பட்டது

தெளித்து முட்களை நிறுத்துங்கள்


Langa Voni Song Lyrics In Telugu, Langa Voni lyrics in English with English, Hindi, Tamil - Meaning, and Lyrics PDF are Provided. లంగా వోణి  లిరిక్స్.

Hello, Welcome ;) https://www.lyricspulp.com/