Tharangini Song Lyrics in Tamil, English with Meaning Starring Chiyaan Vikram, Srinidhi Shetty, Irfan Pathan from Cobra whose Lyrics penned by Thamarai and were sung by Sarthak Kalyani along with music given by AR Rahman. Pdf of Cobra Lyrics.
தரங்கினி CREDIT - COBRA
Song: | தரங்கினி |
Movie: | Cobra |
Release Date: | 31 August 2022 in India |
Singer/s: | Sarthak Kalyani |
Music: | AR Rahman |
Director: | R.Ajay Gnanamuthu |
Lyrics writer/s: | Thamarai |
Star Cast: | Chiyaan Vikram, Srinidhi Shetty, Irfan Pathan |
Producer/s: | SS Lalit Kumar |
Music Video Label Credit In India: | Sony Music South |
THARANGINI SONG LYRICS IN ENGLISH
Tharangini tharangini
Gini ni gini gini
Tharangini tharana tharangini (*2)
Tharangini tharangini
Thanimaiyil vidaadhaval ivaal
Kanavilum ninaivilum
Idaiveli tharaadhaval ivalae
Inimaiyin innor thugalae
Mudhal mudhal unarum anbaal
Moozhgivida thondrum penpaal
azhagi en arugil vandhaal
aararivum theyum thannaal
pudhayalae boomiyai keeri
thedi varum munnaal
analmele paniyaai urugi urugi
Karaiyum enadhu manam urugi urugi
Irundhaalum idhuvae marugi marugi
Thodarum adimanadhil marugi marugi
Kalangarai vilakkaai vanthaal
Kaarirulil thoonaai nindraal
Mayiliragu paarvai kondaal
Maamazhaiyum thaanae thanthaal
Tharangini tharangini
Gini ni gini gini
Tharangini tharana tharangini
haa aaa aaa
haa aaa aa haaa aa haa.aaa
dhinam dhinam unnai thirudi chella
vizhithirunthen vidiyal varai
Kanavugal ennum valai virithen
Athuvallavo vimala chirai
Kadikaaram veenaai etharku namakku
Uyiril viralaal nee keera
Puralum nadhiyaai naan meera
Po endru naanae sonnalum pogathae nee
Tharangini tharangini
gini ni gini ni
tharangini tharangini
tharana naa tharangini
mudhal mudhal unarum anbaal
Moozhgivida thondrum penpaal
Azhagi en arugil vandhaal
Aararivum theyum thannaal
Pudhayaley boomiyai keeri
Thedi varum munnaal
Analmele paniyaai urugi urugi
Karaiyum enathu manam urugi urugi
Irundhaalum idhuvae marugi marugi
Thodarum adimanadhil marugi marugi
Tharangini tharangini
Gini ni gini ni
Tharangini tharangini
Tharana naa tharangini (*2)
THARANGINI SONG LYRICS IN TAMIL
தரங்கினி தரங்கினி
கிணிணி கினி கினி
தரங்கினி தரங்கினி
தரண ணா தரங்கினி(*2)
தரங்கினி தரங்கினி
தனிமையில் விடாதவள் இவள்
கனவிலும் நினைவிலும்
இடைவெளி தராதவள் இவளே
இனிமையின் இன்னோர் துகளே
முதல் முதல் உணரும் அன்பால்
மூழ்கிவிட தோன்றும் பெண்பால்
அழகி என் அருகில் வந்தாள்
ஆறறிவும் தேயும் தன்னால்
புதையலே பூமியை கீறி
தேடி வரும் முன்னால்
அனல்மேலே பனியாய் உருகி உருகி
கரையும் எனது மனம் உருகி உருகி
இருந்தாலும் இதுவே மருகி மருகி
தொடரும் அடிமனதில் மருகி மருகி
கலங்கரை விளக்காய் வந்தாள்
காரிருளில் தூணாய் நின்றாள்
மயிலிறகு பார்வை கொண்டாள்
மாமழையும் தானே தந்தாள்
தரங்கினி தரங்கினி
கிணிணி கினி கினி
தரங்கினி தரங்கினி
தரண ணா தரங்கினி
தினம் தினம் உன்னை திருடி செல்ல
விழித்திருந்தேன் விடியல் வரை
கனவுகள் என்னும் வலை விரித்தேன்
அதுவல்லவோ விமல சிறை
கடிகாரம் வீணாய் எதற்கு நமக்கு
உயிரில் விரலால் நீ கீற
புரளும் நதியாய் நான் மீற
போ என்று நானே சொன்னாலும் போகாதே நீ
தரங்கினி தரங்கினி
கிணிணி கினி கினி
தரங்கினி தரங்கினி
தரண ணா தரங்கினி
முதல் முதல் உணரும் அன்பால்
மூழ்கிவிட தோன்றும் பெண்பால்
அழகி என் அருகில் வந்தாள்
ஆறறிவும் தேயும் தன்னால்
புதையலே பூமியை கீறி
தேடி வரும் முன்னால்
அனல்மேலே பனியாய் உருகி உருகி
கரையும் எனது மனம் உருகி உருகி
இருந்தாலும் இதுவே மருகி மருகி
தொடரும் அடிமனதில் மருகி மருகி
தரங்கினி தரங்கினி
கிணிணி கினி கினி
தரங்கினி தரங்கினி
தரண ணா தரங்கினி (*2)
தரங்கினி VIDEO - COBRA MUSIC VIDEO
THARANGINI LYRICS MEANING IN ENGLISH
Tarangini Tarangini
Kini Kini Kini
Tarangini Tarangini
Tarana Na Tarangini(*2)
Tarangini Tarangini
She is not left alone
In dream and memory
She is the one who does not give a break
Another grain of sweetness
From the first love
Feminine that seems to drown
The beauty came near me
Soothing and soothing
The treasure scratched the earth
In front of the search
Melting and melting into ice
My melting heart melts and melts
But this is Maruki Maruki
Marugi Marugi in the continuing subconscious
She came as a beacon
She stood as a pillar in the car
She looked like a peacock
Mother-in-law also gave it herself
Tarangini Tarangini
Kini Kini Kini
Tarangini Tarangini
Tarana Na Tarangini
To steal you day by day
I was awake till dawn
I spread the web of dreams
It is not a prison
Why is the clock wasted?
You scratch life with your finger
I break through like a raging river
Even if I tell you to go, don't go
Tarangini Tarangini
Kini Kini Kini
Tarangini Tarangini
Tarana Na Tarangini
From the first love
Feminine that seems to drown
The beauty came near me
Soothing and soothing
The treasure scratched the earth
In front of the search
Melting and melting into ice
My melting heart melts and melts
But this is Maruki Maruki
Marugi Marugi in the continuing subconscious
Tarangini Tarangini
Kini Kini Kini
Tarangini Tarangini
Tarana Na Tarangini (*2)
Tharangini Song Lyrics in Tamil, Tharangini Lyrics in English along With English Meaning Are Provided from Cobra Lyrics தரங்கினி பாடல் வரிகள் இதோ.