Thumbi Thullal Song Lyrics in Tamil, English with Meaning Starring Chiyaan Vikram, Srinidhi Shetty, Irfan Pathan from Cobra Whose Lyrics Penned by Vivek And Were Sung by Shreya Ghoshal and Nakul Abhyankar along with music given by AR Rahman. Pdf Of Cobra Lyrics.
தும்பி துள்ளல்லோ CREDIT - COBRA
Song: | தும்பி துள்ளல்லோ |
Movie: | Cobra |
Release Date: | 31 August 2022 in India |
Singer/s: | Shreya Ghoshal, Nakul Abhyankar |
Music: | AR Rahman |
Director: | R.Ajay Gnanamuthu |
Lyrics writer/s: | Vivek |
Star Cast: | Chiyaan Vikram, Srinidhi Shetty, Irfan Pathan |
Producer/s: | SS Lalit Kumar |
Music Video Label Credit In India: | Sony Music South |
THUMBI THULLAL SONG LYRICS IN ENGLISH
Sadugudu sadugudu di di
Di di dama dam dam
Sadugudu di di di di dam dam
Konjum sindhoora singaara kinnaara
Ponthendralaai vannu
Madhu Manamo Madhumanamo Madhumanmo
Madhu Manamoo
Thumbi Thumbi Thumbi Thullalo
Indro Indro Thumbi Thullalo
Oh hooo jala jal jala jal maniyae
Avanidam idai irangidu maniyae
Thaniyae Thaniyae Thaniyae
Avan Ulaginil Naan Mattum Thaniyae
En Kalla Chiripin Neelam Neeyae
Thumbi thumbi thumbi thullalo
Oh oh indro indro thumbi thullalo
Sadugudu sadugudu di di
Di di dama dam dam
Sadugudu Di Di Di Di Dam Dam
Konjum Sindhoora Singaara Kinaara
Ponthendralaai Vannu
Kan Thoongum Neraththil
Nee neenga koodathu
Kaathoram un moochin thee vendumae
Thodum ellamae theeyena thee maatrumae
Adhu pol theenda nee yena naan venduvaen
Thumbi thumbi thumbi thullalo
Oh indro indro thumbi thullalo
Kaaranangal yedhum theriyaamal
Naatkal poga kandenae
Unnidam Vandhen Andha Nodiyae
Orr Artham Serthanthae
Oru Ganam Kooda Vilagaamal Uyiraavaen
Irudhi varai kaigal naluvaamal yaendhuven
Aaan azhagan kaalu namma pakkam
Kannu mattum perazhagi pakkam
Namma satham kaadhil vila villaiyae
Vedikkum beerangi kondu varanum
Neenga thara venum nooru pulla
aiyyo podhavillai
unga poruppil namma
janathogai irukkudhu
thumbi thumbi thumbi thullalo
Indro indro thumbi thullalo
Oh hooo jal jal jala jal maniyae
Avanidam idai irangidu maniyae
Thaniyae thaniyae thaniyae
Avan ulaginil naan mattum thaniyae
En kalla chiripin neelam neeyae
THUMBI THULLAL SONG LYRICS IN TAMIL
சடுகுடு சடுகுடு டி டி
டி டி டம டம் டம்
சடுகுடு டி டி டி டி டம் டம்
கொஞ்சும் சிந்தூர சிங்காரா கிண்ணார
பூந்தென்றலாய் வன்னூ
மது மனமோ மதுமனமோ மதுமனமோ
மது மனமோ
தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளல்லோ
இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளல்லோ
ஓ ஹோ ஜல ஜல் ஜல ஜல் மணியே
அவனிடம் இடை இறங்கிடு மணியே
தனியே தனியே தனியே
அவன் உலகினில் நான் மட்டும் தனியே
என் கள்ள சிரிப்பின் நீளம் நீயே
தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளல்லோ
ஓ ஓ இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளல்லோ
சடுகுடு சடுகுடு டி டி
டி டி டம டம் டம்
சடுகுடு டி டி டி டி டம் டம்
கொஞ்சும் சிந்தூர சிங்காரா கிண்ணார
பூந்தென்றலாய் வன்னூ
கண் தூங்கும் நேரத்தில்
நீ நீங்க கூடாது
காதோரம் உன் மூச்சின் தீ வேண்டுமே
தொடும் எல்லாமே தீயென தீ மாற்றுமே
அதுபோல் தீண்ட நீ என நான் வேண்டுவேன்
தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளல்லோ
ஓ இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளல்லோ
காரணங்கள் ஏதும் தெரியாமல்
நாட்கள் போக கண்டேனே
உன்னிடம் வந்தேன் அந்த நொடியே
ஓர் அர்த்தம் சேர்ந்ததே
ஒரு கணம் கூட விலகாமல் உயிராவேன்
இறுதி வரை கைகள் நழுவாமல் ஏந்துவேன்
ஆண் அழகன் காலு நம்ம பக்கம்
கண்ணு மட்டும் பேரழகி பக்கம்
நம்ம சத்தம் காதில் விழ வில்லையே
வெடிக்கும் பீரங்கி கொண்டு வரணும்
நீங்க தர வேணும் நூறு புள்ள
அய்யோ போதவில்லை
உங்க பொறுப்பில் நம்ம
ஜனத்தொகை இருக்குது
தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளல்லோ
ஹா .ஆ .இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளல்லோ
ஓ ஹோ ஜல் ஜல் ஜல ஜல் மணியே
அவனிடம் இடை இறங்கிடு மணியே
தனியே தனியே தனியே
அவன் உலகினில் நான் மட்டும் தனியே
என் கள்ள சிரிப்பின் நீளம் நீயே
தும்பி துள்ளல்லோ VIDEO - COBRA MUSIC VIDEO
THUMBI THULLAL LYRICS MEANING IN ENGLISH
Sadugudu Sadugudu T T
D D DUM DUM DUM
Satugudu dd dd dd dum dum
Conchum Sindura Singara Kinnara
Poontennalai Vannu
Madhu Mana or Madhumana or Madhumana
Alcohol mind
Thump Thump Thump Thump Thump
Today Or Today, Thumpi Jalallo
Oh Ho Jala Jal Jala Jal Money
Go Down To Him Mani
Alone Alone Alone
I Am Alone In His World
You Are The Length Of My Fake Smile
Thump thump thump thump thump
O O O O O O O O O O O O
Sadugudu Sadugudu T T
D D DUM DUM DUM
Satugudu dd dd dd dum dum
Conchum Sindura Singara Kinnara
Poontennalai Vannu
At the time of eye sleep
You must not leave
Gadoram wants the fire of your breath
Everything it touches turns into fire
I Wish You Were Touched Like That
Thump Thump Thump Thump Thump
Oh Today Or Today, Tumpi Jumpallo
Without Knowing The Reasons
I Saw The Days Go By
I Came To You That Very Moment
A Meaning Belongs
I Will Live Without Giving Up Even For A Moment
I will carry it till the end without slipping hands
A handsome man's leg is on our side
Only the eye is on the side of disaster
Our voices are not heard
Bring an explosive cannon
You want to give a hundred points
Alas, Not Enough
We Are In Charge Of You
There Is A Population
Thump Thump Thump Thump Thump
Ha .Ah .Today Or Today Tumpi Tullalo
Oh Ho Jal Jal Jal Jal Money
Go down to him mani
Alone Alone Alone
I am alone in his world
You are the length of my fake smile
Thumbi Thullal Song Lyrics in Tamil, Thumbi Thullal Lyrics in English along With English Meaning Are Provided from Cobra Lyrics தும்பி துள்ளல்லோ பாடல் வரிகள் இதோ.