Welcome to LyricsPULP.com 🍊powered by THEEDITORS💻

Ther Thiruvizha Lyrics • English, Tamil, Meaning • Lal Salaam • Shankar Mahadevan

Ther Thiruvizha Lyrics in Tamil & English from Lal Salaam. Vivek is the lyricist of the song, Along with the Vocals of Shankar Mahadevan

Ther Thiruvizha Lyrics in Tamil & English from Lal Salaam. Vivek is the lyricist of the song, Along with the Vocals of Shankar Mahadevan, AR Raihanah, Deepthi Suresh, Yogi Sekar. Featuring Rajinikanth, Vishnu Vishal.

"THER THIRUVIZHA" MUSIC VIDEO

Ther Thiruvizha Lyrics • Lal Salaam • Shankar Mahadevan

"THER THIRUVIZHA" CREDIT:

SONG: தேர் திருவிழா - Ther Thiruvizha
SUNG BY: Shankar Mahadevan, AR Raihanah, Deepthi Suresh, Yogi Sekar
MUSIC: AR Rahman
LYRICS: Vivek
STARRING: Rajinikanth, Vishnu Vishal


THER THIRUVIZHA LYRICS


Santhana Maarikuthan

Saduthyil Oru Kolava

Saduthyil Oru Kolava

Namma Mangalamaa Vaazha

Podungamma Kolava

Podungamma Kolava


Namma Yeri Kolam Neranjida

Podungamma Kolava

Podungamma Kolava

Ooo Namma Panjam Theera

Podungamma Kolava

Podungamma Kolava


Aey Odikalacha Sanam

Thedi Kalacha Sanam

Thana Maranthu Vanthu

Aadi Elappaara

Ther Thiruvizha

Ther Thiruvizha

Ther Thiruvizha

Ther Thiruvizha


Oh Namma Ther Thiruvizha

Namma Ther Thiruvizha

Namma Ther Thiruvizha

Namma Ther Thiruvizha

Ae Thaniyagi Odappakkam

Thoongi Vazhinja Maram

Kilai Oram Sontham Sera Pookuthe

Pookuthe Pookuthe

Oh Hoo Pookuthe Pookuthe


Maattukkum Seer Undu

Poonaikum Meen Thundu

Vaguppukku Viduppu Vittom

Varumaikkum Viduppu Vittaom

Mathaalamum Pichchikittu

Moththa Sanam Kottamida

Thannaane Naane Naana

Ther Thiruvizha

Thannaane Naane Naana

Ther Thiruvizha


Thannaane Naane Naana

Namma Ther Thiruvizha

Thannaane Naane Naana

Namma Ther Thiruvizha

Mattaan Thozhuvaththula

Maatteruva Alliyaanthu

Aattaan Thozhuvaththula

Aatteruva Alliyaanthu


Mattaan Thozhuvaththula

Maatteruva Alliyaanthu

Aattaan Thozhuvaththula

Aatteruva Alliyaanthu

Kattaa Eru Perukki

Kaaranama Eru Idiththu

Kadala Siru Payiru

Kaaramani Payiru


Ellaam Siru Payiru

Ezhuvagai Mani Payiru

Mola Potta Moona Naalu

Enga Muthu Maari

Peyatho Muthumazhi

Peyatho Muthumazhi

Peyatho Muthumazhi

Enga Muthu Maari


Odi Kalacha Sanam

Thedi Kalacha Sanam

Thanna Maranthu Vanthu

Aadi Elappaara

Ther Thiruvizha

Ther Thiruvizha

Ther Thiruvizha

Ther Thiruvizha


Oh Namma Ther Thiruvizha

Namma Ther Thiruvizha

Namma Ther Thiruvizha

Namma Ther Thiruvizha

Ae Thaniyagi Odappakkam

Thoongi Vazhinja Maram

Kilai Oram Sontham Sera Pookuthe

Pookuthe Pookuthe

Oh Hoo Pookuthe Pookuthe


Maattukkum Seer Undu

Poonaikum Meen Thundu

Vaguppukku Viduppu Vittom

Varumaikkum Viduppu Vittaom

Mathaalamum Pichchikittu

Moththa Sanam Kottamida

Thannaane Naane Naana

Ther Thiruvizha

Thannaane Naane Naana

Ther Thiruvizha


Aathaa Podu

Kummiyadi Penne Kummiyadi

Nalla Valaiyal Kulunga Kummiyadi

Kummiyadi Penne Kummiyadi

Nalla Valaiyal Kulunga Kummiyadi

Kummiyadi Penne Kummiyadi

Varungaalam Namakku Kummiyadi

Kummiyadi Penne Kummiyadi

Varungaalam Namakku Kummiyadi


Makka Manja Kulikka

Maattu Kombu Poomanakka

Oorora Kutti Survaru

Poodura Oosi Pallilikka

Theriyatha Sonthamellam

Oru Naalu Onnu Sera

Thaniyaana Kaalu Rendum

Thaayooru Mannach Sera


Enga Pasi Maraiya

Enga Sami Manam Kulira

Santhosha Kanneeruthaan

Enga Muthu Maari

Peyatho Muthumazhi

Peyatho Muthumazhi

Peyatho Muthumazhi

Enga Muthu Maari


Odi Kalacha Sanam

Thedi Kalacha Sanam

Thanna Maranthu Vanthu

Aadi Elappaara

Ther Thiruvizha

Ther Thiruvizha

Ther Thiruvizha

Ther Thiruvizha


Oh Namma Ther Thiruvizha

Namma Ther Thiruvizha

Namma Ther Thiruvizha

Namma Ther Thiruvizha

Ae Thaniyagi Odappakkam

Thoongi Vazhinja Maram

Kilai Oram Sontham Sera Pookuthe

Pookuthe Pookuthe

Oh Hoo Pookuthe Pookuthe


Maattukkum Seer Undu

Poonaikum Meen Thundu

Vaguppukku Viduppu Vittom

Varumaikkum Viduppu Vittaom

Mathaalamum Pichchikittu

Moththa Sanam Kottamida

Thannaane Naane Naana

Ther Thiruvizha

Thannaane Naane Naana

Ther Thiruvizha


தேர் திருவிழா LYRICS


சந்தன மாரிக்குத்தான்

சடுதியில் ஒரு கோலவா

சடுதியில் ஒரு கோலவா

நம்ம மங்களமா வாழ

போடுங்கம்மா கொலவ

போடுங்கம்மா கொலவ

நம்ம ஏரி குளம் நெறஞ்சிட

போடுங்கம்மா கொலவ

போடுங்கம்மா கொலவ


நம்ம பஞ்சம் தீர

போடுங்கம்மா கொலவ

போடுங்கம்மா கொலவ

ஓடி களச்ச சனம்

தேடி களச்ச சனம்

தன்ன மறந்து வந்து

ஆடி எளப்பார


தேர் திருவிழா

தேர் திருவிழா

தேர் திருவிழா

தேர் திருவிழா

ஓ நம்ம தேர் திருவிழா

நம்ம தேர் திருவிழா

நம்ம தேர் திருவிழா

நம்ம தேர் திருவிழா


ஏ தனியாகி ஓடப்பக்கம்

தூங்கி வழிஞ்ச மரம்

கிடை ஓரம் சொந்தம் சேர பூக்குதே

பூக்குதே பூகுக்தே

ஓ ஹோ பூக்குதே பூக்குதே

மாட்டுக்கும் சீர் உண்டு

பூனைக்கும் மீன் துண்டு

வகுப்புக்கு விடுப்பு விட்டோம்

வறுமைக்கும் விடுப்பு விட்டோம்

மத்தளமும் பிச்சிக்கிட்டு

மொத்த சனம் கொட்டமிட


தன்னானே நானே நன்னா

தேர் திருவிழா

தன்னானே நானே நன்னா

தேர் திருவிழா

தன்னானே நானே நன்னா

நம்ம தேர் திருவிழா

தன்னானே நானே நன்னா

நம்ம தேர் திருவிழா


மட்டான் தொழுவத்துல

மாட்டெருவ அள்ளியாந்து

ஆட்டான் தொழுவத்துல

ஆட்டெருவ அள்ளியாந்து

மட்டான் தொழுவத்துல

மாட்டெருவ அள்ளியாந்து

ஆட்டான் தொழுவத்துல

ஆட்டெருவ அள்ளியாந்து


காட்டா எரு பெருக்கி

காரணம எரு இடித்து

கடல சிறு பயிரு

காராமணி பயிரு

எல்லாம் சிறு பயிரு

எழுவகை மணி பயிரு

மொழ போட்ட மூணா நாளு

எங்க முத்து மாறி


பேயாதோ முத்துமழ

பேயாதோ முத்துமழ

பேயாதோ முத்துமழ

எங்க முத்து மாரி

ஓடி களச்ச சனம்

தேடி களச்ச சனம்

தன்ன மறந்து வந்து

ஆடி எளப்பார


தேர் திருவிழா

தேர் திருவிழா

தேர் திருவிழா

தேர் திருவிழா

ஓ நம்ம தேர் திருவிழா

நம்ம தேர் திருவிழா

நம்ம தேர் திருவிழா

நம்ம தேர் திருவிழா


ஏ தனியாகி ஓடப்பக்கம்

தூங்கி வழிஞ்ச மரம்

கிடை ஓரம் சொந்தம் சேர பூக்குதே

பூக்குதே பூகுக்தே

ஓ ஹோ பூக்குதே பூக்குதே

மாட்டுக்கும் சீர் உண்டு

பூனைக்கும் மீன் துண்டு

வகுப்புக்கு விடுப்பு விட்டோம்

வறுமைக்கும் விடுப்பு விட்டோம்

மத்தளமும் பிச்சிக்கிட்டு

மொத்த சனம் கொட்டமிட


தன்னானே நானே நன்னா

தேர் திருவிழா

தன்னானே நானே நன்னா

தேர் திருவிழா

ஆத்தா போடு

கும்மியடி பெண்ணே கும்மியடி

நல்ல வளையல் குலுங்க கும்மியடி

கும்மியடி பெண்ணே கும்மியடி

நல்ல வளையல் குலுங்க கும்மியடி


கும்மியடி பெண்ணே கும்மியடி

வருங்காலம் நமக்கு கும்மியடி

கும்மியடி பெண்ணே கும்மியடி

வருங்காலம் நமக்கு கும்மியடி

மக்க மஞ்ச குளிக்கா

மாட்டு கொம்பு பூமணக்க

ஊரோர குட்டி சுவரு

போடுற ஊசி பல்லிளிக்க


தெரியாத சொந்தமெல்லாம்

ஒரு நாள் ஒன்னு சேர

தனியான காலு ரெண்டும்

தாயூர் மண்ண சேர

எங்க பசி மறைய

எங்க சாமி மனம் குளிர

சந்தோஷ கண்ணீருடன்

எங்க முத்து மாரி


பேயாதோ முத்துமாரி

பேயாதோ முத்துமாரி

பேயாதோ முத்துமாரி

எங்க முத்து மாரி

ஓடி களச்ச சனம்

தேடி களச்ச சனம்

தன்ன மறந்து வந்து

ஆடி எளப்பார


தேர் திருவிழா

தேர் திருவிழா

தேர் திருவிழா

தேர் திருவிழா


ஓ நம்ம தேர் திருவிழா

நம்ம தேர் திருவிழா

நம்ம தேர் திருவிழா

நம்ம தேர் திருவிழா

ஏ தனியாகி ஓடப்பக்கம்

தூங்கி வழிஞ்ச மரம்

கிடை ஓரம் சொந்தம் சேர பூக்குதே

பூக்குதே பூகுக்தே

ஓ ஹோ பூக்குதே பூக்குதே


மாட்டுக்கும் சீர் உண்டு

பூனைக்கும் மீன் துண்டு

வகுப்புக்கு விடுப்பு விட்டோம்

வறுமைக்கும் விடுப்பு விட்டோம்

மத்தளமும் பிச்சிக்கிட்டு

மொத்த சனம் கொட்டமிட

தன்னானே நானே நன்னா

தேர் திருவிழா

தன்னானே நானே நன்னா

தேர் திருவிழா


"THER THIRUVIZHA" LYRICS QUIZ | LAL SALAAM


Who wrote the Lyrics of "Ther Thiruvizha" Song?

"Ther Thiruvizha" Lyrics are written by Vivek.


Who is the Singer(s) of "Ther Thiruvizha" Song?

Shankar Mahadevan, AR Raihanah, Deepthi Suresh, Yogi Sekar has sung the song "Ther Thiruvizha".


Who is the Musician for "Ther Thiruvizha" Song?

AR Rahman has given music for the song "Ther Thiruvizha".


Sing & enjoy Ther Thiruvizha Lyrics in Tamil & English. 

Kindly pass this along to your friends and family.

Hello, Welcome ;) https://www.lyricspulp.com/