Ae Pulla Song Lyrics in Tamil & English with Meaning from Lal Salaam.
"Ae Pulla" Music Video:
"Ae Pulla" Credit:
SONG: | Ae Pulla |
SUNG BY: | Sid Sriram |
MUSIC: | A.R. Rahman |
LYRICS: | Kabilan |
Ae Pulla Song Lyrics in Tamil
அடி பச்சரிசி பல்லுக்காரி
பட்டினிக்குப் பந்தி வைக்க
மச்சமெல்லாம் மின்னுதடி
நட்சத்திரமா
அட தண்ணீர்ல மீனு ஒன்னு
தக திமி தா
நெஞ்சுக்குளி பள்ளத்துல
வந்து குதிச்சா
ஏய் சித்தாட கட்டி வந்த
சிங்காரமே ஹே சிங்காரமே
ஹே சிங்காரமே
மண் பானை உடையாத மந்திரமே
சீம்பாலில் செஞ்சு வச்ச சித்திரமே
அடி எம்மே
ஏ புள்ள கக்களத்தி
நீ என்பகத்தி செம்பகத்தி
மண்மகத்தி
ஏ புள்ள என்ன சுத்தி
மண்ண சுத்தி விண்ண சுத்தி
உன்ன சுத்தி
ஏ புள்ள வெண்ணிலவின் விதையே
வேட்டிச் சேலை விடுகதையே
ஆளான மழையே
பூவா வீசுகின்ற
புயலே வா வா
ஏ புள்ள கக்களத்தி
நீ என்பகத்தி செம்பகத்தி
மண்மகத்தி
ஏ புள்ள என்ன சுத்தி
மண்ண சுத்தி விண்ண சுத்தி
உன்ன சுத்தி
முனகல்
மந்திரிச்ச மயிலே
கரும்பில் செய்த குழலே
நெஞ்சில் வாழும் நிழலே
ஆட ஆட பாலாட
ஆட்டம் போடும் நூலாட
உன் வாசல் பூன நானாடி
வாழைமீனு நீயடி
மோன மோன முந்தான
மோகம் கொண்டு வந்தான
மோன மோன முந்தான
மோகம் கொண்டு வந்தான
பூட்டிவை பொத்தான
ஆசை தீர அத்தான
ஏ புள்ள கக்களத்தி
நீ என்பகத்தி செம்பகத்தி
மண்மகத்தி
ஏ புள்ள என்ன சுத்தி
மண்ண சுத்தி விண்ண சுத்தி
உன்ன சுத்தி
ஏ புள்ள வெண்ணிலவின் விதையே
வேட்டிச் சேலை விடுகதையே
ஆளான மழையே
பூவா வீசுகின்ற
புயலே வா வா
பள்ளிக்கூடம் முடிஞ்சா
வீட்டு பாடம் இருக்கு
என்ன வேணும் உனக்கு
ஆரம் ஆரம் சஞ்சாரம்
அசர வேணும் பஞ்சாரம்
அடி கண்ணே என்ன யோசன
கண்ணில் காதல் வாசன
காட்டு மல்லி கையோடு
கட்டி போட்ட மெய்யோடு
காட்டு மல்லி கையோடு
கட்டி போட்ட மெய்யோடு
ஒன்னுக்குள்ள ஒன்னோடு
வேரும் போகும் மண்ணோடு
ஏ புள்ள கக்களத்தி
நீ என்பகத்தி செம்பகத்தி
மண்மகத்தி
ஏ புள்ள என்ன சுத்தி
மண்ண சுத்தி விண்ண சுத்தி
உன்ன சுத்தி
ஏ புள்ள வெண்ணிலவின் விதையே
வேட்டிச் சேலை விடுகதையே
ஆளான மழையே
பூவா வீசுகின்ற
புயலே வா வா
Ae Pulla Song Lyrics in English
Adi pacharisi pallukari
Pattinikku panthi vaikka
Machamellaam minnudhadi
Natchathirama
Ada thanneerula
Meenu onnu
Thaka thimi tha
Nenjukuli palathula
Vandhu kuthicha
Hey sithaada katti vandha
Singaarame hey singaarame
Hey singaarame
Mann paanai odaiyaadha
Mandhirame
Seembalil senju vacha sithirame
Adi yemme
Ae pulla kakkalathi
Embagathi sembagathi
Mammagathi
Ae pulla enna suthi
Manna suthi vinna suthi
Unna suthi
Ae pulla vennilavin vidhaiye
Vetti chelai vidukadhaiye
Aalaana mazhaiye
Poovaa veesugindra
Puyale vaa vaa
Ae pulla kakkalathi
Nee embagathi
Sembagathi mammagathi
Ae pulla enna suthi
Manna suthi vinna suthi
Unna suthi
Mandhiricha mayile
Karumbil seidha kuzhale
Nenjil vaazhum nizhalee
Aada aada paalada
Aattam podum noolaada
Un vaasal poonai naanadi
Vaalaimeenu neeyadi
Mona mona mundhaana
Mogam kondu vandhaana
Mona mona mundhaana
Mogam kondu vandhaana
Poottivai poththana
Aasai theera athaana
Ae pulla kakkalathi
Embagathi sembagathi
Mammagathi
Ae pulla enna suthi
Manna suthi vinna suthi
Unna suthi
Ae pulla vennilavin vidhaiye
Vetti chelai vidukadhaiye
Aalaana mazhaiye
Poovaa veesugindra
Puyale vaa vaa
Pallikkoodam mudinja
Veettu paadam irukku
Enna venum unakku aae
Aaram aaram sanjaaram
Asara venum panjaaram
Adi kanne enna yosanai
Kannil kaathal vasana
Kaattu malli kaiyyodu
Katti potta meiyyodu
Kaattu malli kaiyyodu
Katti potta meiyyodu
Onnukkulla onnodu
Verum poovum mannodu
Ae pulla kakkalathi
Embagathi sembagathi
Mammagathi
Ae pulla enna suthi
Manna suthi vinna suthi
Unna suthi
Ae pulla vennilavin vidhaiye
Vetti chelai vidukadhaiye
Aalaana mazhaiye
Poovaa veesugindra
Puyale vaa vaa
Ae Pulla Song Lyrics Meaning
Adi Bacharisi Pallukari
To starve
All moles are lightning rods
star
A fish in water
Thak Timi Tha
In the chest cavity
Come and jump
Hey Chitada came
Lion, lion, lion
Hey lion
An earthen pot is unbreakable magic
Senju Vachcha Shitram in Simbal
Adi Mme
A. Bulla kakalathi
You are red-haired
earthenware
What a hammer
Clay hammer is a hammer
Your hammer
A is the seed of the golden moon
The story of Veditch Salei
It's raining
The flower is blowing
Come storm
A. Bulla kakalathi
You are red-haired
earthenware
What a hammer
Clay hammer is a hammer
Your hammer
Moan
Mantricha Mayile
A tube made of sugar cane
A shadow that lives in the heart
Play dance ballad
Playful book
Poona Nanadi at your door
Banana fish
Before Mona Mona
Infatuation brought
Before Mona Mona
Infatuation brought
Lock key
It is enough to satisfy desire
A. Bulla kakalathi
You are red-haired
earthenware
What a hammer
Clay hammer is a hammer
Your hammer
A is the seed of the golden moon
The story of Veditch Salei
It's raining
The flower is blowing
Come storm
Is school over?
There is homework
what you want
Aram Aram Sancharam
Asara wants pancharam
What is the thought of feet dear
The smell of love in the eyes
With a hand of wild jasmine
With a built-in consonant
With a hand of wild jasmine
With a built-in consonant
One to one
With rooting soil
A
You are red-haired
earthenware
What a hammer
Clay hammer is a hammer
Your hammer
A is the seed of the golden moon
The story of Veditch Salei
It's raining
The flower is blowing
Come storm
"Ae Pulla" Song Lyrics Quiz | Sid Sriram
Q1. Who wrote the Lyrics of "Ae Pulla" Song?
ANS. "Ae Pulla" Lyrics are written by Kabilan.
Q2. Who is the Singer(s) of "Ae Pulla" Song?
ANS. Sid Sriram has sung the song "Ae Pulla".
Q3. Who is the Musician for "Ae Pulla" Song?
ANS. A.R. Rahman has given music for the song "Ae Pulla".
Sing & enjoy Ae Pulla Lyrics in Tamil & English With Meaning.
Kindly spread this Lyrics along to your friends and family all around the country.